in ,

Sàn OKEx ghi nhận hơn 8.000 giao dịch của “cá voi” Bitcoin trong tháng 6

Cho Đi Để Nhận Lại

OKEx cũng chứng kiến số lượng lệnh mua Bitcoin “cá voi” nhiều gấp đôi so với lượng lệnh bán.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã ghi nhận hơn 8.000 giao dịch Bitcoin (BTC) “cá voi” trong tháng 6 vừa qua – nhiều hơn bất cứ sàn giao dịch nào khác trên thị trường. Nền tảng này cũng vinh dự khi sở hữu giao dịch lớn nhất như vậy – 513,1 BTC theo dữ liệu từ Kaiko.

Số lượng giao dịch Bitcoin cá voi (≥10 BTC) của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko
Số lượng giao dịch Bitcoin cá voi (≥10 BTC) của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

“Cá voi” thích USDT hơn USD

Trong danh pháp của Kaiko, giao dịch “cá voi” được định nghĩa là các giao dịch có từ 10 BTC trở lên. Theo đó, OKEx cũng dẫn đầu về quy mô các giao dịch cá voi trung bình – khoảng 33 BTC. Phần lớn các giao dịch cá voi đang xuất hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC/USDT thay vì cặp BTC/USD.

“Báo cáo này cũng cho thấy rằng các giao dịch cá voi được thực hiện trên các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC-USDT nhiều hơn so với các sàn giao dịch hỗ trợ cặp BTC-USD.”

Điều này có thể là do tính chất không rào cản của giao dịch crypto-to-crypto so với giao dịch crypto-to-fiat.

Giao dịch Bitcoin cá voi trung bình của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

Giao dịch Bitcoin cá voi trung bình của các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

OKEx – sàn giao dịch với phe mua áp đảo

Đáng chú ý, số lượng lệnh mua “cá voi” trên OKEx nhiều gần gấp đôi so với lệnh bán. Hiện chưa rõ tại sao lại có sự khác biệt trong lệnh mua và lệnh bán như vậy, nhưng một lời giải thích có thể là vì người bán có xu hướng thận trọng hơn và chia lệnh của họ thành các lệnh nhỏ hơn – dưới 10 BTC.

Khối lượng của các giao dịch cá voi Bitcoin mua & bán trên các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

Khối lượng mua & bán của cá voi Bitcoin trên các sàn giao dịch. Nguồn: Kaiko

Gần đây, CEO của OKEx, Jay Hao đã cho biết rằng theo quan điểm của ông, chìa khóa thành công nằm ở dịch vụ khách hàng. Có vẻ như các “cá voi” cũng đồng tình với ông.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

3 lý do Cardano (ADA) đột biến 85% sau 10 ngày

Binance đã xác nhận ra mắt nền tảng giao dịch tại Vương quốc Anh vào mùa thu năm nay