in ,

Sàn giao dịch chứng khoán Bermuda có Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới

Cho Đi Để Nhận Lại

Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) Bitcoin đầu tiên trên thế giới sẽ được ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Bermuda (BSX). Theo một tuyên bố chính thức được phát hành bởi BSX, Bitcoin ETF mới sẽ được gọi là Hashdex Nasdaq Crypto Index ETF và sẽ có 3 triệu cổ phiếu loại E được phát hành để giao dịch trên nền tảng.

Bitcion ETF mới được ra mắt nhờ nhà quản lý quỹ của Brazil Hasdex đã hợp tác với Nasdaq để cung cấp cho các nhà đầu tư một sản phẩm Bitcoin ETF an toàn và được quản lý. Điều này sẽ giúp các công ty và người dùng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử thông qua nền tảng đầu tư truyền thống.

Theo các báo cáo, mục tiêu là ETF sẽ hoạt động vào cuối năm nay. Hashdex đã và đang làm việc để tìm ra một khu vực pháp lý an toàn nhưng vẫn thân thiện với người dùng và có thể khởi chạy Bitcoin ETF. Bermuda được coi là khá thân thiện với tiền điện tử, cho phép các công ty tiền điện tử có thể mở rộng dịch vụ của họ.

Với Bitcoin ETF, các nhà đầu tư sẽ có khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử mà không cần nắm giữ Bitcoin. Điều này rất hữu ích bởi các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về quyền lưu ký. Một số nền tảng Bitcoin đã bị tấn công trong những năm qua. Hàng nghìn người dùng bị mất tiền do những vụ hack này. Đây là lý do tại sao quyền lưu ký cực kỳ quan trọng đối với các nhà đầu tư lớn trong thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Hashdex0s Marcelo Sampaio giải thích rằng ETF sẽ có những tác động tích cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Các nhà đầu tư mới sẽ có thể có gia nhập vào lĩnh vực tiền điện tử bằng cách sử dụng một nền tảng được quản lý.

Ngoài ra, ông còn đề cập rằng có “hàng tỷ đô la” sẵn sàng đầu tư vào một quỹ ETF Bitcoin nếu nó được phát hành tại Hoa Kỳ.

Về một Bitcoin ETFcó thể có tại Hoa Kỳ, Sampaio tuyên bố:

“Tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội dẫn đầu lớn nhất trong cuộc đời của bạn: sẽ có một quỹ Bitcoin ETF được chấp thuận ở Mỹ, điều này sẽ sớm xảy ra. Hàng tỷ đô la sẽ đổ vào thị trường và khi giá càng tăng thì sự phân bổ cho tiền điện tử sẽ càng nhiều.”

Trong những năm qua, một số đơn đăng kí thành lập quỹ Bitcoin ETFđã được trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nhưng không một lá đơn nào có thể nhận được sự chấp thuận cuối cùng của Ủy ban.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các node Bitcoin có thể chạy thông qua hệ thống vệ tinh mà không cần Internet

Yield farmers kiếm được 500% lợi nhuận nhưng hầu hết không hiểu về smart contracts