in ,

Sàn StormGain là gì? Đánh giá sàn Margin Trading mới nhất

review stormgain margin

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn StormGain miễn phí TẠI ĐÂY (đăng ký theo đúng Link này và dùng mã BONUS25 để được tặng 25 đô)

Series “Sàn Phái Sinh StormGain – Hướng Dẫn Chi Tiết từ A đến Z Từng Bước” dành cho các nhà đầu tư bao gồm các phần mục sau:

Trong bài viết hôm nay, mình và các bạn đang ở mục “Sàn StormGain Là Gì? Review Sàn Phái Sinh Uy Tín Hay Không Mới Nhất” nhằm giúp các bạn quyết định có nên dùng sàn này hay không?

Nếu bạn đã biết về sàn StormGain từ trước và muốn biết cách đăng ký tài khoản sàn StormGain thành công thì có thể đi đến bài viết: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản StormGain và bỏ qua phần nội dung bài viết bên dưới luôn nhé

Hiện nay có nhiều sàn giao dịch phái sinh tiền điện tư, khiến cho nhiều hoang mang không biết phải lựa chọn sàn phái sinh nào nên việc lựa chọn một sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa nào uy tín để đăng ký là điều cần thiết. Hiện nay, StormGain có trụ sở tại Hong Kong có thể được xem là một trong những sàn mới nổi ở Việt Nam và được cộng đồng lớn ở Việt Nam đang sử dụng

Bài viết chia làm 2 phần:

 • Phần 1: Review chi tiết thông tin sàn StormGain phái sinh
 • Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn StormGain

Phần 1: Review chi tiết thông tin sàn StormGain phái sinh

1. Giới thiệu về sàn StormGain Exchange

StormGain thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại London, Anh là một sàn giao dịch tiền điện tử, không chỉ là sàn giao dịch thông thường mà còn là nơi các bạn có thể sử dụng đòn bẩy margin lên tới 100 các loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để lựa chọn, nhưng StormGain là 1 trong số các sàn cung cấp các tính năng độc đáo và khiến các bạn giao dịch một cách dễ dàng.

Việc sử dụng đòn bẩy Margin đang ngày càng phổ biến hơn trong thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải mọi nền tảng giao dịch tiền điện tử đều giống nhau. 1 số sàn rất khó sử dụng hoặc 1 số sàn khác thì có mức phí không hề rẻ khi sử dụng

StormGain được CoinMarketCap xếp hạng là nhà cung cấp lãi suất số 1 cho các nhà giao dịch tiền mã hóa. Đồng thời cũng là thành viên của hiệp hội Blockchain thuộc ủy ban tài chính nên các nhà đầu tư có thể yên tâm phần nào khi giao dịch.

StormGain cung cấp nhiều loại lệnh và công cụ giao dịch, tín hiệu mua/bán tùy chỉnh và mức phí thấp trong số các đối thủ cạnh tranh – đặc biệt với đòn bẩy lên đến 1:200 cho các giao dịch.

Sàn StormGain cung cấp nhiều sản phẩm như Spot (giao dịch tức thì) và phái sinh như Futures Contracts (Hợp đồng tương lai)

Bài review này sẽ chú ý vào các phần chính của sàn StormGain margin gồm: Giao diện, Phí Giao Dịch, các sản phẩm giao dịch của sàn, kiếm lãi 10%/1 năm dựa trên số tiền điện tử của bạn có trên sàn, đánh giá hệ thống tín hiệu AI giao dịch tiền điện tử miễn phí hỗ trợ Trader và hỗ trợ support người dùng như thế nào.

2. Giao diện sàn StormGain phái sinh.

1 trong những yếu tố cạnh tranh của StormGain là giao diện thân thiện với người dùng: nền tảng này có hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn có ở một nơi và đơn giản đến mức ngay cả một đứa trẻ năm tuổi cũng có thể sử dụng. tạo và hủy các lệnh chờ, và thậm chí nạp tiền và rút tiền có thể được thực hiện chỉ trong vài giây. Và với tất cả mọi thao tác đó chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể tập trung vào việc quan trọng nhất – giao dịch.

