in ,

Ripple, PayPal cạnh tranh gay gắt trên thị trường chuyển tiền của Mỹ Latinh

Cho Đi Để Nhận Lại

Crypto Eri, nhà nghiên cứu của Ripple & XRP, gần đây đã tải lên một video liên quan đến thỏa thuận thương mại mới của PayPal với một trong những hệ sinh thái thương mại và thanh toán trực tuyến lớn nhất ở Mỹ Latinh và thị trường lớn thứ tám trên thế giới, MercadoLibre. Vào tháng 3 năm 2019, PayPal đã đầu tư 750 triệu đô la vào MercadoLibre như một phần của cổ phần trị giá 1,85 tỷ đô la vào gã khổng lồ thương mại điện tử Argentina. Khoản đầu tư này được cho là để hỗ trợ mục tiêu trở thành nhà bán lẻ trực tuyến chính ở Mỹ Latinh.

Ngay sau đó, vào tháng 5, Ripple đã ký kết hợp tác với Ria, một công ty dịch vụ tài chính có mạng lưới chuyển tiền lớn thứ hai trên thế giới, cho phép thanh toán ngay lập tức trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Ripple cũng đã ra mắt nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) cho người dùng Mexico với MoneyGram và Bitso đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản rất quan trọng đối với hành lang Mỹ-Mexico.

Cuối tháng 10, Ripple và Coinbase đã cung cấp vốn cho sàn giao dịch tiền điện tử Bitso nhằm mở rộng hoạt động sang Argentina và Brazil.

Chỉ một tháng sau, tháng 11 năm 2019 , PayPal đã hợp tác với Ria để giúp thúc đẩy việc áp dụng ứng dụng thanh toán của mình, Xoom, được xác định là đối thủ cạnh tranh trên thị trường của Ripple. Vào ngày 30 tháng 12, PayPal đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận thương mại với MercadoLibre để cung cấp các giải pháp tài chính mới giúp những người không được phục vụ bởi hệ thống tài chính truyền thống. Sự phát triển này đã góp phần làm cho giá trị cổ phiếu của PayPal tăng hơn 2,5% chỉ trong một ngày.

Sự hợp tác này về cơ bản sẽ cho phép 48 triệu người dùng Mercado Pago, cả ở Brazil và Mexico, trả tiền cho phương thức thanh toán mà họ yêu thích và tin tưởng- PayPal . Ngoài ra, bằng cách cho phép người dùng Mercado Pago nhận được kiều hối vào ví Mercado Pago của họ ở Mexico và Brazil đã đẩy nhanh việc áp dụng Xoom ở Mỹ Latinh.

Khi Xoom ngày càng trở nên phổ biến như một phương thức thanh toán, sự nắm bắt của Ripple đối với thị trường chuyển tiền Mỹ Latinh đang bị nới lỏng. Hiện tại, chân dung về kẻ thống trị trên thị trường này vẫn chưa sáng tỏ khi cuộc cạnh tranh gay gắt giữa PayPal và Ripple còn đang tiếp diễn.

Nguồn: eng.ambcryptoSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thổ Nhĩ Kỳ điều tiết tiền điện tử trước khi ra mắt đồng tiền kỹ thuật số quốc gia Lira

KucoinPlay – Sự kiện trị giá 1 triệu USDT của sàn Kucoin