in ,

Quỹ ETF tương lai Bitcoin của VanEck sẽ ra mắt trên CBOE vào ngày 16/11

Cho Đi Để Nhận Lại

VanEck, một trong những công ty quản lý tài sản Mỹ đầu tiên đăng ký quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) cho Bitcoin, cuối cùng cung đã ra mắt ETF tương lai Bitcoin của mình.

Theo thông báo chính thức của Chicago Board Options Exchange (CBOE), quỹ Bitcoin Strategy ETF của VanEck sẽ bắt đầu giao dịch trên CBOE với mã XBTF vào thứ Ba (16/11).

ETF mới của VanEck tiếp tục bổ sung vào số lượng ngày càng tăng của các quỹ ETF dựa trên tương lai BTC được tung ra ở Mỹ, chẳng hạn như ProShares Bitcoin Strategy ETF, quỹ ETH tương lai Bitcoin đầu tiên được giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10. Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie cung bắt đầu giao dịch trên Nasdaq với mã BTF vào cuối tháng 10.

Việc niêm yết XBTF của CBOE diễn ra chỉ vài ngày sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chính thức từ chối đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay của VanEck. SEC cho rằng các thay đổi quy định được đề xuất để niêm yết ETF đã không đáp ứng các tiêu chuẩn để “ngăn chặn các hành vi và thực tiễn gian lận và thao túng” hoặc “bảo vệ các nhà đầu tư và lợi ích cộng đồng”.

Ra mắt vào năm 1955, VanEck là một công ty quản lý tài sản của Mỹ chuyên về các quỹ ETF theo chủ đề và dựa trên vàng cùng các quỹ tương hỗ. VanEck nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử khi là một trong những công ty Mỹ đầu tiên nộp hồ sơ cho ETF tương lai Bitcoin. Công ty này đã gửi nhiều hồ sơ ETF BTC cho SEC kể từ đó, nhưng đến nay mới chỉ nhận được sự chấp thuận cho ETF mới này.

Như đã đưa tin trước đây, Chủ tịch SEC, ông Gary Gensler đã ám chỉ rằng SEC sẽ cởi mở hơn trong việc chấp nhận ETF dựa trên hợp đồng tương lai tiền điện tử thay vì EFT giao ngay.

Tuy nhiên, một số công ty, chẳng hạn như Bitwise Asset Management, vẫn lạc quan về một ETF thuần Bitcoin tiềm năng, mặc dù công ty này thậm chí đã quyết định huỷ nộp hồ sơ ETF tương lai hồi tuần trước. “Cuối cùng, điều mà nhiều nhà đầu tư muốn là một ETF Bitcoin giao ngay. Chúng tôi nghĩ rằng điều đó là có thể. Vì vậy, Bitwise sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu đó và chúng tôi sẽ tìm kiếm những cách khác để giúp các nhà đầu tư tiếp cận với những cơ hội đáng kinh ngạc trong tiền điện tử” – Giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan cho biết.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Santiment cảnh báo Litecoin đang ở trong vùng nguy hiểm sau khi giá tăng vọt

Lưu lượng tìm kiếm “NFT” trên Google Trends đạt mức kỷ lục