in ,

Ripple mua lượng XRP trị giá 46 triệu USD trong quý 3 năm 2020

Cho Đi Để Nhận Lại

Ripple, công ty phát hành tiền điện tử XRP, đã thông báo mua lại gần 50 triệu USD giá trị token trong quý 3 năm nay. Động thái này diễn ra bất chấp việc Ripple là chủ sở hữu một lượng lớn nguồn cung XRP (gần 50% tổng nguồn cung trong các tài khoản ký quỹ của riêng mình) để bán cho các công ty khác.

“Với tư cách là một holder XRP, Ripple tin rằng giao tiếp chủ động và tính minh bạch là một phần của việc trở thành một stakeholder có trách nhiệm,” Ripple cho biết trong báo cáo thị trường của mình.

Việc mua lại XRP không qua bất ngờ khi xét đến hoạt động của công ty vào đầu năm nay. Ripple đã chỉ ra trong Báo cáo thị trường XRP quý 2 năm 2020 rằng họ đang kinh doanh mua XRP.

Biểu đồ giá XRP
Biểu đồ giá XRP

Quyết định mua tiền điện tử XRP của Ripple được thực hiện để “hỗ trợ các thị trường lành mạnh” và trong thời gian tới, hoạt động như một giải pháp sản phẩm cho bản beta của Hạn mức Tín dụng (Line of Credit).

Line of Credit của Ripple là một dịch vụ beta mới trên RippleNet. Nó cho phép khách hàng sử dụng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) để tạo nguồn vốn theo yêu cầu. Giải pháp này mang lại cho khách hàng cơ hội mua XRP từ Ripple trực tiếp bằng tín dụng, vốn cung cấp vốn trả trước. Ripple gợi ý điều này có thể “giúp đẩy nhanh hiệu suất và quy mô kinh doanh của họ.”

Về lâu dài, Ripple đang xây dựng các khả năng ODL này để tạo nguồn thanh khoản cho XRP “từ thị trường mở, không chỉ Ripple”.

Trong quý 3, sự tập trung của Ripple vào doanh số bán hàng liên quan đến OLD trở nên rất rõ ràng bởi các con số. Theo bảng tóm tắt doanh số bán hàng mà công ty cung cấp, Ripple đã kiếm được 81 triệu USD từ doanh số ODL, một mức tăng lớn so với 32 triệu USD được thực hiện trong quý trước.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum có thể tỏa sáng vào tháng 11 giữa lúc Bitcoin hướng tới $16K

Máy ATM tiền điện tử tiếp tục bùng nổ trên toàn cầu trong năm 2020