 • Giao diện Web dễ sử dụng, đăng kí tài khoản đơn giản: Đăng ký rất dễ dàng và hoàn tất chỉ sau 30 giây

giao dien san Stormgain

 • Giao diện App di động của sàn StormGain: Nền tảng StormGain không chỉ tối ưu hóa cho máy tính để bàn, mà còn cho cả thiết bị Android và iOS.

app stormgain san di dong

3. Đánh giá phí giao dịch trên sàn StormGain Margin

 • StormGain có phí giao dịch tương đối thấp. Tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn chọn để giao dịch, StormGain tính phí từ 0,15% đến 0,5% tùy vào cặp tiền mã hóa và bạn dự định dùng đòn bẩy bao nhiêu. Các khoản phí của StormGain phù hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác và để lại nhiều lợi nhuận.
 • Phí nạp rút như hình bên dưới:

phi nap rut stormgain san

 • Phí giao dịch tức thì

phi giao dich stormgain san

Lưu ý: Mức giao dịch tối thiểu tại StormGain là 10 USDT và mức nạp tiền tối thiểu là 50 USDT.

4. Đánh giá các sản phẩm giao dịch và phái sinh trên sàn StormGain

Sàn StormGain có đa dạng nhiều sản phẩm giao dịch để cho Trader lựa chọn:

 • Trao đổi tức thì là để trao đổi tiền điện tử ngay lập tức theo giá thị trường
 • Giao dịch giao ngay thông thường (spot trading): giao dịch mua bán bình thường
 • StormGain Future (Hợp đồng tương lai) cùng đòn bẩy Margin: StormGain Futures là một trong những sản phẩm thế mạnh của sàn giao dịch này. Sàn này có nhiều sản phẩm tương lai tiền điện tử khác nhau, bao gồm hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và XRP. Tất cả đều có thể giao dịch với đòn bẩy ít nhất 50x. Bên cạnh đó, StormGain cung cấp đòn bẩy dẫn đầu thị trường 200x cho hợp đồng BTC/USDT. Cho phép nhà giao dịch tăng mức rủi ro với hành động của giá lên đến 200x. Điều đó có nghĩa 5% tăng trưởng sẽ mang đến cho nhà đầu tư 1000% lợi nhuận.

Các công cụ quản lý rủi ro thích hợp được cung cấp trên nền tảng StormGain cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch quản lý rủi ro bao gồm:

 • Stop loss
 • Take profit
 • Indicators
 • Dự báo tiền điện tử bằng công nghệ AI được cung cấp bởi các chuyên gia StormGain cứ sau vài giờ 1 lần

Để bắt đầu giao dịch, cần có khoản ký gửi tối thiểu 50 USDT và có ngưỡng giao dịch tối thiểu là 10 USDT. Với khoản tiền gửi 10 USDT, nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy lên tới 150 lần, tạo ra giá trị giao dịch 1.500 USDT.

Điều đáng chú ý là, trong khi việc sử dụng đòn bẩy giúp tăng cường lợi nhuận, nó cũng sẽ làm tăng thêm rủi ro khi giao dịch. Do đó cần có quản lý rủi ro phù hợp để giảm thiểu rủi ro tối đa có thể

5. Đánh giá về tín hiệu AI hỗ trợ cho Traders miễn phí của sàn StormGain

StormGain cung cấp tín hiệu giao dịch miễn phí được phát triển bởi các chuyên gia StormGain để hỗ trợ nhà đầu tư và Trader.

Với việc sử dụng công nghệ AI, các chuyên gia StormGain sử dụng các kỹ thuật phân tích khác nhau, bao gồm phân tích biểu đồ, sử dụng các chỉ số, phân tích kỹ thuật và tin tức khác nhau để tạo ra tín hiệu giao dịch.

Các nhà đầu tư và Trader nhận được các tín hiệu giao dịch cứ sau vài giờ. Từ góc độ quản lý rủi ro, việc cung cấp mức dừng lỗ chính xác và mức lợi nhuận là vô giá. Các chuyên gia StormGain có mức độ chính xác 70% về dự báo

6. Đánh giá kiếm lãi 10%/1 năm dựa trên số tiền điện tử của bạn có trên sàn

StormGain trả tiền lãi cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch mà để tiền điện tử của họ ở trên ví sàn StormGain.

Khoản tiền gửi từ 100 đến 50.000 USDT, StormGain sẽ trả lãi 10% mỗi năm cho khoản tiền gửi được giữ trong tối thiểu 30 ngày.

Tiền lãi được tính hàng ngày dựa trên số dư tài khoản vào lúc 21:00 GMT. Số tiền lãi được thêm vào tại thời điểm tính toán.

8. Đánh giá về đội ngũ và đối tác sàn Stormgain

 • CEO của StormGain là Alex Althausen minh bạch và tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội khiến mình tự tin hơn rằng việc trao đổi là an toàn để sử dụng.
 • StormGain được thành lập vào năm 2019 và có quan hệ đối tác độc quyền với Newcastle FC, Câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Anh.

9. Đánh giá dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của sàn StormGain phái sinh

 • Sàn StormGain support tốt
 • StormGain có đường dây trợ giúp khách hàng 24/7.

Bạn cũng có thể để lại phản hồi, bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘Để lại phản hồi’ ở cuối giao diện tương ứng.

 • Email: Người dùng cũng có thể gửi email trực tiếp đến nhóm hỗ trợ bằng địa chỉ email support@stormgain.com
 • Telegram: Người dùng cũng có thể tham gia cộng đồng StormGain trên Telegram, nơi cũng hỗ trợ 24/7 theo Link https://t.me/StormGain

Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn giao dịch StormGain phái sinh

Ưu điểm sàn StormGain phái sinh

 • Các phương tiện truyền thông chính thống đã đưa tin rộng rãi về nó, bao gồm Yahoo Finance, Finance Magnates, Goal.com, CryptoD Daily, SportsPro, Bitcoin.com và CryptoPotato. StormGain hiện là đối tác chính thức của Newcastle United
 • Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
 • Thực hiện giao dịch nhanh. Không thấy bị lag khi sử dụng hoặc chưa thấy có lỗi nghiêm trọng hệ thống.
 • Số lượng Altcoins tương đối nhiều và đầy đủ
 • Cho phép giao dịch 24/7, thủ tục đăng kí đơn giản.
 • Đòn bẩy lên tới 1:200 cho các giao dịch.
 • Thanh khoản 100%
 • Chỉ trả tiền hoa hồng 15% revenue share.
 • Cung cấp nhiều loại lệnh, công cụ giao dịch, tính hiệu mua bán tùy chỉnh
 • Phí thấp so với các đối thủ cạnh tranh
 • StormGain sẽ cho phép bạn nạp tiền bằng tiền tệ kỹ thuật số hoặc tiền pháp định, nên bạn có thể chuyển tiền mã hóa của chính mình từ ví cá nhân/sàn giao dịch hoặc mua trực tiếp tại StormGain bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ.
 • Lãi tiền gửi 10%/1 năm
 • Tài khoản Demo tài trợ 50.000 USDT.
 • Có app di động hỗ trợ IOS và android

Nhược điểm sàn StormGain phái sinh

[sociallocker]

 • Chưa nhiều người ở Việt Nam sử dụng sàn này
 • Mức đòn bẩy cao có thể gây nguy hiểm cho các Trader còn thiếu kinh nghiệm và chưa có các chiến lược quản lý rủi ro vững chắc.
 • StormGain không hỗ trợ chuyển đổi tiền điện tử thành tiền fiat. Chỉ có thể rút tiền điện tử ra khỏi sàn
 • Nhiều đối thủ cạnh tranh hàng đầu bao gồm các sàn giao dịch phổ biến bao gồm BitMex, Huobis, Binance, Coinbase và Kraken hay các sàn mới nổi khác như sàn FTX, Snapex.

[/sociallocker]

Bài viết tiếp theo: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản sàn StormGain Phái sinh Chi Tiết Từng Bước

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Chúc các bạn thành công nhé 😀Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply
 1. tôi đăng ký theo link của bạn : Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn StormGain miễn phí TẠI ĐÂY (đăng ký theo đúng Link này và dùng mã BONUS25 để được tặng 25 đô)

  sao không thấy thưởng tiền 25usd vậy bạn, sao đầu tư đây? giải thích cho mình nhé.thank bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Bitcoin có giá trị nội tại hay chỉ như “không khí”?

bitrain

BITRAIN LÀ GÌ ? Phân tích tổng quan nền tảng BITRAIN & tiềm năng của hệ sinh thái BITRAIN