in

Review sàn BicTik – Sàn Quyền Chọn P2P với tham vọng minh bạch rõ ràng.

Review sàn BicTik – Sàn Quyền Chọn P2P với tham vọng minh bạch rõ ràng.

userguide_trade

Cho Đi Để Nhận Lại

Tại thị trường Việt Nam nếu nhắc tới sàn BO thì chắc chắn gần như 100% các sàn đều luôn luôn nhúng tay vào lệnh của các trader nhằm thực hiện những điều có lợi hơn cho bản thân của chủ sàn. Và dĩ nhiên điều đó không bao giờ được hoan nghênh.

Dù biết vậy nhưng những IB hoặc Mastrer IB lại luôn phớt lờ điều đó, họ luôn chèo kéo trader và mong muốn cho mỗi lần order của trader có volume càng nhiều càng tốt.

Vì sao vậy? Bời vì một điều đơn giản là: Làm gì có sân nào minh bạch đâu, nên phải sống chung với lũ thôi.

Nhưng hôm nay bài viết này để cập đến sàn Bictik – sàn BO này nó khác, vì nó chạy P2P, vì nó muốn chứng minh rằng mình luôn minh bạch và chỉ muốn ăn chi phí giao dịch, còn lại kệ tất cả, mọi việc chỉ là giá rổ giữa các trader và trader mà thôi.

Nền tảng BICTIK là gì ?

Nền tảng BICTIK là một hệ thống giao dịch tùy chọn cổ tức (nhị phân) xử lý các mặt hàng khác nhau như một tài sản cơ bản và đặt khả năng tiếp cận,sự tiện lợi của người dùng lên hàng đầu. Nền tảng này phản ánh biểu đồ tiền điện tử (API) của thị trường quốc tế theo thời gian thực và các thành viên không trực tiếp tham gia vào giao dịch tiền điện tử mà lợi nhuận và tổn thất của người dùng xảy ra bên trong nền tảng sẽ được tính toán và được phân phối cho các thành viên thụ hưởng.

Tài sản cơ sở được sử dụng trong tùy chọn cổ tức có thể là các loại hàng hóa khác nhau như tiền điện tử, (ví dụ: BTCUSD), tiền tệ(ví dụ: EURUSD), chỉ số chứng khoán (ví dụ: S & P500), v.v.

Giải pháp BICTIK

Đây là một nền tảng giao dịch mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu, cho phép giao dịch trực tuyến 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Hệ thống này được sử dụng để giao dịch quyền chọn cổ tức được thiết kế để giao dịch đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

Hệ thống giúp những người dùng từ người mới cho đến chuyên gia có thê tự học hỏi và phát triển khi thực hiện giao dịch trên hê thống sử dụng biểu đồ.

Với phương thức quản lý khóa cá nhân của ví một cách riêng biệt bằng OFF-Line và kiểm tra chúng vào thời điểm cụ thể để rút tiền, chúng tôi cam kết quản lý an toàn tài sản của khách hàng. Và để ngăn ngừa rủi ro thao túng tài sản cơ bản, chúng tôi đã tạo và áp dụng các chỉ số chuyên dụng với nhiều thông tin khác nhau cho từng mặt hàng. Tất cả thông tin ngoại trừ vấn đề bảo mật được tiết lộ theo thời gian thực cho phép quyết định đầu tư nhanh chóng.

Tầm nhìn và sự chia sẻ

BICTIK hình dung là một doanh nghiệp nơi mà tất cả mọi người có thể tự do giao tiếp và vui chơi với tâm trí đam mê và suy nghĩ sáng tạo.

Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một mô hình mới trong thị trường giao dịch với đầu óc thử nghiệm, không sợ những trải nghiệm và thất bại khác nhau trong thế giới thay đổi nhanh chóng này.
Chúng tôi cũng đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận của người dùng bằng cách chia cổ tức từ 40% lợi nhuận của công ty theo số lượng giao dịch và số lượng coin nắm giữ của khách hàng.

