in ,

Romania bán đấu giá Bitcoin và Ether bị tịch thu trong vụ án hình sự

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà chức trách Romania sẽ tiến hành tổ chức cuộc đấu giá tiền điện tử thu giữ được từ một vụ lừa đảo trong nước.

Vào ngày 2 tháng 10, Cơ quan Quốc gia về Quản lý Tài sản Bị tịch thu (ANABI) của Romania đã thông báo về phiên đấu giá sắp tới của Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) thu được, theo yêu cầu của phán quyết từ Văn phòng Công tố tại Tòa án Ploiesti. Số lượng cụ thể của tiền điện tử để đấu giá chưa được báo cáo. Trong một thông cáo báo chí, ANABI cho biết:

 “Nếu nhà đầu tư nào đấu giá thành công sẽ phải thông báo cho chúng tôi về địa chỉ ví BTC và ETH được liên kết với sàn giao dịch.”

ANBI đã làm rõ rằng nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng bởi người đấu giá thành công cần phải là một thực thể hợp pháp và đã đăng ký tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn lập pháp của Romania đối với các công cụ tài chính. Nó phải kết hợp các yêu cầu của KYC đối với khách hàng của mình và tuân thủ các điều khoản về Chống rửa tiền trong nước và nước ngoài.

Romania trước đây đã bị triệu tập lên Tòa án Công lý Châu Âu vì sự chậm trễ trong việc chuyển đổi đầy đủ các điều khoản được nêu trong Chỉ thị tài trợ cho khủng bố và chống rửa tiền lần thứ năm  – bao gồm cả những điều khoản liên quan đến tiền điện tử thành luật quốc gia. Tháng 7 năm nay, Romania đã bị phạt , cùng với Ireland, do sự chậm trễ này, mặc dù quốc gia này trong khi đó đã chuyển đổi các yếu tố chính của chỉ thị.

Mặc dù đây là cuộc đấu giá quốc gia đầu tiên, nhưng nhiều cuộc đấu giá tiền điện tử bị thu giữ trong các vụ án hình sự trước đây đã được tổ chức bởi các cơ quan quốc gia trên toàn thế giới .

Romania không phải là quốc gia đầu tiên tổ chức phiên đấu giá tiền điện tử, trước đây có Mỹ và Anh cũng đã thực hiện vài phiên đấu giá tiền điện tử thu giữ được từ những vụ án hình sự.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Công ty thể thao điện tử của Nhật Bản trả lương cho game thủ bằng XRP

420 triệu USD Bitcoin đã bị rút khỏi BitMEX sau cáo buộc rửa tiền