in ,

Sàn Huobi là gì? Hướng Dẫn Đăng ký và Sử Dụng 1 Trong Những Sàn Tiền Điện Tử Lớn

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhằm mục đích giúp đỡ những thành viên mới tiếp cận với tiền điện tử, KTS Group đang thực hiện một loạt bài giới thiệu và hướng dẫn dành cho các sàn giao dịch top đầu hiện nay.

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Huobi miễn phí TẠI ĐÂY

Trong bài viết này, KTS Group sẽ đưa ra những đánh giá tổng quan sàn Huobi là gì và hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản chi tiết, nạp rút tiền và KYC trên sàn giao dịch Huobi.

Sàn Huobi là gì?

Huobi Pro là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số quốc tế, được công ty dịch vụ tài chính Huobi Global tạo nên. Trước đây sàn tập trung chủ yếu vào thị trường Trung Quốc, nhưng sau khi quốc gia này đưa ra luật lệnh siết chặt quy định liên quan tới tiền kỹ thuật số và đồng tiền Bitcoin, thì Huobi đã quyết định chuyển tầm nhìn sang thì trường quốc tế để mở rộng. Trong thời điểm viết hiện tại, sàn giao dịch Huobi đứng trong top 3 thế giới với lượng vốn hoá lên tới hơn 420 triệu đô mỗi ngày.

Nguyên nhân lựa chọn sàn giao dịch Huobi là điểm đến cho giao dịch tiền điện tử

Độ bảo toàn:

Sàn Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có độ bảo mật an toàn nhất. Sàn có những tính năng cao cấp để bảo toàn tài khoản như là: mã xác nhận hai lớp (2FA) để truy cập tài khoản qua tin nhắn, email, và Google Authenticator. Hơn nữa, khi bạn đưa lượng tiền điển tử của mình lên Huobi phần lớn khối tiền đó tích trữ vào ví lạnh. Nói theo cách khác là những khối tiền đó sẽ được để vào một tài khoản không kết nối với hệ thống để tránh khỏi những rủi ro xâm nhập từ đối tượng bên ngoài. Trong thời gian gần đây sàn Huobi còn đưa ra hai cơ chế phục vụ những trường hợp rui ro có thể xảy ra, bao gồm: “Quỹ bảo hộ người đầu tư” và “Dự trữ bảo toàn tài khoản”.

 • “Quỹ bảo hộ người đầu tư” là quỹ tích trữ đồng tiền Huobi của sàn. Theo cơ chế này, Huobi sẽ sử dụng 20% tiền thu lại của sàn để mua đồng Huobi (HT) nhiều nhất có thể. Lượng tiền này sẽ được tích lại và sử dụng để trả lại cho người dùng trong trường hợp tài khoản của người dùng bị xâm nhập và chiếm đoạt bởi người ngoài
 • “Dự trữ bảo toàn tài khoản” : Khối dự trữ này của Huobi có tổng cộng là 20,000 BTC. Lượng này đang được tích trữ trong một địa chỉ bên ngoài công ty và hệ thống và sẽ được sử dụng khi người dùng bị mất tài sản. Trong trường hợp sàn Huobi bị xâm nhập, những dự trữ lượng tiền BTC sẽ được sử dụng để hoàn lại cho người dùng những thiệt hại họ đã phải chịu.

Sàn cũng có dịch vụ khách hàng 24/7. Nên nếu bạn có thắc mắc gì về tài khoản hoặc cần hỗ trợ thì có thể liên lạc trực tiếp với sàn để có được sự giúp đỡ cần thiết

Nền tảng trading dễ dàng và tiện ích:

Giao diện trading của sàn Huobi thân thiện và dễ sử dụng. Theo đánh giá của một trader thì sàn Huobi là một trong những sàn trading tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Các biểu đồ nến của sàn được cung cấp bởi trang tradingview, một nền tảng traing được nhiều người sử dụng. Nên nếu bạn đã quen sử dụng nền tảng tradingview để giúp mình đưa ra quyết định, thì sử dụng Huobi còn tiện hơn khi bạn có thể đặt các lệnh và sử dụng dụng cụ ngay trên sàn. Sàn có những công cụ phân tích kỹ thuật để hỗ trợ người dùng như là: Bollinger Band, RSI, MACD, v.v. và các loại nến để quan sát thị trường như là Candle, Line, Bar, v.v. Hơn nữa, tốc độ cập nhật trang và thị trường của Huobi cũng rất là nhanh. Mọi chức năng của Huobi rất thân thiện với người dùng và dễ hiểu đối với những người mới sử dụng sàn tham gia giao dịch trong thị trường tiền ảo.

Tính đa năng và đa dạng:

Sàn giao dịch Huobi cũng có nhiều tính năng phổ biến và phù hợp với người dùng như là “Market Order”, “Limit Order” và “Stop Limit Order”, “Margin” và thú vị nhất có lẽ là “Flash Trade”. Đây là chức năng của sàn Huobi cho phép người dùng kết hợp các lệnh với chỉ số và biểu đồ thị trường, để giao dịch trong thời gian thực tại đặc biệt trong thời điểm thị trường có biến độ lớn.

