in , , ,

Sàn OKEX chính thức ra mắt giao dịch Perpetual Swap

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào ngày 17/12, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới là OKEX có trụ sở ở Malta, đã chính thức ra mắt dịch vụ Perpetual Swap ( hợp đồng hoá đổi không thời hạn).

Perpetual của sàn OKEX là một công cụ phái sinh tài sản ảo (VFA) mới mẻ và cho phép khách hàng có thể dự đoán giá trị tương lai của cặp BTC/USD trên sàn giao dịch OKEX. Với sự bổ sung này, OKEX đang cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch một điểm dừng dành cho Perpetual Swap, hợp đồng tương lai, giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và OTC. Khách hàng của OKEX có thể nhanh chóng quyết định hoặc phòng ngừa các vị thế long hay short với phạm vi đã được cung cấp.

Ví dụ mỗi hợp đồng hoán đổi có giá trị là 100 USD tương đương với BTC. Người dùng có mong muốn vào vị thế long để kiếm được lợi nhuận từ việc làm gia tăng giá của tài sản kỹ thuật số hoặc vị thế short để kiếm lợi từ việc giảm giá của tài sản kỹ thuật số. Perpetual Swap có đòn bẩy từ 1-100x. Trong các thị trường giao dịch truyền thống, mức đòn bẩy khả dụng thường khoảng 10 lần, trong khi Perpetual Swap của OKEx cung cấp mức đòn bẩy cao hơn nhiều lần cùng với mức giảm chi phí giao dịch rất nhiều. Hiện tại, chỉ có hợp đồng Perpetual Swap của Bitcoin/USD hữu dụng tại OKEx và nhiều hợp đồng hoán đổi của các token khác nhau dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tương lai.

Để cải thiện hơn nữa hệ thống giao dịch, thời gian thanh toán sẽ được điều chỉnh thành 10 giờ sáng và 10 giờ tối hàng ngày. Thời gian để huy động, thực hiện tổn thất xã hội và tiêm quỹ bảo hiểm cũng sẽ được thay đổi thành 10 giờ sáng và 10 giờ tối hàng ngày. Thanh toán kinh phí thay đổi tùy theo quy mô của vị thế và tỷ lệ tài trợ. Mức phí của nhà sản xuất và người nhận có thể thấp tương ứng -1,5bps và 3,5bps, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày của người dùng. Cơ chế tài trợ đảm bảo rằng giá giao dịch của hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn được gắn chặt với giá thị trường giao ngay.

Các tính năng chính của Perpetual Swap của OKEX

okex, perpetualswap, crypto

Vô thời hạn là một trong những tính năng chính của Perpetual Swap của OKEx, có nghĩa là các vị thế có thể được giữ trong vô thời hạn. Perpetual Swap là một công cụ giao dịch ký quỹ tổng hợp giúp các nhà giao dịch khỏi những rắc rối khi mở lại các vị thế mới và trả thêm phí giao dịch cho một hợp đồng mới, làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng để đầu tư dài hạn hoặc phòng ngừa rủi ro.

Để giảm thiểu tác động của thị trường trong quá trình thanh lý bắt buộc đối với các vị thế có kích thước quá lớn, Perpetual Swap OKEx triển khai hệ thống Tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo tầng để người dùng duy trì các vị thế mở hiện tại. Nó cho phép người dùng điều chỉnh mức đòn bẩy theo mức độ chịu đựng rủi ro và điều kiện thị trường của họ. Vị thế của người dùng nắm giữ càng lớn, tỷ lệ ký quỹ bảo trì sẽ càng cao, do đó tỷ lệ đòn bẩy hiệu quả sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, cơ chế Mark Price được giới thiệu nhằm giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi việc bị thanh lý ngoài ý muốn bởi giá thị trường bất thường. Cơ chế Mark Price được xây dựng dựa trên Giá chỉ số giao ngay và Trung bình di chuyển của cơ sở. Cơ chế trung bình di chuyển làm giảm các biến động giá tạm thời và hạn chế việc bị thanh lý ngoài ý muốn trong điều kiện thị trường biến động.

Để biết thêm chi tiết về Perpetual Swap của OKEx, vui lòng truy cập trang web OKEx: https://www.okex.com/futureTrade/beforeFuture

Telegram Group OKex: https://t.me/OKExPromotionGroupBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Facebook thuê 40 thành viên Ex-PayPal làm việc trên bộ phận Blockchain

Coinbase sẽ trả crypto cho những ai tìm hiểu về tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Coinbase