in ,

Raoul Pal: Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2025

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng nhẹ gần đây, sau khoản đầu tư 50 triệu đô la của Square và sau khi giữ vứng mức giá trên 10.000 đô la vào tháng 9. Tâm lý tích cực vẫn duy trì khi Bitcoin đã tăng trên 11.000 USD gần đây. Tại thời điểm bài báo được viết, BTC đang giao dịch ở mức 11.445 USD – tăng 7,9% so với tuần trước.

Bitcoin đã duy trì xu hướng tăng giá dài hạn và có thể tiếp tục đạt mức cao mới. Trước đây, John McAfee đã nói rằng Bitcoin có thể dễ dàng đạt 1 triệu đô la vào cuối năm 2020. Mặc dù mốc 1 triệu đô la bây giờ có vẻ không thực tế, nhưng Bitcoin có thể đạt đến ngưỡng này với một khoảng thời gian dài hơn.

Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision Group, và là một doanh nhân kỳ cựu của phố Wall tin rằng theo mô hình của ông, Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la vào năm 2025. Dự đoán của Raoul dựa trên phân tích hồi quy trên biểu đồ logarit tính từ thời điểm Bitcoin ra đời – cho phép ông phân tích, dự đoán giá Bitcoin dựa trên hiệu suất trong quá khứ của nó.

Raoul Pal cũng là cựu giám đốc kinh doanh quỹ đầu cơ của Goldman Sachs và đã rất lạc quan với tiền điện tử lớn nhất thế giới ngay khi nhận ra tiềm năng của Bitcoin. Trước đây, ông cũng nói rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ là tài sản hoạt động tốt nhất trong hai năm tới.

Mặc dù giá Bitcoin chưa vượt qua mốc 12.000 USD, nhưng trước đây ông đã đề cập rằng Bitcoin có thể tăng lên 100.000 đô la, thậm chí là 1 triệu đô la  – điều mà ông đã xác nhận lại gần đây.

Báo cáo mới nhất của Bloomberg cũng dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào năm 2025, và nói rằng nhìn vào lịch sử Bitcoin, không có gì ngạc nhiên khi có thể có thêm những số 0 vào giá của nó.

Mô hình stock-to-flow nổi tiếng của Plan B của Bitcoin cũng đặt giá BTC ở mức 1 triệu đô la. Fidelity Digital Assets, chi nhánh tiền điện tử của ngân hàng đầu tư cũng đã xác thực mô hình này. Công ty đã xem xét các cách có thể thu hút các nhà đầu tư đến với Bitcoin như một khoản đầu tư và lưu ý rằng Bitcoin được thêm vào ngày càng nhiều trong các danh mục đầu tư truyền thống.

Công ty tin rằng Bitcoin với vai trò một kho lưu trữ giá trị là đặc tính bẩm sinh và quan trọng của tiền điện tử vì sự khan hiếm của nó đã có giao thức ngay từ đầu. Với báo cáo gần đây về những dự đoán Bitcoin sẽ được định giá 1 triệu đô la và việc quỹ đã hoàn thiện, tổ chức đầu tư vào Bitcoin có thể thấy sự tăng trưởng lớn trong năm nay.

Nguồn: https://blockchain.newsBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Việc thiếu tầm nhìn dài hạn đã ngăn cản nhiều người bước chân vào “cuộc cách mạng” Bitcoin

Stone Ridge tiết lộ khoản đầu tư trị giá 115 triệu đô la vào Bitcoin