in ,

Ripple hợp tác với Azimo để đẩy nhanh tốc độ của những thanh toán quốc tế tại Philippines

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong mối quan hệ đối tác mới với Ripple, Azimo sẽ sử dụng On-Demand Liquidity (ODL) – dịch vụ Thanh khoản theo nhu cầu của Ripple để những thanh toán có tốc độ nhanh hơn đối với Philippines.
Ripple thông qua trang web chính thức của mình đã công bố quan hệ đối tác đột phá với một trong những công ty chuyển tiền lớn nhất châu Âu Azimo. Quan hệ đối tác mới sẽ cung cấp cho Azimo thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple để cung cấp khả năng chuyển tiền nhanh và rẻ vào Philippines. Ngoài ra, kế hoạch mở rộng dịch vụ sang các quốc gia khác trong năm nay đang được tiến hành xem xét.
Đòn bẩy thanh khoản theo yêu cầu trên XRP, nơi nó được sử dụng để kết nối giữa hai loại tiền tệ khác nhau trong vài giây. Điều này đảm bảo cho người dùng một phương tiện chuyển tiền nhanh chóng bằng nội tệ.
Theo tuyên bố, Azimo sẽ được hưởng lợi từ quan hệ đối tác bằng việc giảm được chi phí hoạt động do ODL có khả năng giảm 60% chi phí thanh khoản so với hệ thống ngân hàng truyền thống. Điều này sẽ giúp các dịch vụ Azimo vượt trội so với các tỷ giá FX khác có sẵn trên thị trường và lợi nhuận giúp Ripple tiếp thị dự án ODL của mình.
Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Azimo, Richard Ambrose, phát biểu :
“Từ lâu, chúng tôi đã quan tâm đến tiềm năng của các tài sản kỹ thuật số như XRP để giúp thanh toán xuyên biên giới tốt hơn cho khách hàng. Giải pháp ODL của Ripple đã giảm đáng kể chi phí và thời gian giao hàng cho chuyển khoản xuyên biên giới và khách hàng của chúng tôi đang thấy những lợi ích to lớn.”
Thông cáo nói thêm rằng quan hệ đối tác đánh dấu một bước quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống chuyển tiền truyền thống. Những thách thức bao gồm quá trình chậm chạp và thanh toán xuyên biên giới đắt đỏ.
Philippines là quốc gia đầu tiên hưởng lợi do nước này chiếm tỷ lệ nhận kiều hối lớn thứ tư từ những người di cư, theo Ngân hàng Thế giới trung bình khoảng 34 tỷ USD.
Các công ty chuyển tiền khác sử dụng ODL bao gồm Viamericas, goLance và FlashFX. Một số loại tiền có sẵn bao gồm; USD / PHP, USD / MXN, AUD / USD, và cả EUR / USD.
Ý nghĩa của mối quan hệ hợp tác Ripple – Azimo đối với XRP
Quan hệ đối tác Ripple-Azimo đến vào thời điểm XRP và các tài sản tiền điện tử lớn khác đang mất giá. Tuy nhiên, điều này sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho công ty XRP và Ripple nói chung.
Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse , trong một cuộc phỏng vấn với CNN nói rằng có chỗ cho tất cả các tài sản tiền điện tử trên thị trường miễn là nó tập trung vào giải quyết các vấn đề của khách hàng. Ripple đã và đang đặt nền tảng vững chắc bằng cách sử dụng dự án ODL của mình cho XRP để phát triển mạnh trên thị trường trong tương lai gần.
Với việc Ripple đã báo cáo đã chuyển 54 triệu đô la từ Mỹ sang Mexico bằng XRP, điều này sẽ thêm niềm tin vào thị trường và đổi lại việc áp dụng XRP. Tuy nhiên, tương lai của Ripple không phải là toàn màu hồng khi hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện mà Ripple bị buộc tội bán XRP dưới dạng tài sản tiền điện tử thay vì cổ phiếu của Ripple và không có quy định phù hợp.
Nguồn: coinspeakerSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sàn DAXC là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất

Bitcoin đang phục hồi nhưng những dữ liệu quan trọng cho thấy thị trường gấu vẫn là xu hướng