in ,

REDi – Dự án về tái sử dụng năng lượng đáng chú ý.

Cho Đi Để Nhận Lại

REDi là một dự án mới nổi bật trong thời gian gần đây về lĩnh vực tái tạo năng lượng. Dự án hứa hẹn mang lại một giải pháp thế hệ mới cho một nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy, vốn là hai trị cộc chính của việc tái tạo năng lượng.

Tầm nhìn của REDi.

redi, ieo, blockchain

Nhân loại đang chứng kiến một sự chuyển dịch lớn về năng lượng. Trong những nỗ lực để đem lại một tương lai tươi sáng, việc sử dụng các nguồn năng lượng truyền thống đến từ những nguyên liệu hoá thạch, đang chuyển dần sang những nguồn năng lượng sạch hơn, có thể tái tạo và phân bổ rộng hơn.

Giới thiệu về REDi.

redi, ieo, blockchain

REDi mang đến một nền tảng lưu trữ các thông tin về những nguồn năng lượng tái tạo được đặt tên là REDi Infranet. REDi sẽ tổng hợp và phân bổ những dữ liệu của ngành công nghiệp năng lương tái tạo, khởi đầu với năng lượng mặt trời. Các thông tin của REDi Infranet mang đến cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này hoạt động hiệu quả hơn, từ đó mang lại sự tiến bộ cho cả ngành năng lượng tái tạo. Với mục tiêu mang lại một tương lai bền vững, hệ thống dữ liệu sẽ tăng cường tính hiệu quả của các trạm cung cấp năng lượng tái tạo của REDi, nhằm đưa lĩnh vực lên một bước phát triển mới.

Công nghệ blockchain được REDi áp dụng có 3 mục đích:

Trả thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu.

Thay vì lợi ích chỉ tập trung vào các công ty lưu trữ thông tin truyền thống, REDi Infranet mong muốn mang lại một sự tái phân bổ lợi ích công bằng cho tất cả các nhà cung cấp dữ liệu trong mạng lưới.

Ngăn chặn thao túng thông tin.

Sau khi dữ liệu được xác minh, REDi Infranet sẽ đưa chúng lên blockchain để lưu trữ tránh việc bị thay thế hoặc làm sai lệch.

Mở rộng quy mô hoạt động trên toàn cầu.

Tận dụng công nghệ blockchain, REDi sẽ thống nhất nguồn thông tin, sử dụng các tài nguyên từ nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

Vấn đề mà REDi sẽ giải quyết.

Dù hiện nay năng lượng mặt trời đã rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng vẫn còn tồn tại nhiều bất cập về chuyên môn và sự quan tâm đúng mức đến quản lý và bảo trì thiết bị. Nhiều trạm phát điện bị cô lập và các hệ thống chưa thật sự phát triển dẫn đến hiệu suất thấp:

Thiếu tính chuẩn hoá về dữ liệu năng lượng tổng quan.

Người sử dụng không phát hiện được sự xuống cấp và suy giảm năng lượng và thiếu hụt năng lượng. Nhưng dù có thể nhìn ra được thì việc tìm nguyên nhân cũng rất khó.

Thiếu một nền tảng tổng hợp và lưu trữ thông tin.

Việc không có một hệ thống thông tin khiến người dùng phải phụ thuộc vào các bên trung gian, làm mất thời gian và giảm đi tính minh bạch và chính xác của thông tin.

Lịch sử quản lý đơn vị sản xuất điện không được theo dõi.

Lĩnh vực năng lượng mặt trời hiện nay chủ yếu là về lắp đặt thiết bị. Việc lưu trữ và quản lý dữ liệu chưa được quan tâm đúng mức, dù chúng rất cần thiết cho các dịch vụ hậu mãu như bảo trì, bảo hiểm, bán hàng và phục hồi/ tiêu huỷ những trạm năng lượng mặt trời. Dẫn đến một hậu quả là chuỗi giá của ngành này chưa được mở rộng.

Ứng dụng REDi.

redi, ieo, blockchain

REDi mang đến một nền tảng quản lý dữ liệu nằm trên blockchain có tên “REDi Infranet”. Hệ thống được vận hành bởi 1 một đội ngũ chuyên gia giám sát và phân tích chỉ số năng lượng, kết hợp với những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong việc thiết lập và vận hành các nhà máy điện mặt trời, REDi hứa hẹn mang đến nhiều sự đột phá trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Tích hợp dữ liệu về các trạm cung cấp điện mặt trời (Photovoltaics – PV)

Phạm vi thu thập dữ liệu sẽ được mở rộng đến nhiều nhà cung cấp dữ liệu hơn thông qua chính sách trao thưởng. Các nhà xác minh dữ liệu cũng sẽ tham gia vào hệ sinh thái để xác thực dữ liệu và đảm bảo độ tin cậy và chính xác của cơ sở dữ liệu.

