in ,

Santiment: Cá voi tiền điện tử mua số lượng lớn Ethereum khi các nhà giao dịch cá nhân để mắt đến altcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang phân tích các xu hướng mới trên thị trường khi Ethereum thu hút “cá voi” và hướng đến mức cao nhất mọi thời đại.

Santiment nói rằng khi ETH đạt mức cao mới là 3.524 đô la trong tuần này, những cá voi lớn dường như đang tích lũy. Công ty lưu ý rằng địa chỉ cá voi trên các sàn giao dịch hàng đầu tiếp tục giảm ETH – một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang mua tài sản tiền điện tử hàng đầu này và sau đó chuyển nó sang ví cá nhân của họ.

“Ethereum đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3.524 đô la vài giờ trước khi giảm trong một đợt điều chỉnh nhẹ trên toàn thị trường. Công ty phân tích Santiment cho biết, 10 cá voi hàng đầu trên Ethereum, không phải là các sàn giao dịch, đã tăng gấp đôi lượng ETH nắm giữ của họ trong 8 tháng qua. Kể từ thứ hai, ngày 1 tháng 3, các địa chỉ này đã bổ sung thêm 1 triệu đồng ETH, nâng tổng số tiền mà họ nắm giữ lên 16,86 triệu. Đồng thời, số lượng ETH nắm giữ của 10 sàn giao dịch hàng đầu, đã giảm một nửa trong 7 tháng qua.”

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu của công ty, Ethereum cũng là một trong những ‘tài sản có xu hướng hàng đầu’ của Santiment, cùng với meme coin Dogecoin (DOGE), DeFi coin Safemoon (SAFE), Ethereum hard fork Ethereum Classic (ETC), Dent (DENT) và Coinvest (COIN).

Đối với Bitcoin, mặc dù gần đây có lúc đã giảm xuống dưới 54.000 đô la, Santiment lưu ý rằng tiền điện tử có vốn hóa số 1 thị trường đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cá voi tiền điện tử.

“Bitcoin đã giảm trong vài ngày qua, trong lúc đám đông tỏ ra lo lắng, các địa chỉ cá voi mới đã được tạo ra.

Số lượng địa chỉ hơn 1.000 BTC đã tăng trở lại 2.234, với mức tăng trưởng địa chỉ mới trong một ngày lớn nhất (7 địa chỉ) kể từ ngày 31 tháng 3. ”

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, các địa chỉ Bitcoin hiện tại đã hoạt động khá tích cực vào cuối tháng, đánh dấu hoạt động mạng cao nhất kể từ tháng Ba.

“Bitcoin ghi nhận ​​ngày có địa chỉ hoạt động hàng ngày lớn nhất trong 3 tuần và lớn thứ 4 tính tới hiện tại trong năm 2021. Hãy xem liệu sự gia tăng này có tiếp tục không ”.

Nguồn: https://dailyhodl.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin Cash tăng 68%: Sắp có đợt hard fork để tăng cơ sở người dùng BCH?

Doanh số bán XRP của Ripple đã tăng gấp đôi quý trước khi nhu cầu đối với dịch vụ ODL tăng lên