in ,

Sàn Mtobit Là Gì? Review sàn giao dịch Fiat cho Việt Nam

San Mtobit

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài viết hôm nay, mình và các bạn sẽ cùng tìm hiểu về sàn Mtobit của Hàn Quốc để chúng ta đánh giá sàn này như thế nào nhé

Bài viết chia làm 2 phần:

  • Phần 1: Review thông tin sàn Mtobit
  • Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn Mtobit

Phần 1: Review thông tin chung về sàn Mtobit

1. Giới thiệu về sàn Mtobit

Website chính thức của sàn Bitsonic: https://mtobit.com/

Sàn Mtobit được đăng ký và vận hành bảo mật sàn tại sàn Bitsonic Hàn Quốc.

Việt Nam sở hữu một thị trường tài chính trẻ, năng động, tốc độ phát triển nhanh. Vì thế khi làn sóng crypto nổ ra, Việt Nam là quốc gia có số lượng người dùng tiền điện tử cực lớn. Trong bối cảnh đó, sàn giao dịch Hàn Quốc Bitsonic đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên chiến lược hóa thương hiệu, mở đầu bằng việc xây dựng sàn crypto/Fiat là sàn Mtobit.

2. Thị trường hoạt động của sàn Mtobit

Mtobit tập trung vào thị trường Việt Nam và thị trường Đông Nam Á

Vào ngày 11 tháng 11, Bitsonic chính thức công bố với truyền thông về quyết định gia nhập thị trường crypto Việt Nam bằng cách tham gia liên minh hợp tác kinh doanh với Innovan Tech, nhà phát triển blockchain toàn diện tại Việt Nam.

Thương hiệu của Bitsonic tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á sẽ là Mtobit, sàn chính thức mở dịch vụ vào quý I của năm 2020. Mtobit tập trung vào giao dịch fiat với mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch thuận tiện, an toàn, bảo mật với tốc độ và thanh khoản cực lớn và định hướng trở thành sàn giao dịch fiat top 1 ở Việt Nam vào năm 2020 để trở thành bàn đạp tiến vào thị trường Đông Nam Á.
CEO của Bitsonic – ông Shin Jin Wook cho biết: “Việt Nam là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực crypto , nên chúng tôi quyết định xuất phát điểm cho chiến dịch phát triển Global của Bitsonic chính là Việt Nam. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra thông qua hợp tác với các ngân hàng địa phương và các nhà phát triển blockchain. Mô hình hoạt động của Mtobit sẽ hoàn toàn giống với Bitsonic Hàn Quốc.

Ngày 15/11 và 17/11, sàn giao dịch Mtobit tổ chức private meetup tại 2 thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội và Hồ Chí Minh), với sự góp mặt của CEO Bitsonic cùng ban lãnh đạo đến từ Hàn Quốc cũng như đại diện của Innovantech.

san giao dich Mtobit fiat

3. Công nghệ của sàn Mtobit

Mtobit được sự hỗ trợ của Bitsonic giúp cung cấp nền tảng dịch vụ có độ tin cậy cao, lường trước mọi khía cạnh bảo mật để đem đến cho người dùng nền tảng giao dịch tối ưu nhất.

Đặc biệt, Mtobit dẫn nhập hệ thống giao dịch siêu cấp có thể xử lý 500,000 ~ 1,000,000 giao dịch/giây tạo ra sự khác biệt lớn với các sàn giao dịch khác.

Nhờ nỗ lực không ngừng, Mtobit đã ký hợp đồng thành công với 15 dự án đầu tư Hàn Quốc, và vào quý đầu tiên của năm 2020, sàn sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ngoài ra, Mtobit được lợi về mặt công nghệ khi Bitsonic liên minh các sàn giao dịch toàn cầu

Trước KuCoin và CoinTiger, Bitsonic đã thực hiện liên minh giao dịch với Binance và OKEx. Bitsonic thực hiện chia sẻ Order Book của các sàn giao dịch trên cho công ty con của mình tại Việt Nam là Mtobit. Khi được chia sẻ Order Book với các sàn giao dịch lớn trên thế giới, Mtobit sẽ có thị trường người dùng rộng lớn trên toàn cầu, và đặc biệt tạo thanh khoản cực lớn, khớp lệnh giao dịch nhanh chóng không thua bất cứ sàn giao dịch nào trên thế giới.

Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn Mtobit

Ưu điểm sàn Mtobit

  • Tính an toàn: Sức mạnh công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống sàn giao dịch Mtobit xuất phát từ Bitsonic. Kể từ khi thành lập đến nay, Bitsonic hoạt động vô cùng hiệu quả, trơn tru mà không gặp phải bất cứ “kẽ hở” bảo mật nào. Vì vậy, Bitsonic kết hợp với cung cấp cho thị trường fiat Việt Nam nền tảng giao dịch Mtobit, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, tin cậy của nó.
  • Chia sẻ Order Book với Binance, Okex, Kucoin, Cointiger: Sàn Mtobit thừa hưởng công nghệ sàn Bitsonic có liên kết với API sàn Binance, Okex, Kucoin, Cointiger nên hỗ trợ nhiều Altcoin cũng như đồng nhất hệ thống chia sẻ order book trong thời gian thực với Binance, Okex, Kucoin, Cointiger. Với 60% số lượng lượng người dùng Việt hiện trade trên Binance, Mtobit sẽ cung cấp dịch vụ trading và các chức năng Order Book của Binance một cách tiện lợi và nhanh hơn để giải quyết tính bất tiện của Binance.
  • Khối lượng giao dịch lớn: Mtobit áp dụng công nghệ trading với tốc độ xử lý 500,000 ~ 1,000,000 đơn vị giao dịch / giây, bên cạnh đó, thông qua liên kết API, Mtobit có thể hoạt dụng hóa AI Trading, Trading Bot, tạo một thị trường mới bằng phương thức trading mới. Ngoài ra, Mtobit còn chia sẻ khối lượng giao dịch của Binance và khối lượng giao dịch thị trường Korean Won, vì vậy ước tính khối lượng giao dịch của các nước Hàn, Trung, Việt khi qua Order Book Binance là cực lớn.

Nhược điểm sàn Mtobit

  • Sàn Mtobit mới ra mắt lại phải cạnh tranh với đối thủ lớn là Remitano. Đòi hỏi sàn Mtobit cần nhiều nỗ lực cũng như đầu tư khi vào thị trường mới
  • Chưa có nhiều trang báo lớn và nổi tiếng trên thế giới nói và Review về sàn Mtobit

Trên đây là tổng hợp các thông tin cũng như đánh giá liên quan đến sàn Mtobit để các bạn tham khảo trước khi sử dụng

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Bắc Nguyễn

Đam mê và thích kiếm tiền với MMO!

Năm lý do khiến giá Bitcoin tăng mạnh vào năm 2020

MTO coin San Mtobit

Mtobit Token (MTO) là gì? Review Coin Sàn Mtobit