Tích hợp dữ liệu ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và thị trường dữ liệu

Thông qua thị trường dữ liệu, cả những chủ thể đang và sẽ tham gia vào ngành công nghiệp năng lượng mặt trời có thể tiếp cận với hệ thống tích hợp dữ liệu dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain của REDi. Thị trường của REDi đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả của các dữ liệu.

Hệ thống lưu trữ thông tin quản lý các trạm điện mặt trời

Ngoài việc tích hợp dữ liệu, một hệ thống lưu trữ dữ liệu an toàn và hệ thống sẽ là nền tảng cho sự phát triển của thị trường năng lượng tái tạo.

Chi tiết về kỹ thuật của REDi

redi, ieo, blockchain

Kiến trúc của REDi gồm 4 tầng chính:

Application Layer (tầng ứng dụng)

Tầng ứng dụng chỉ đến tất cả các ứng dụng trên web hoặc trên điện thoại. Thông tin sẽ được thu thập và xác minh trên tầng ứng dụng. Người tham gia hệ sinh thái REDi để trao đổi dữ liệu và xác thực dữ liệu sẽ được thưởng và có thể kiểm soát token trên ví REDi.

Service Layer (tầng dịch vụ)

Thông tin trên tầng ứng dụng phải trải qua quá trình xác thực lại, tống hợp và mã hóa trên tầng dịch vụ trước khi được lưu trữ trên Blockchain chung. Tầng dịch vụ tạo ra các chính sách hoạt động, điều khoản bảo mật và sử dụng dữ liệu để hỗ trợ hệ thống cho cộng đồng REDi.

Core Layer (tầng cốt lõi)

Dữ liệu đã được mã hóa từ tầng dịch vụ sẽ được lưu trữ trên Blockchain chung và môt hệ thống quản lý dữ liệu phân cấp tại tầng cốt lõi. Lịch sử giao dịch, dữ liệu về quyền sở hữu và quyền sử dụng sẽ được lưu trên Blockchain chung trong khi tầng cốt lõi sẽ làm nhiệm vụ phân loại chọn lọc dữ liệu dựa trên mức độ nhạy cảm.

Data source (nguồn dữ liệu)

Tất cả sự việc xảy ra từ các điểm lắp đặt PV đến các điểm tiêu hủy chúng đều được thu thập bằng hai cách: thông qua việc đồng bộ tự động kết nối với REDi Infranet từ các thiết bị giám sát hoặc nhập thủ công từ người dùng REDi cá nhân.

Đội ngũ phát triển REDi

redi, ieo, blockchain

Dong Young Lee (CEO) tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế và chính sách môi trường tại trường đại học Berkeley, California. Ông từng có kinh nghiệm trong nhiều dự án khởi nghiệp về năng lượng tái tạo, công nghệ tài chính, quản lý tài sản. Lee từng là co-founder/CEO của Funded- một nền tảng cho vay ngàng hàng của Hàn Quốc.

ChangYoung Kwon (CTO) có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ sư phần mềm. Ông có lịch sử làm việc tại Naver Corp, SAP và cũng từng làm CTO cho Blue Cloud Inc. – một công ty chuyên về phát triển ứng dụng điện thoại, games cho trẻ em của Hàn Quốc.

ILO Yoon (COO) tốt nghiệp đại học Quốc Gia Seoul và từng có 6 năm kinh nghiệm làm kĩ sư nghiên cứu cho tập đoàn Huyndai.

Nathan Chang (CBDO) là founder và CEO của Phyron Global Solution – một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp về năng lượng tái tạo của Hàn Quốc.

Các cố vấn của REDi

redi, ieo, blockchain

Louis Jinhwa Kim là co-founder và giám đốc của Korean Blockchain Assocation, giám đốc tại Tide Intitute, từng là co-founder và giám đốc tại Korbit, tác giả của cuốn sách về Bitcoin hàng đầu thế giới mang tên “Next Money Bitcoin (2013)”

Joe Kim là giám đốc quản lý tại XnTree at L39. Ông từng là giám đốc tại IBM UK, Tmaxsoft và cựu CEO tại Datawave System.

Minpyo Hong nhà sáng lập của SEWORKS với hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực an toàn số.

Ngoài ra còn nhiều cố vấn khác có kinh nghiệm làm việ tại CYWORLD, Tide Korea, Samsung, …

Các đối tác của REDi

redi, ieo, blockchain

Tide Korea là một công ty lớn của Hàn với 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp IoT về năng lượng toàn cầu đồng thời là công ty đầu tiên trên thế giới thương mại hóa hệ thống AMI (Avanced Metering Infrastruture) thông qua hệ thống HPGP PLC.

Cyclogic là một công ty của Hàn chuyên về theo dõi, hệ thống hóa quản lý và kiểm soát thiết bị. Cyclogic đã đưa ra các sản phẩm và dịch vụ IoT từ năm 2016 và có quan hệ hợp tác với nhiều công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp như SamSung, Carrier, Midea, CJ Foodville, Inditex, …

SEI chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, kết nối tài chính, EPC, IPP cho các công ty năng lượng mặt trời tại Hàn Quốc

Phyron chuyên cung cấp các dịch vụ cho công ty sản xuất năng lượng tái tạo. Phyron đã và đang là đối tác cung cấp dịch vụ O&M cho tập đoàn Hyundai và nhiều công ty nội địa lớn của Hàn trong ngành năng lượng mặt trời.

Thông tin về việc bán token REDi

Tổng số token: 9 tỉ

Số token sẽ bán ra: 2 tỉ

Hard cap: 4,000,000 USD

Softcap: 2,000,000 USD

Các IEO đã và đang thực hiện

 1. Sàn Probit

Thời gian: Ngày 3/4/2019 @ 12 PM KST

Chi tiết:

 • Số lượng: 6,688,000 REDi
 • Gía: 0.002 USD
 1. Sàn Velic

Thời gian dự kiếnNgày 11/5/2019 @ 04:00–07:00 UTC

Rounds: 2 rounds (cụ thể sẽ được thông báo trước ngày bán token)

Chi tiết:

 • Tổng số token bán ra: 100,000,000 REDi
 • Loại tiền được chấp nhận giao dịch: VELT / BTC
 • Gía bán: 1 REDi = 0.002 USD
 1. Contacts

Telegram: https://t.me/redi_en

Twitter: https://twitter.com/REDi_infranet

Kakaotalk: https://open.kakao.com/o/go9I9Rab

Medium: https://medium.com/redi-infranet

Facebook: https://www.facebook.com/REDi.infranet/

Kết luận

REDi là một dự án khá nổi bật trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Với mục tiêu tạo ra một nền tảng dữ liệu an toàn, đáng tin cậy về năng lượng tái tạo để người dùng, nhà đầu tư hay nhà cung cấp dữ liệu có thể sử dụng để phát triển lĩnh vực này lên một tầm cao mới với nhiều dịch vụ hiệu quả hơn.

 • Dự án có nền tảng và tiềm năng công nghệ tương đối cao do đội ngũ phát triển có kinh nghiệm về lĩnh vực năng lượng tái tạo, ban cố vấn và đối tác của dự án đều là những doanh nghiệp lớn có thâm niên về lĩnh vực năng lượng điện mặt trời, năng lượng tái tạo hay công nghệ theo dõi thiết bị của Hàn Quốc…
 • Mọi thông tin về dự án như roadmap, kế hoạch phân bổ token, lock-up period, mục tiêu ứng dụng công nghệ, … đã được cung cấp đầy đủ trên Whitepaper.
 • Ngoài việc sử dụng REDi token, người dùng mới có thể chọn thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Nguồn tiền này có thể được dùng để mua REDi token. Chính sách hỗ trợ này giúp tăng lượng người dùng và đẩy mạnh sự mở rộng của hệ sinh thái.
  REDi hứa hẹn sẽ góp phần vào nhiều thay đổi đáng kể trong ngành năng lượng tái tạo đang ngày càng phát triển này.

Trên đây là các thông tin tham khảo về dự án REDi, không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn may mắn với quyết định của mình!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

wpx, wplus, ieo

WPlus – Dự án IEO tiếp theo trên sàn Coineal đến từ Hàn Quốc.

Dự án IEO đầu tiên của Bitget – EVT sẽ sớm mở bán