in ,

Ripple, PayPal cạnh tranh gay gắt trên thị trường chuyển tiền của Mỹ Latinh

Cho Đi Để Nhận Lại

Crypto Eri, nhà nghiên cứu của Ripple & XRP, gần đây đã tải lên một video liên quan đến thỏa thuận thương mại mới của PayPal với một trong những hệ sinh thái thương mại và thanh toán trực tuyến lớn nhất ở Mỹ Latinh và thị trường lớn thứ tám trên thế giới, MercadoLibre. Vào tháng 3 năm 2019, PayPal đã đầu tư 750 triệu đô la vào MercadoLibre như một phần của cổ phần trị giá 1,85 tỷ đô la vào gã khổng lồ thương mại điện tử Argentina. Khoản đầu tư này được cho là để hỗ trợ mục tiêu trở thành nhà bán lẻ trực tuyến chính ở Mỹ Latinh.

Ngay sau đó, vào tháng 5, Ripple đã ký kết hợp tác với Ria, một công ty dịch vụ tài chính có mạng lưới chuyển tiền lớn thứ hai trên thế giới, cho phép thanh toán ngay lập tức trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Ripple cũng đã ra mắt nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) cho người dùng Mexico với MoneyGram và Bitso đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản rất quan trọng đối với hành lang Mỹ-Mexico.

Cuối tháng 10, Ripple và Coinbase đã cung cấp vốn cho sàn giao dịch tiền điện tử Bitso nhằm mở rộng hoạt động sang Argentina và Brazil.

Chỉ một tháng sau, tháng 11 năm 2019 , PayPal đã hợp tác với Ria để giúp thúc đẩy việc áp dụng ứng dụng thanh toán của mình, Xoom, được xác định là đối thủ cạnh tranh trên thị trường của Ripple. Vào ngày 30 tháng 12, PayPal đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận thương mại với MercadoLibre để cung cấp các giải pháp tài chính mới giúp những người không được phục vụ bởi hệ thống tài chính truyền thống. Sự phát triển này đã góp phần làm cho giá trị cổ phiếu của PayPal tăng hơn 2,5% chỉ trong một ngày.

Sự hợp tác này về cơ bản sẽ cho phép 48 triệu người dùng Mercado Pago, cả ở Brazil và Mexico, trả tiền cho phương thức thanh toán mà họ yêu thích và tin tưởng- PayPal . Ngoài ra, bằng cách cho phép người dùng Mercado Pago nhận được kiều hối vào ví Mercado Pago của họ ở Mexico và Brazil đã đẩy nhanh việc áp dụng Xoom ở Mỹ Latinh.

Khi Xoom ngày càng trở nên phổ biến như một phương thức thanh toán, sự nắm bắt của Ripple đối với thị trường chuyển tiền Mỹ Latinh đang bị nới lỏng. Hiện tại, chân dung về kẻ thống trị trên thị trường này vẫn chưa sáng tỏ khi cuộc cạnh tranh gay gắt giữa PayPal và Ripple còn đang tiếp diễn.

Nguồn: eng.ambcrypto

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Admin KTS

Thổ Nhĩ Kỳ điều tiết tiền điện tử trước khi ra mắt đồng tiền kỹ thuật số quốc gia Lira

KucoinPlay – Sự kiện trị giá 1 triệu USDT của sàn Kucoin