in ,

Sàn OTC OKEX tặng quà trị giá 33 tỷ đồng khi đặt lệnh hoặc giao dịch

Đặt lệnh hoặc giao dịch OTC trên OKEX để nhận được 33 tỷ đồng

otc okex airdrop usdt

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn OTC của OKEX đang có 2 chương trình ưu đã lớn dành cho người khi tham gia giao dịch. Tham gia ngay hôm nay để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị lớn!

Ưu đãi 1: Đặt lệnh trúng token (dành riêng cho các đại lý OTC)

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng có được ít nhất 8 giờ đặt lệnh hợp lệ trên nền tảng OTC của OKEX sẽ có thể nhận được 15 USDT mỗi ngày, cộng thêm 30 USDT nếu duy trì được trong 7 ngày liên tục.

Lưu ý: 

  1. Lệnh đặt phải là của 4 đồng tiền USDT, BTC, ETH và LTC.
  2. Phải có cả lệnh mua và bán đối với 4 đồng tiền trên.
  3. Nghiêm cấm các hành vi đặt lệnh sai và không hoàn thành giao dịch.

Ưu đãi 2: Giao dịch trúng token.

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng sẽ có cơ hội ngẫu nhiên nhận được từ 33.000 đến 330.000 VND khi có các giao dịch đã hoàn thành đạt đủ giá trị tối thiểu là 600.000 VND. Mỗi khách hàng sẽ có một cơ hội để nhận thưởng. Số tiền thưởng sẽ tăng lên khi quý khách có nhiều giao dịch. Chương trình kết thúc khi đã phát hết token.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

nty bounty nexty

Nexty ra mắt bounty khủng trị giá 100.000$

Facebook thuê 40 thành viên Ex-PayPal làm việc trên bộ phận Blockchain

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.