in

Sàn Bitsonic Là Gì? Review Bitsonic sàn giao dịch Hàn Quốc

sàn bitsonic

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài viết hôm nay, mình và các bạn sẽ cùng tìm hiểu về sàn Bitsonic của Hàn Quốc để chúng ta đánh giá sàn này như thế nào nhé

Bài viết chia làm 2 phần:

 • Phần 1: Review thông tin sàn Bitsonic
 • Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn Bitsonic

Phần 1: Review thông tin chung về sàn Bitsonic

1. Giới thiệu về sàn Bitsonic

Website chính thức của sàn Bitsonic: https://www.bitsonic.co.kr/

Sàn Bitsonic trên Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/bitsonic/

Sàn Bitsonic thành lập vào 5/2018, được vận hành bởi công ty công nghệ phần mềm nổi tiếng của Hàn Quốc – Skoopmedia. Skoopmedia, được thành lập vào năm 2011, nổi tiếng với các ứng dụng Beadal Minjok (Apps giao hàng nhanh, 80% người dùng tại Hàn Quốc – tháng 6 vừa qua chính thức hoạt động ở Việt Nam dưới cái tên BeaMin ), Socar (Apps chia sẻ chuyến đi, chiếm 60% lượng dùng tại Hàn Quốc), Naver Webtoon (Apps đọc truyện tranh nổi tiếng tại Hàn Quốc) …

Bitsonic tập trung vào giao dịch Fiat với công nghệ mới như Rút fiat nhanh chóng (3 giây), hỗ trợ dịch vụ rút tiền và phát triển API chuyên dụng (giao diện chương trình ứng dụng) cho phép trader giao dịch đồng coin dễ dàng hơn.

Bitsonic thực hiện chính sách hoàn trả 90% phí giao dịch cho người dùng, vì vậy nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên chia sẻ doanh thu tại Hàn Quốc.

CEO của Bitsonic là ai?

Shin Jin Wook chính là nhà phát triển sàn giao dịch Bitsonic, kiêm nhà sáng lập công ty Skoopmedia. Vì vậy, hệ thống vận hành của Bitsonic được quản lý và giám sát bởi công ty công nghệ Skoopmedia. Skoopmedia là công ty dẫn đầu về phát triển ứng dụng trên di động ở Hàn Quốc (Baedal Minjok, SOCAR, Memebox, Naver Webtoon, Chat Emoticons,….).

Mr. Shin Jin Wook là nhà phát triển công nghệ với 15 năm kinh nghiệm, rất nổi danh tại Hàn Quốc. Hiện tại, Mr. Shin Jin Wook có hơn 10 chuyên gia công nghệ sở hữu từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt Skoopmedia trở thành công ty đứng đầu Hàn Quốc về phát triển các ứng dụng di động.

Các sản phẩm của họ đã được phủ sóng rộng rãi ở Hàn như Ứng dụng đặt đồ ăn Baedal Minjok, Ứng dụng chia sẻ xe SOCAR, Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp Memebox, Ứng dụng webcomic được quản lý bởi cổng tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc Naver Webtoon, hay các ứng dụng Chat Emoticons,…

Đặc biệt, nhiều bạn chắc không để ý rằng Shin Jin Wook chính là người Dev app Beamin, ứng dụng giao đồ ăn nhanh mới vào Việt Nam trong năm nay.

Jinwook Shin, CEO của Bitsonic, nổi tiếng là một nhà phát triển máy tính tài năng. Tầm nhìn và bí quyết của anh đã được ghi nhận là lý do đằng sau cho sự tăng trưởng ổn định của sàn giao dịch Bitsonic kể từ khi thành lập vào năm 2018.

CEO Bitsonic

2. Công nghệ của sàn Bitsonic

Bitsonic là sàn giao dịch có nền tảng công nghệ bảo mật tốt, tốc độ xử lý giao dịch nhanh lên tới 500.000 – 1.000.000 giao dịch/s, đồng nhất hệ thống chia sẻ order book trong thời gian thực với Binance thông qua internal API của Bitsonic.

