in ,

Ripple công bố báo cáo thị trường quý 2/2020: Doanh số XRP tăng gấp 19 lần so với quý đầu

Cho Đi Để Nhận Lại

Doanh số bán XRP của Ripple trong quý 2 năm nay đã tăng mạnh sau khi chạm mức thấp trong quý đầu tiên, trong khi đó, mạng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của công ty đã tăng trưởng 11 lần so với năm 2019.
 
Theo báo cáo hàng quý của Ripple được phát hành vào ngày 3/8, doanh số bán token XRP trong quý 2 của công ty đã cao hơn 18,5 lần so với quý 1. Gã khổng lồ thanh toán blockchain cho biết, từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay, doanh số XRP đã đạt 32,55 triệu USD,tăng từ 1,75 triệu USD trong quý đầu tiên.
Ripple nói rằng doanh số này là do công ty ưu tiên thị trường chứng khoán phi tập trung (OTC) hơn. Đây được cho là một phần trong nỗ lực tăng cung cấp thanh khoản XRP cho khách hàng ODL của RippleNet. So với năm ngoái, RippleNet đã tăng trưởng gấp 11 lần về khối lượng giao dịch ODL từ giữa năm 2019 đến 2020.
 
Giá XRP tăng 40%
 
Giá token XRP đã tăng 40% trong 7 ngày qua và gần 8,5% trong 24 giờ qua. Nhiều người dự đoán rằng token này thậm chí còn có thể tăng lên 0,3 USD nếu Bitcoin (BTC) – hiện ở mức 11.346 USD, vẫn ổn định.
 
Động thái đi lên của XRP đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Ít nhất 30 cá voi XRP mới hiện đang hodl từ 240.000 USD đến 2,4 triệu USD, qua đó đưa số lượng tài khoản nắm giữ một triệu token XRP lên 3,7%.
 
Đối mặt với các vấn đề pháp lý
 
Ripple hiện đang vướng vào một vụ kiện tập thể kéo dài, trong đó cáo buộc công ty lừa dối các nhà đầu tư với các tuyên bố tăng giá XRP và bán token như một dạng chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, nhóm pháp lý đại diện cho công ty và CEO Brad Garlinghouse đã lập luận rằng bất kỳ tuyên bố quá mức nào mà họ đưa ra về tiện ích của token XRP đều không thể chứng minh được là sai.
 
Nguồn: https://cointelegraph.com


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Top 5 đồng coin đáng chú ý tuần này: BTC, ETH, LINK, VET, LTC

Hơn 90% holder Ethereum đang có lãi khi ETH liên tục tăng trưởng