in

Sàn Huobi được cấp phép công nghệ phân phối sổ cái bởi chính phủ Gibraltar

Huobi đạt bước tiến lớn tại Gibraltar

Huobi stablecoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore, Huobi mới đây đã được cấp phép cho công nghệ phân phối sổ cái (DLT) bởi hội đồng dịch vụ tài chính Gibraltar (GFSC). Sau khi hoàn tất quá trình nộp đơn, Huobi nay đã có thể lưu trữ và truyền tải những tài sản của khách hàng sử dụng công nghệ blockchain.

Bộ trưởng thương mại Gibraltar, Hon Albert Isola MP, phát biểu “Thông báo này một lần nữa khẳng định rằng Gibraltar luôn mở rộng cửa chào đón các doanh nghiệp với một cơ chế an toàn và hợp lý. Quá trình cấp phép cho DLT của chúng tôi đã mang đến cho những công ty lớn Huobi một nền tảng để họ có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm ổn định.”

huobi dlt exchange gibraltarĐược giới thiệu vào tháng 1/2018, quá trình cấp phép DLT là một cơ sở để xây dựng nên những chính sách cho các doanh nghiệp blockchain và DLT. Thông qua cách tiếp cận này, Huobi có một môi trường chính sách phù hợp để phát triển trong lĩnh vực blockchain.

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế cung cấp cho khách hàng dịch vụ trao đổi và quản lý tài sản số. Với quy mô toàn thế giới, Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong lĩnh vực blockchain. Họ đã có văn phòng tại nhiều nước để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

“Chúng tôi chúc mừng Huobi đã thể hiện được sự hiểu biết về 9 nguyên tắc trong việc cấp phép DLT. Cam kết cải tiến và xây dựng cho lĩnh vực blockchain của họ đã được chứng minh thông qua lần này. Là một doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp, Huobi là một sự bổ sung cho hệ sinh thái blockchain chúng tôi đang xây dựng tại Gibraltar và xa hơn nữa củng cố vị trí là một trong những điểm đến hàng đầu cho những doanh nghiệp blockchain,” bộ trưởng Isola kết luận.

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

eth nexty bounty nty

Chương trình bounty của Nexty. Phần thưởng giá trị được trao mỗi tháng

Satoshi Nakamoto trở lại, liệu có phải là một dấu hiệu cho một cơn bão của thị trường!