in ,

Roseon Finance công bố hợp tác với Polygon (Matic Network)

Cho Đi Để Nhận Lại

Roseon Finance ($ ROSN) hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Polygon (trước đây là Matic Network) trên hành trình tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ đa chuỗi trong ứng dụng tổng hợp di động.

Chi tiết v quan h đi tác

Theo thỏa thuận hợp tác với Polygon, Roseon Finance sẽ truy cập vào mạng lưới tài nguyên của Polygon và tận dụng thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng cũng như phí giao dịch thấp của Polygon. Điều này sẽ làm cho hệ sinh thái linh hoạt và tăng khả năng tương tác hơn rất nhiều khi ứng dụng di động Roseon sẵn sàng ra mắt. Roseon Finance cũng sẽ hỗ trợ hệ sinh thái Polygon và tích hợp token $ MATIC trong ứng dụng Roseon, cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các ứng dụng DeFi và NFT trong mạng Polygon.

Quan hệ đối tác với Polygon / Matic là động thái tiếp theo sau những hợp tác tương tự đã được công bố với KardiaChain và Mantra Dao. Mối quan hệ đối tác với Roseon cũng ghi nhận lần đầu tiên Polygon có công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động, bộ tổng hợp NFT và thị trường di động.

Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon Finance cho biết: “Đây là một mối quan hệ hợp tác thực sự thú vị và quyết định hợp tác với Matic là một điều hoàn toàn không cần bàn cãi. Thật vinh dự khi trở thành công ty tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động đầu tiên mà Polygon hợp tác và Roseon sẽ tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác phù hợp và tuyệt vời để nâng cao và cải thiện nền tảng Roseon và làm cho token $ ROSN linh hoạt hơn. ”

GIới thiệu về Roseon Finance

Roseon Finance là công cụ tổng hợp lợi nhuận di động quản lý danh mục tiền điện tử + NFT và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile là một ứng dụng tài chính tiền điện tử, hiện có sẵn trên Android (phiên bản iOS sẽ sớm được phát hành), được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trọng tâm. Roseon có token tiện ích của riêng mình là $ ROSN, với tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để đặt cược, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo cấp trên ứng dụng di động của mình.

Roseon Mobile là một ứng dụng tiền điện tử di động tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ CeFi và DeFi trong một giao diện duy nhất để giúp đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư tiền điện tử.

Roseon Aggregator Service tích hợp với các nguồn CeFi và DeFi bên ngoài để mang lại tính thanh khoản và tối ưu hóa lợi nhuận vào hệ sinh thái Roseon.

Roseon.DeFi là một ứng dụng canh tác lợi nhuận phi tập trung, DApp (Ứng dụng phi tập trung) sẽ được thiết kế để cung cấp các nhóm thanh khoản, hoán đổi và tổng hợp lợi nhuận vì nó sẽ tương tác với các dịch vụ DeFi khác. Mục tiêu tối ưu hóa yield farming (khai thác lợi suất) của người dùng DeFi với chi phí thấp nhất có thể.

Giới thiệu về Polygon (trước đây là Matic Network)

Matic Network giải quyết các vấn đề về xác nhận khối chậm và phí gas cao bằng cách sử dụng phiên bản thích ứng của framework Plasma (Plasma MoreVP). Polygon cung cấp một giải pháp cho các giao dịch nhanh hơn và chi phí cực thấp. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một hệ sinh thái trong đó các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng để nhắm tới mục tiêu áp dụng hàng loạt. Dự án được hỗ trợ bởi Coinbase, Binance và MIH Ventures. Danh sách các đối tác hiện có của Polygon bao gồm Decentraland, MakerDAO, Zebi và Hey Coral.

Nguồn: https://roseon.medium.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Taproot là gì và lợi ích của nó đối với Bitcoin

CME trở lại vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng mới nhất về các sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin