in

Review Fiahub: Sàn giao dịch Crypto Fiahub – người thứ n đặt chân lên mặt trăng.

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong vòng 5 năm gần đây, Remitano gần như độc chiếm thị trường OTC ở Việt Nam, sàn Binance nổi lên ở Việt Nam như một trong những sàn exchange, margin, P2P mạnh mẽ với số lượng user gần như chiếm đại đa số, những sàn mới nổi đều chìm ngay và luôn do nhiều yếu tố khác nhau từ nội bộ của sàn đó hoặc thị trường lúc đó quá chuộng Remitano và Binance bởi vì “Người ta chỉ luôn nhớ người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, chứ không có ai nhớ đến người thứ hai”.

Vậy Fiahub – người đặt chân thứ n lên mặt trăng – phải làm gì để cho người ta nhớ đến? Bài viết này không nhắm vào việc hướng dẫn sử dụng hay điều gì đó tương tự. Đây chỉ là cảm nhận riêng của một người sử dụng dành cho những người không có thời gian trải nghiệm mà vẫn muốn tìm một môi trường OTC mới hơn Remitano một chút hoặc trải nghiệm khang khác hơn Binance một chút. Bài viết không nhắm nâng cao quan điểm nhằm PR cho một thương hiệu, cũng như không có ý định vùi dập một thường hiệu nào khác, nên bài viết cũng không mang tính lời khuyên hay định hướng đầu tư.

Công ty đứng sau Fiahub có tên là DIGITEX Pte Ltd và có địa chỉ cụ thể là 111 North Bridge Road #08-18 Peninsula Plaza Singapore (179098). Có địa chỉ cụ thể rồi nếu ai ở Singapore chắc có thể đến dạo chơi qua văn phòng để tìm hiểu công ty và sàn Fiahub cụ thể là những con người và đội ngũ IT, tài chính như thế nào, hy vọng sẽ vượt kỳ vọng như họ đã giới thiệu trong phần giới thiệu đội ngũ. Vì thực sự thì thông tin về sàn cũng chưa thực sự rõ ràng, hy vọng trong thời gian tới sẽ có một màn ra mắt đội ngũ sáng lập hoành tráng để tăng thêm uy tín cho sàn hoặc cộng tác với một đối tác lớn có uy tín để tạo tư thế đứng trên vai người khổng lồ.

1.Ưu, nhược điểm của Fiahub:

a. Ưu điểm:

Có vẻ như được đầu tư khá bài bản về cơ sở hạ tầng vì sàn chạy khá mượt, ít khi phải đợi chờ.loading.
– Fiahub đã thành lập và hoạt động được 3 năm, tạo dựng được uy tín và chỗ đứng trên thị trường
– Hỗ trợ khá nhanh với 24/7 trực chat live, telegram, facebook.
– Phí giao dịch khá thấp vì là sàn mới thành lập: miễn phí nạp coin, phí giao dịch maximum 0,5%, phí rút coin tùy vào loại crypto muốn rút.( phí rút coin tại Fiahub thấp nhất tại VN)
– Độ giãn giữa giá mua và giá bán khá gần nhau. Tạo điều kiện tốt cho việc trade.
– Tốc độ nạp rút tiền mặt và coin khá nhanh.
– Miễn phí nạp rút vnđ

– Với việc KYC yêu cầu cao, tài khoản ngân hàng chính chủ nên việc hạn chế tối đa lượng tiền bẩn vào sàn, tạo được môi trường giao dịch an toàn cho user.
– Hỗ trợ đa nền tảng web, app mobile
– Hỗ trợ và là đối tác của nhiều ngân hàng ở Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, ACB, VPBank, TPBank, VIB, Sacombank, BIDV, Techcombank,

b. Nhược điểm:

– Khối lượng giao dịch khá thấp.
– Lượng user cũng được khá nhiều nhưng chưa xuất hiện nhiều tay giao dịch và trader lớn trên sàn. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có những trader với vốn lớn giao dịch trên sàn này.

c. Sử dụng Fiahub như thế nào với số vốn ban đầu?

Có lẽ ban đầu ai cũng có cách quản lý vốn riêng của mình. Nhưng với tính thuận tiện được kết nối với các ngân hàng nội địa, tức là dòng tiền được chứng minh là cực kỳ minh bạch thông qua nhiều ngân hàng được kiểm soát bởi các cơ quan an ninh kinh tế thì việc sử dụng để quy đổi thành tiền mặt sẽ được thuận tiện hơn rất rất nhiều so với việc cảy ải mòn mỏi đổi sang tiền mặt ở những chợ đen hoặc phải bực mình khi chờ đợi những sàn khác đúng lúc sàn đó bị lỗi đổi tiền hoặc lỗi giao dịch. Cộng thêm với việc support 24/7 sẽ khiến cho việc nạp rút tiền từ ngân hàng luôn được trơn tru.

Kiến nghị: Sử dụng toàn bộ số Crypto mà thường xuyển đổi ra tiền mặt.

2.Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký sàn fiahub.

a. Chứng minh nhân dân hoặc ID: Sử dụng để KYC tạo tài khoản.
b. Tài khoản ngân hàng tại Việt Nam: Sử dụng để nạp và rút lợi nhuận từ sàn về.
c. Tiền hoặc tài sản crypto: Đi buôn thì phải luôn luôn có vốn.

3.Kết luận:

a. Kỳ vọng gì cho sàn Fiahub?

Thị trường cần càng nhiều càng tốt các sàn lớn mạnh và phục vụ tốt cho user giao dịch. Thị trường càng đa dạng các sàn thì người có lợi luôn là user và ngược lại, user chính là những tác nhân thành công của sàn. Lực lượng Marketing của Fiahub sẽ còn khá nhiều việc để giải quyết.

b. Những bước đi tiếp theo của sàn Fiahub.

Xây dựng các chính sách để đẩy mạnh các khách hàng mới, xây dựng thêm các cơ chế giao dịch mới và đa dạng hơn trong sàn để thu hút nhiều hơn các user, vì có những user thích trade đơn giản là exchange, nhưng có những user thì margin với lợi nhuận lớn và rủi ro cao lại là niềm yêu thích, lại có những user thì thích sự đau tim đến từ hình thứ Binary Option. Fiahub càng đa dạng thì càng hút user mạnh mẽ hơn.

c. User trước mắt được lợi gì?

Các chương trình khuyến mại thu hút user chắc chắn sẽ được sử dụng trong thời gian dài, đây chính là điều đương nhiên và gần như là cách duy nhất để thu hút user ở thị trường Việt Nam.
Fiahub có hỗ trợ gói VIP chỉ 1,000,000đ nhưng phí giao dịch bằng 0%, những người giao dịch lớn trên Fiahub rất hay xài để tiếp kiệm được rất nhiều chi phí giao dịch.

Ngoài ra còn một hướng đi khá khó nhưng nếu làm được thì hình ảnh thương hiệu sẽ lan rộng ra mạnh mẽ hơn đó là: đào tạo và hướng dẫn những người mới hoặc chưa bao giờ trade coin. Đó là một thị trường cực lớn và tiềm năng nếu như có thể triển khai được vì Khách hàng lạnh chính là khách hàng có lợi nhuận đột biến.

fiahubSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Tú Tên Lửa

san bybit copy trade trading

Hướng dẫn Copy Trade Bybit sàn Margin và chuyên gia Follow

Hoạt động “HODLing” của nhà đầu tư Bitcoin chạm mức cao nhất ba năm