Mua Coin:

Giao dịch bằng đồng Coin BRC của BICTIK sẽ được tiến hành vào khoảng quý 2 năm 2020.

Giao dịch như thế nào:

Chọn ①thời gian kết thúc tham gia đầu tư. Kiểm tra ②thời gian hiện tại và ③thời gian đặt hàng còn lại. Đặt ④số tiền đặt hàng và nhấp vào nút LÊN hoặc XUỐNG để đặt cược trong thời gian đặt cược cho phép.

userguide_trade

Kiểm tra tỷ lệ cổ tức thay đổi theo giá thị trường, và chuẩn bị đầu tư tiếp theo sau khi kiểm tra lãi hoặc lỗ của bạn theo giá hết hạn. Hãy nhấp vào hộp màu xanh lá cây nằm bên trái số ②, bạn có thể chia màn hình và thực hiện giao dịch liên tục mỗi phút.

Tùy chọn cổ tức là gì?

Tùy chọn cổ tức là một sản phẩm nâng cao khắc phục những thiếu sót của tùy chọn nhị phân hiện có và tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng. Trong tùy chọn nhị phân hiện có, công ty phải trả cho các khoản thanh toán lợi nhuận phát sinh từ giao dịch, vì vậy họ có thể giảm tỷ lệ lợi nhuận hoặc thao túng kết quả, nhưng với lựa chọn cổ tức, đây là một sản phẩm đã loại bỏ sự tham gia của công ty. Đây là một sản phẩm tài chính mới mà trong đó khoản lỗ đầu tư được chia cho tổng lợi nhuận đầu tư và được phân phối cho các nhà đầu tư có lợi nhuận, và vì tỷ lệ cổ tức là cố định theo lãi và lỗ giữa các khách hàng với nhau, do đó lợi nhuận và hoạt động được đảm bảo một cách công bằng. Tỷ lệ cổ tức được tạo ra dựa trên số tiền thua lỗ và số tiền lãi tại thời điểm thanh toán giao dịch trên tổng số tiền đầu tư của khách hàng. (Tỷ lệ cổ tức = Tổng thiệt hại / Tổng lợi nhuận)

Ví dụ: Nếu người dùng đầu tư 1.000 COIN vào TĂNG và giá thị trường cao hơn giá đặt hàng tại thời điểm giao dịch, tỷ lệ cổ tức được nhận là 200% (giá biến động). (Đây là một ví dụ khi tổng thiệt hại là 200.000 COIN và tổng lợi nhuận là 100.000 COIN),theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận lại tổng cộng 3.000 COIN = 1.000 COIN vốn gốc + 200% tỷ lệ cổ tức. Ngược lại, nếu người dùng đầu tư vào GIẢM và giá thị trường cao hơn giá đặt hàng, người dùng sẽ mất 1.000 COIN gốc và giao dịch kết thúc.

Điểm mạnh của Công nghệ

BICTIK cung cấp hệ thống thuận tiện và chương trình tự động hóa để đảm bảo an toàn, điều quan trọng nhất để giao dịch và thực hiện giao dịch nhanh và chính xác hơn bất kỳ hệ thống hiện có nào. Bạn cũng có thể sử dụng các tài sản đa dạng trong khi giao dịch.

Hệ thống ổn định phát triển lâu dài sẽ hiện thực hóa các khả năng mới vào thực tế.

Đăng ký Bictik thế nào?

Ấn vào ĐÂY.hoặc vào đây: https://bit.ly/2CKCsfJ

Và làm theo video sau.

Nạp tiền thế nào?

Rút tiền thế nào?

Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi thành công hoặc sai lầm đều nằm trong tay và quyền quyết định của bạn.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Tú Tên Lửa

Người dùng tiền điện tử hiện có thể mua cổ phiếu lẻ của Google, Tesla và nhiều doanh nghiệp lớn

Lua-chon-san-BO-tot-nhat-hien-nay-la-dieu-dau-tien-ma-cac-nha-dau-tu-phai-biet

Tầm quan trọng của việc chọn sàn BO tốt nhất hiện nay trong giao dịch