in ,

Santiment: Cá voi đang tích cực tích lũy 3 altcoin và bán 2 altcoin khác

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, cá voi tiền điện tử đang tích cực tích lũy ba altcoin và bán hai altcoin khác.

Santiment nói rằng theo dõi cá voi là một phương pháp hiệu quả để xác định xem tiền điện tử nào có thể tăng hoặc giảm trong tương lai.

Công ty phân tích lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Skale (SKL) đã tăng mạnh trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

SKL là token gốc của Skale, một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung tương thích với Ethereum. SKL đang giao dịch ở mức $ 0,25 vào thời điểm viết bài và tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 100-10.000 Maker (MKR) cũng đã tăng vọt từ nửa cuối tháng 11, theo Santiment.

Nguồn: Santiment

Maker là một token quản trị hỗ trợ DAI, một loại stablecoin được neo 1:1 với đô la Mỹ mà không cần bất kỳ ngân hàng, chính phủ hoặc bên thứ ba nào. MKR đang giao dịch ở mức 2.683,35 đô la vào thời điểm viết bài và giảm hơn 9% trong ngày

Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Ocean Protocol (OCEAN) cũng đã tăng lên từ nửa cuối tháng trước.

Nguồn: Santiment

OCEAN là token gốc của Ocean Protocol, một hệ sinh thái blockchain kết nối các nhà cung cấp dữ liệu và người tiêu dùng. Tiền điện tử xếp hạng thứ 195 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 1,15 đô la vào thời điểm viết bài và giảm gần 9% trong 24 giờ qua.

Mặt khác, Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu Ren (REN) đã giảm trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

Ren là một nền tảng hỗ trợ giao dịch giữa các nền tảng blockchain khác nhau. Nó nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng chấp nhận và đầu tư vào DeFi. REN đang giao dịch ở mức 0,80 đô la vào thời điểm viết bài và giảm hơn 8% trong ngày

Theo công ty phân tích, số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1-10 triệu GRT cũng giảm trong hai tuần qua.

Nguồn: Santiment

GRT là token gốc của The Graph, một giao thức cho phép lập chỉ mục (index) và truy vấn dữ liệu từ Blockchain. Tiền điện tử xếp hạng thứ 46 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 0,79 đô la vào thời điểm viết bài và giảm hơn 9% trong ngày.

Santiment cũng lưu ý rằng số lượng địa chỉ nắm giữ từ 100-10.000 Basic Attention Token (BAT) cũng đã giảm nhẹ. Mặc dù công ty phân tích gọi những địa chỉ này là “cá voi”, nhưng điều đó có vẻ là một sai lầm, vì BAT chỉ giao dịch ở mức $ 1,14 vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Santiment

BAT là một token tiện ích dựa trên Ethereum. Nó cung cấp năng lượng cho trình duyệt web chống quảng cáo Brave, trình duyệt này tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu của người dùng bằng cách xóa quảng cáo và trình theo dõi quảng cáo. Tài sản tiền điện tử xếp thứ 84 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch giảm 12,5% trong 24 giờ qua.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitmart bị hack với khoản lỗ ước tính gần 200 triệu đô la

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin và Ethereum biến động trái ngược vào cuối tuần qua