Hiện tại bạn có thể sử dụng sàn để giao dịch trên nhiều thiết bị. Huobi cho phép bạn sử dụng trên máy tính và điện thoại và chương tình ứng dụng thích hợp với cả hai hệ điều hạnh IOS và Android. Mọi chức năng bạn sử dụng trên máy tính sẽ có trên điện thoại khi bạn tải ứng dụng về để sử dụng. Ngoài ra trên sàn Huobi, bạn có thể  tham gia vào những thị trường lớn như là BTC, ETH, HT, và USDT để giao dịch với những cặp tiền số mà sàn đang có.

Hợp pháp và phân quyền:

Trong thời gian hiện tại Huobi cho phép người dùng từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. Huobi cũng có văn phòng tại nhiều nước khác như là Nhật Bản, hàn Quốc, Hồng Kông và sắp tới là Canada. Sắp tới công ty cũng có ý đỉnh phát triển những tiềm năng đang có ý định phát triển về công nghệ blockchain tại Việt Nam. Công ty cũng có dự định chuyển nền tảng giao dịch thành phân quyền. Đây là một bước chuyển rất lớn bởi việc thay vì công ty điều hành sàn, mọi thứ sẽ được duy trì bởi cộng đồng và mật mã coding. Tuy nhiên việc chuyển này sẽ còn phải mất một thời gian vì Huobi mới tuyển người để phát triển mảng này trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Huobi để giao dịch tiền điện tử:

Bước 1:

Các bạn truy cập link https://www.huobi.vc/register/, điền đầy đủ thông tin bao gồm: Quốc gia, email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu rồi nhập chọn “I agree to the Terms of Use”. Cuối cùng ấn vào “Sign-up”.

Lưu ý: Mật khẩu phải có từ 8-20 ký tự, và không được dùng mỗi số để đặt.

Tiếp theo trên màn hình, bạn sẽ nhận được một thông bác yêu cầu xác nhận mình là người dùng. Bạn hãy nhấn vào ô bên cạnh cụm từ “I’m not a robot” và nhấn ô “Confirm” để tiếp tục. 

Bước 2:

Màn hình máy tính của bạn sẽ chuyển bạn đến một trang mới, yêu cầu bạn nhập ký tự số để xác nhận địa chỉ email. Bạn có thể lấy được ký tự này bằng cách truy cập vào email của mình. 

Lưu ý: nếu bạn không tìm thấy email trong hộp thứ đến, bạn có thể kiểm tra trọng hộp thư xã hội, quảng cáo, hoặc spam do Huobi gửi đến.

Bước 3:

Sau khi xác nhận email thành công, Huobi sẽ chuyển bạn đến giao diện để bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn hãy điền email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký tài khoản của mình với. 

Lưu ý: Lần đầu tiên khi bạn đăng nhập vào tài khoản Huobi của mình, sàn sẽ yêu cầu bạn xác nhận thêm một lần nữa. Bước này sẽ giống bước thứ hai khi bạn xác nhận email của mình. Bạn sẽ phải lấy số ký tự và điền vào dòng yêu càu của sàn.

Bước 4:

Hoàn thành các bước xác minh trên sàn Huobi.

A) Xác minh thông tin cơ bản:

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Huobi thành công, bạn hãy di chuột của màn hình lên hình người bên cạnh email của bạn ở góc phải trên của mà hình và nhấn vào chứ “Verification”. Sau đó, sàn sẽ đưa bạn tới giao diện như sau: 

Trên trang này, bạn hãy điền mọi thông tin sàn yêu cầu bao gồm: số hộ chiếu, tên và họ của bạn, và ảnh ID.

Lưu ý: sàn Huobi chỉ chấp nhận ảnh dưới dạng JPG hoặc PNG và có dung lưới dưới 5M. Mọi thông tin trên thẻ phải rõ nét, không được chỉnh hoặc mờ đi.

Sau khi mọi thông tin đã được điền, thì bạn có thể tiến hành nhấn chữ “verify” để hoàn thành xác nhận thông tin của mình.

B) Xác nhận số điện thoại

Sau khi bạn đã tiến hành xác nhận những thông tin cơ bản của mình, bạn di chuột vào ô người cạnh email của mình trên góc trên phải của màn hình và nhấn vào lựa chọn “Account & Security”. Bạn sẽ được chuyển tới giao diện sau:

Bạn hãy nhấn vào nút “Link” để chuyển sang giao diện nhập thông tin. Tiếp theo bạn hãy chọn tên Vietnam ở dưới cùng và điền số điện thoại của mình vào. Sau đó hệ thống của Huobi sẽ gửi cho bạn một mã số qua tin nhắn để bạn nhập vào giao diện. Cuối cùng bạn hãy nhấn nút “link” để hoàn thành.

C) Xác nhận mã Hai Lớp (Two – Factor Authentication):

Các bạn tải chương trình Authentication của Google.Inc về máy thông qua AppStore hoặc Playstore tuỳ theo từng loại điện thoại bạn dùng. Đây là chương trình bảo mật tài khoản do Google phát hành.

