in ,

Review sơ qua về sàn Bitmax.io từ A-Hậu

Review sơ qua vê Bitmax.io

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitmax được giới truyền thông đánh giá là sàn giao dịch thế hệ 3.0 tức là sự kết hợp giữa việc lợi ích hướng đến cộng đồng, kết hợp giữa truyền thống và ký quỹ để tạo lên một nền tảng nhiều chức năng thân thiện người dùng.

Giới thiệu về sàn BitMax

BitMax.io là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số quy mô toàn cầu với nhiều sản phẩm và dịch vụ dành cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Với sự tập trung vào tính minh bạch, độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng, BitMax.io trở thành một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trong hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Lộ trình của dự án có nhiều tính năng giúp Bitmax.io thân thiện với người dùng, do đó người dùng đam mê tiền kỹ thuật số ở mọi tầng lớp có thể dễ dàng sử dụng.

CEO là George Cao và 2 cộng sự khác là các chuyên gia về giao dịch tại phố Wall nên kinh nghiệm về quản lý quỹ và tài chính khá phong phú đây là một điểm cộng cho sàn.

Các đối tác rất mạnh đáng nói có Bitmain, ông lớn về khai thác đã đầu tư quỹ vào Bitmax.io. Đây là một lợi thế vô cùng to lớn để sàn giao dịch này có thể vươn tới đỉnh cao.

Giới thiệu về chức năng khai thác của BitMax

1. Khai thác dựa trên phí giao dịch

Tận dụng nền tảng giao dịch lượng tử và kiến thức về thị trường vốn, nhóm đang làm việc để phát hành mô hình Khai thác dựa trên phí giao dịch và sẽ phân phối phí giao dịch cho người dùng bằng token BTMX. Người dùng giao dịch càng nhiều, họ sẽ nhận được nhiều token hơn. Hơn nữa, nhóm phát triển cũng đưa ra nhiều hoạt động, nhằm tăng tính thanh khoản cho nền tảng giao dịch.

Với mô hình khai thác chuyển đổi phí, người dùng có thể tiết kiệm phí giao dịch và nhận mã thông báo bằng cách thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch BitMax.io, bất kể điều kiện thị trường, biến động hoặc các yếu tố bên ngoài khác.

2. Khai thác dựa trên chia sẻ thông tin và số BTMX sở hữu.

Với việc sử dụng token BTMX lữu trữ trên sàn các bạn có thể nhận được thêm BTMX từ việc chia sẻ dữ liệu trade của mình. Việc này cũng góp phần làm minh bạch số liệu cũng như số token được lưu thông trên sàn.

3. Khai thác từ việc mời thêm bạn bè tham gia BTMX

Các bạn có thể mời bạn bè tham gia Bitmax.io từ đó được hưởng hoa hông từ phí giao dịch, và hoa hồng này có thể được trả bằng token sàn.

4. Khai thác ngược

Trader được trả lại một khoản phí giao dịch và số BTMX mà trader nhận được từ mining sẽ được trả lại cho bitmax.io và số token này sẽ bị khóa vĩnh viến khiến cho lượng token lưu hành giảm đi, từ đó giảm lảm phát và giữ ổn định cho giá trị của BTMX.

Giới thiệu và các loại giao dịch trên sàn Bitmax

Hiện nay nhóm kiếm tiền số đang chú ý đến giao dịch truyền thống và giao dịch ký quỹ trên bitmax.io

Với giao dịch truyền thống các bạn có thể mua bán để chờ giá coin pump rồi kiếm lời, với giao dịch ký quỹ, các bạn có thể sử dụng đòn bẩy tức là với số vốn A nhưng các bạn có thể mua bán với số vốn X5 lần A hoặc X10 lần A, và số vốn này được vay từ Bitmax.io.

Nhìn chung việc kết hợp giữa truyền thống và ký quỹ giúp cho trader có thêm nhiều lựa chọn khi tham gia vào Bitmax.io. Đây cũng là một điểm khá thú vị của sàn giao dịch mới nổi này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmax thành công

Kiếm Tiền Số: Đây là thông tin review sơ qua về một vài điểm nổi bật của Bitmax, bài chi tiết có sẽ sẽ sớm được kts thực hiện. Lưu ý, đây chỉ là thông tin tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Thống đốc Colorado ký Đạo luật thân thiện với tiền điện tử!

okex chuong trinh ref

Super Rebat là gì? Okex mở chương trình Super Rebate cho thị trường Việt Nam