Bitsonic cung cấp nhiều altcoin do được tích hợp với API Binance, Okex, Kucoin, Cointiger (BTC, ETH Market), cho phép các nhà đầu tư giao dịch tiền do Binance, Okex, Kucoin, Cointiger cung cấp. Hiện tại, Bitsonic cung cấp hơn 146 loại tiền điện tử và dự kiến ​​sẽ niêm yết hơn 600 đồng tiền mới trong tương lai gần

3. Thị trường hoạt động của sàn Bitsonic

Bitsonic hiện nay chủ yếu phát triển ở thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, vào ngày 11 tháng 11, Bitsonic chính thức công bố với truyền thông về quyết định gia nhập thị trường crypto Việt Nam bằng cách tham gia liên minh hợp tác kinh doanh với Innovan Tech, nhà phát triển blockchain toàn diện tại Việt Nam.

Thương hiệu của Bitsonic tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á sẽ là sàn Mtobit, sàn chính thức mở dịch vụ vào quý I của năm 2020. Mtobit tập trung vào giao dịch fiat với mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch thuận tiện, an toàn, bảo mật với tốc độ và thanh khoản cực lớn và định hướng trở thành sàn giao dịch fiat top 1 ở Việt Nam vào năm 2020 để trở thành bàn đạp tiến vào thị trường Đông Nam Á.

CEO của Bitsonic – ông Shin Jin Wook cho biết: “Việt Nam là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực crypto , nên chúng tôi quyết định xuất phát điểm cho chiến dịch phát triển Global của Bitsonic chính là Việt Nam. Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra thông qua hợp tác với các ngân hàng địa phương và các nhà phát triển blockchain. Mô hình hoạt động của Mtobit sẽ hoàn toàn giống với Bitsonic Hàn Quốc.

Ngày 15/11 và 17/11, sàn giao dịch Mtobit tổ chức private meetup tại 2 thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội và Hồ Chí Minh), với sự góp mặt của CEO Bitsonic cùng ban lãnh đạo đến từ Hàn Quốc cũng như đại diện của Innovantech.

Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn Bitsonic

Ưu điểm sàn Bitsonic

 • Sàn Bitsonic đã có nhiều người dùng ở thị trường Hàn Quốc
 • Hoạt động trên 2 năm nhưng chưa phát hiện lỗi bảo mật hệ thống.
 • Công nghệ khớp lệnh nhanh từ 500,000 – 1,000,000 giao dịch/giây
 • Sàn Bitsonic có liên kết với API sàn Binance, Okex, Kucoin, Cointiger nên hỗ trợ nhiều Altcoin cũng như đồng nhất hệ thống chia sẻ order book trong thời gian thực với Binance, Okex, Kucoin, Cointiger

Nhược điểm sàn Bitsonic

 • Sàn chưa phát triển mạnh ở nhiều thị trường ngoài thị trường Hàn Quốc. Hiện đang bắt đầu mở rộng ra thị trường Đông Nam Á. Đòi hỏi sàn Bitsonic cần nhiều nỗ lực cũng như đầu tư khi vào thị trường mới
 • Chưa có nhiều trang báo lớn và nổi tiếng trên thế giới nói và Review về sàn Bitsonic
 • Volume giao dịch chưa đủ lớn theo báo cáo trên Coinmarketcap

Trên đây là tổng hợp các thông tin cũng như đánh giá liên quan đến sàn Bitsonic để các bạn tham khảo trước khi sử dụng

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Bắc Nguyễn

Đam mê và thích kiếm tiền với MMO!

Phong trào tẩy chay ngân hàng đang lan rộng ở Hồng Kông, liệu Bitcoin có được hưởng lợi?

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) tăng vọt hơn 50% tại Argentina, đồng thời thiết lập mức cao mọi thời đại mới ở Venezuela