Trước khi tiến hành quét mã vạch, bạn hãy lưu ý chụp lài hình QRcode và mã 16 chữ số lưu lại như một chìa khóa bí mật. Nó có tác dụng như chìa khoá thứ 2 giúp bạn bảo vệ tài sản khi ai đó biết mật khẩu của bạn và cố tình đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Sau khi có mã 2FA, chúng ta thoát ra ngoài và đăng nhập lại, nhập mã 2FA để kiểm tra xem đăng đăng nhập bình thường chưa. Sau đó mới tiến hành nạp các tiền tệ ảo của mình và giao dịch trên sàn Huobi.

Cách nạp và rút tiền ảo trên sàn Huobi

A) Cách nạp tiền

Tại giao diện chính của sàn Huobi, bạn hãy di chuyển chuốt tới từ “Balances” và nhấp vào “Deposit and Withdraw”. Sau đó trang sẽ chuyển bạn đến giao diện liệt kê hàng loạt những loại coin mà sàn đang có. 

Trong hàng của từng loại tiền tệ bạn sẽ thấy có 3 từ được đánh dấu màu xanh: “Deposit”, “Withdraw” và “Exchange”. Để nạp/chuyển tiền từ một sàn hoặc ví ở ngoaì sàn bạn hãy nhấn vào chữ “Deposit”. Sau khi đó, màn hình sẽ hiện ra một dãy số ví và mã QR để bạn có thể quẹt. Thường nếu bạn chuyển từ ví trên điện thoại của bạn, thì phương pháp quẹt sẽ nhanh hơn. Còn nếu bạn chuyển từ một sàn khác trên máy tính, hoặc có ví được gắn trên trang web truy cập, thì thường sao chép lại dãy code và  dán vào đường gửi của ví sẽ được.

B) Cách rút tiền

Để rút tiền trên sàn Huobi, bạn sẽ nhấn vào từ “Withdraw” của một loại coin bạn chọn. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện ra các ô để bạn điền, bao gồm: “Address” – Địa chỉ ví ; “Amount” – mực bạn định chuyển ; “Fee” – phí giao dịch. Để tiến hành quá trình, bạn hãy điền những thông tin yêu cầu của trang và xác nhận lại qua email hoặc 2FA để hoàn thành.

Cách mua bán Altcoins trên sàn Huobi:

Sau khi bạn đã chuyển tiền của bạn sang sàn, bạn có thể mua bán vào giao dịch các loại coin khác sàn Huobi đang sẵn có. Để thực hiện điều này, bạn hãy nhấp vào từ “Exchange”. Bạn sẽ được chuyển sang trang sau:

Bên trái màn hình bạn sẽ thấy các thị trường chính sàn đang có, gồm: USDT, BTC, ETH, và HT (Huobi Token). Từng thị trường sẽ có các cặp coin mà bạn có thể giao dịch với. Tuỳ theo mong muốn bạn hãy chọn cặp coin của mình. Sau đó kéo xuống dưới trang, bạn sẽ nhìn thấy sàn cho phép hai loại lệnh chính. Đó là: “Limit Order” và “Marlet Order”

 • “Limit Order” là lệnh giới hạn. Loại lệnh này bạn sẽ sử dụng khi bạn muốn đặt ra mức giá mua hay bán bạn cảm thấy có thể chấp nhận được. Khi giá chạm tới mức bạn mong muốn thì lệnh sẽ được hoàn thành.
 • “Market Order” là lệnh thị trường. Đây là lệnh yêu cầu mua hoặc bán ngay lập tức theo giá của thị trường.

Ở dưới phần mua bán, bạn sẽ thấy có ô thống kê lược sử của bạn có “Open Orders” và “Order History”:

 • “Open Orders” là là lịch sử lưu lại khi các bạn đặt một lệnh mua bán nào đó nhưng chưa được thực hiện
 • “Order History” là lịch sử lưu lại khi kết thúc một phiên mua – bán. Nhìn vào đó bạn sẽ biết bạn lời hay lỗ khi thực hiện các lệnh trên sàn.

Như vậy là bạn đã có tài khoản Huobi và nắm được các thao tác cơ bản để giao dịch mua bán tiền điện tử trên sàn.

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình. Chúc các bạn thành công với sàn Huobi ! Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

9 Comments

Leave a Reply

  9 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:Huobi OTC: Sàn giao dịch tiền điện tử miễn phí – Đối thủ trực tiếp của Remitano – Tham Gia Telegram Trade Coin Kiêm Tiền Số: https://t.me/tradecoinkiemtienso

  2. Pingback:

  3. Pingback:

  4. Pingback:

  5. Pingback:

  6. Pingback:

  7. Pingback:

  8. Pingback:

  9. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by Quốc Đỗ

  Sống Tại USA và Đam Mê Blockchain

  Sắp tới có nhóm cá voi Bitcoin sát thủ sẽ khiến cho thị trường đái ra máu

  Fud Bitcoin new

  Vậy là Target giá Bitcoin 5kxxx đã đạt được. Liệu có tiếp tục đẩy xuống nữa không?