in ,

Quỹ Ethereum ETF của Evolve miễn phí quản lý đến hết tháng 5

Cho Đi Để Nhận Lại

Evolve đã miễn phí quản lý của mình trong một cuộc chiến về giá khi ba trong số các ETF Ethereum “đầu tiên trên thế giới” ra mắt.

Quỹ giao dịch Ethereum (ETF) Evolve, đã bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 4, đưa ra thông báo sẽ miễn 0,75% phí quản lý và thông báo này có hiệu lực ngay lập tức.

Trong một cuộc cạnh tranh dành cho các nhà đầu tư với hai quỹ ETF Ethereum khác đã nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý của Canada vào tuần trước, công ty đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ giữ mức phí bằng 0 cho đến ngày 31 tháng 5. Như Bloomberg đã lưu ý đầu ngày 20 tháng 4, các công ty tương tự đã tham gia vào cuộc chiến về giá ngay sau khi ETF Bitcoin ra mắt vào đầu năm nay. Lần này, các công ti đã tiến hành mạnh mẽ hơn trước cả khi Ethereum ETF được tung ra thị trường.

Evolve cho biết: “Việc miễn phí quản lý tự nguyện này sẽ giúp cho phí quản lý của Ether ETF còn 0% cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2021, điều này mang lại giá trị cơ hội ngay lập tức cho các nhà đầu tư trong thời gian này”.

Công ty đã được chấp thuận để khởi động ETF của mình vào tuần trước cùng với Purpose Investments và CI Global Asset Management. Cả ba ETF sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào ngày 21 tháng 4. Trong thông cáo báo chí về sự chấp thuận của công ty, họ tuyên bố Ethereum ETF sẽ là “đầu tiên trên thế giới”, mặc dù bộ ba quỹ đầu tư sẽ bắt đầu giao dịch trong cùng ngày.

CI Global Management – hợp tác với Galaxy Digital – sẽ tính phí quản lý 0,4%; trong khi Purpose sẽ tính phí 1%.

ETF là một quỹ có thể được giao dịch giống như một cổ phiếu. Nó cho phép các nhà đầu tư mua cổ phần đại diện cho một tài sản nhất định. Trong trường hợp này, các nhà đầu tư muốn sử dụng tiền điện tử, như Ethereum, có thể đầu tư mà không cần phải thực sự sở hữu ví và lo lắng về việc lưu trữ tài sản một cách an toàn.

ETF Bitcoin là một chủ đề nóng hiện nay. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ở Mỹ đã từ chối một ETF Bitcoin nhiều lần và hiện tại vẫn có tám đơn đăng ký từ các công ty nổi tiếng đang chờ phê duyệt.

Tuy nhiên ở Canada thì khác: chỉ riêng trong năm nay, quốc gia này đã phê duyệt ba ETF Bitcoin và ba ETF Ethereum. Các ETF Bitcoin đang cực kỳ phổ biến và đã có một đợt ra mắt bùng nổ: Chỉ riêng ETF của Purpose đã giao dịch số cổ phiếu trị giá 165 triệu đô la trong ngày đầu tiên, bao gồm 80 triệu đô la trong giờ đầu tiên.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase xem xét hơn 100 altcoin sau khi thêm Cardano và Enjin Coin

Dòng vốn chảy vào XRP của các tổ chức tăng vọt khi AUM tăng gần gấp đôi