in ,

Sản phẩm bí ẩn“Binance Cloud”có thể được ra mắt trong 10 ngày tới – thông tin được CZ tiết lộ

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong buổi trao đổi “Hỏi tôi bất kì điều gì” (AMA) diễn ra vào ngày 7 tháng 2 vừa qua, Changpeng Zhao – CEO của Binance đã tiết lộ về một hướng đi mới cho phần lớn việc giao dịch tiền điện tử. Mặc dù Zhao không tiết lộ nhiều, ông đã nói rằng trong 10 ngày tới, họ sẽ sẵn sàng giới thiệu một sản phẩm mới được đặt tên là “Binance Cloud”.

Nhiệm vụ chính xác của Binance Cloud là gì vẫn chưa được CZ giải đáp trong buổi AMA. Tuy nhiên, công ty hiện có thông báo việc làm tìm kiếm một Kỹ sư Đám mây Cao cấp tham gia đội ngũ Kiến trúc và Kỹ thuật đám mây.

Vị trí này liên quan đến các hệ thống máy tính quy mô lớn, song song và khả dụng cao trên nền tảng Điện toán đám mây tiên tiến, và yêu cầu có thể cải thiện, mở rộng và tự động hóa kiến trúc dựa trên nền tảng đám mây quan trọng này.

Làm cách nào để chuyển hóa điều này thành một sản phẩm tiêu dùng hiện vẫn chưa được làm rõ, mặc dù ngày giới thiệu chỉ còn vài ngày nữa. Sau buổi AMA, CZ đã tweet một ảnh GIF của một đám mây khiến cộng đồng càng thêm tò mò.

Các bước phát triển gần đây và sắp tới.

Trước đó, ngày 10 tháng 2, Binance đã tung ra hợp đồng tương lai vĩnh viễn BNB/USDT tương lai với đòn bẩy lên đến 50 lần. Với dạng hợp đồng này, người dùng sẽ có thể vào lệnh long/short với mức đòn bẩy từ x1 đến x50 cho cặp giao dịch BNB/USDT. Định nghĩa của Binance nêu rõ, hợp đồng vĩnh viễn có nghĩa là không có ngày hết hạn. Nói cách khác, người ta có thể mở và đóng hợp đồng bất cứ khi nào cần thiết. Đây là một ưu điểm hơn so với các hợp đồng tương lai truyền thống có thời hạn sử dụng được xác định trước.

WazirX – sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ được Binance mua lại gần đây, cũng đã tổ chức thành công đợt IEO cho đồng token WRX của mình thông qua Binance launchpad.

Ngoài ra, Binance cũng đang bổ sung các cổng fiat cho các loại tiền bao gồm Rúp Nga, Krone Na Uy và Kuna Croatia, với giao dịch mua tiền điện tử có sẵn bằng thẻ tín dụng Nga.

Nguồn: cointelegraph

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance kết hợp với nền tảng giao dịch P2P WazirX

lua dao mua ban Bitcoin

Nguồn Mua Bán Bitcoin (BTC) Trao Đổi Uy Tín Nhất 2020