in ,

Các node Bitcoin có thể chạy thông qua hệ thống vệ tinh mà không cần Internet

Cho Đi Để Nhận Lại

Một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử được thiết lập khi sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng BitMEX đã thử nghiệm thành công một hệ thống được cung cấp bởi vệ tinh cho phép chạy node Bitcoin (BTC) mà không cần kết nối với internet.

Theo một bài đăng mới đây trên blog của sàn giao dịch, BitMEX đã cài đặt thành công hệ thống vệ tinh Bitcoin Blockstream để xác minh blockchain của Bitcoin bằng cách sử dụng vệ tinh, thay vì phụ thuộc vào kết nối internet.

Các thông báo cho biết thêm rằng hệ thống đã có thể cung cấp đủ băng thông để “giữ node ở đầu Bitcoin trong hầu hết thời gian.”

Sự phát triển này vẫn là một cột mốc quan trọng đối với ngành:

“Bởi vì hệ thống dựa trên vệ tinh này có tiềm năng cải thiện các đặc điểm chống kiểm duyệt của mạng Bitcoin và bảo vệ chống lại một số hình thức tấn công che khuất (Eclipse Attack – một dạng chung của tấn công trong mạng P2P), sự tồn tại của nó có lẽ là một sự phát triển tích cực.”

Hệ thống sẽ có giá 1200 USD và sẽ được cung cấp bởi Blockstream. Gói này bao gồm một Ăng-ten bảng điều khiển phẳng và tất cả các loại cáp và phụ kiện cần thiết để chạy node Bitcoin.

Người dùng sẽ được yêu cầu thiết lập, hiệu chỉnh ăng-ten và kết nối hệ thống bằng máy tính xách tay chạy Linux và phần mềm Blockstream tùy chỉnh và phiên bản sửa đổi của Bitcoin Core 0.19.1.

“Phần thách thức nhất là việc căn chỉnh đĩa với vệ tinh địa tĩnh (hướng nó vào đúng hướng). Tuy nhiên, khi chúng tôi đã tìm ra cách sử dụng hiệu quả công cụ căn chỉnh (bằng cách điều chỉnh độ nhạy), chỉ mất khoảng 15 phút để căn chỉnh”.

BitMex nói thêm rằng hệ thống đã hoạt động theo yêu cầu nhưng với độ trễ 2 phút so với các node dựa trên internet. Mặc dù vậy, công ty cho biết thêm rằng họ mới chạy nó được vài ngày và các kết luận còn hạn chế.

Công ty thừa nhận dù những người đam mê Bitcoin sẽ thấy việc thiết lập và chạy hệ thống là một trải nghiệm thú vị, họ cũng không có khả năng cung cấp nó với hầu hết người dùng bình thường.

Bất chấp tính thực tế của hệ thống này, đây là một bước đi đúng hướng. Hệ thống cũng sẽ hỗ trợ người dùng ở những nơi xa, nơi truy cập internet bị hạn chế.

“Ví dụ: nếu người dùng tiềm năng ở các vị trí xa xôi trong các khu vực pháp lý có kiểm duyệt internet hạn chế cao. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể thấy cách một người dùng tiềm năng có thể cài đặt hệ thống vệ tinh và xác minh đầy đủ các khoản thanh toán đến. ”

“Theo quan điểm của chúng tôi, dự án này rất đáng khen ngợi” BitMex kết luận.

Nguồn: https://thedailychain.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bắc Kinh coi tiền kỹ thuật số là ‘chiến trường mới’ trong tài chính toàn cầu

Sàn giao dịch chứng khoán Bermuda có Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới