in ,

Sau FTX và Binance, Coinbase chuẩn bị ra mắt thị trường NFT

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Coinbase thông báo họ sẽ mở danh sách chờ cho một thị trường NFT mà họ dự định ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 12 tháng 10, phó chủ tịch sản phẩm và hệ sinh thái của Coinbase, Sanchan Saxena cho biết thị trường NFT sẽ cho phép người dùng đúc, mua, khám phá và trưng bày các token dựa trên Ethereum. Theo Saxena, việc cung cấp sẽ cho phép người sáng tạo duy trì quyền kiểm soát tác phẩm nghệ thuật của họ “thông qua các hợp đồng phi tập trung và tính minh bạch của siêu dữ liệu” với tất cả các NFT on-chain.

Thông báo của Coinbase được đưa ra sau khi sàn giao dịch FTX và công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ giới thiệu một thị trường NFT nơi người dùng có thể giao dịch chuỗi chéo thông qua blockchain Ethereum và Solana. Trong khi đó, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tham gia vào tháng 6 với nền tảng giao dịch NFT hướng tới mục đích giảm thiểu chi phí giao dịch.

Với 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng kể từ quý 2 năm 2021, việc tham gia vào thị trường NFT của Coinbase có thể tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt cho các thị trường NFT lâu đời như OpenSea và Rarible.

Theo dữ liệu từ DappRadar, tổng khối lượng giao dịch trên OpenSea là 8,7 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, khiến nó trở thành thị trường NFT lớn nhất thế giới. Doanh thu NFT của Axie Infinity đứng thứ hai với 2,5 tỷ đô la.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bakkt hợp tác với Google triển khai thanh toán tiền điện tử

Ethereum tăng 8% khi giá tiếp cận rào cản $ 4.000