in ,

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên của Canada huy động được 421 triệu USD trong hai ngày

Cho Đi Để Nhận Lại

Thị trường Quỹ ETF Bitcoin ở Bắc Mỹ đã có một khởi đầu thuận lợi trong tuần này.

Quỹ hoán đổi doanh mục (ETF) Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ đã tích lũy được 421 triệu đô la tài sản kể từ khi bắt đầu giao dịch vào ngày 19/2/2021. 

Phóng viên Eric Balchunas của Bloomberg ETF đã tweet rằng Purpose Bitcoin ETF (mã BTCC) hiện đang “phá vỡ ước tính của chúng tôi”. Anh ấy tiếp tục nói “Nếu nó tiếp tục duy trì tốc độ này, nó sẽ là ETF lớn nhất ở Canada trong 20 ngày.”

Tháng này, Canada đã phê duyệt hai Quỹ ETF Bitcoin. Quỹ Purpose Bitcoin ETF ra mắt vào thứ Tư, giao dịch số cổ phiếu trị giá 80 triệu đô la trong giờ đầu tiên và 165 triệu đô la trong ngày đầu tiên. Đến cuối ngày hôm sau, nó đã thu được 421 triệu USD tổng tài sản dưới quyền quản lý (AUM).

Trong khi đó, Evolve Bitcoin ETF là cái tên thứ hai được phê duyệt theo quy định vào thứ Năm và bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu. Vốn hóa thị trường của Purpose (giá trị chứng khoán niêm yết) hiện ở mức 2,6 triệu USD tại thời điểm viết bài. Ngược lại, Evolve được định giá 1,3 triệu USD. 

Mặc dù vậy, Evolve đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao hơn trong ngày qua. Giá của nó hiện ở mức 27,17 đô la, sau 24 giờ tăng gần 7%. Ngược lại, mức tăng qua đêm của Purpose là 4%. 

Mặc dù còn quá sớm để nói cái nào sẽ ra mắt, nhưng chắc chắn có một sự cuồng nhiệt lớn hơn xung quanh Purpose – ETF được giao dịch nhiều nhất ở Canada vào ngày đầu tiên của nó. Evolve không thể khẳng định được danh hiệu nào như vậy, mặc dù nó vẫn lọt vào top 20 trong ngày đầu ra mắt khi ở vị trí thứ mười tám. 

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cách rủi ro thấp để vượt qua chu kỳ tăng giá của Bitcoin, ETF cung cấp một phương tiện đầu tư có thể kiểm tra được dưới các quy định đầy đủ nếu có bất kỳ sai trái nghiêm trọng, với giá Bitcoin hoặc tính bảo mật của blockchain. 

Hiện tại, Hoa Kỳ không có ETF Bitcoin nào được chấp thuận. Điều tốt nhất tiếp theo là các quỹ ủy thác Bitcoin như Grayscale, mặc dù các quỹ này thường tính phí quản lý cao. 

Cho đến nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa cho phép ETF Bitcoin trong nước. Tuy nhiên, kể từ khi cựu chủ tịch SEC của Mỹ Jay Clayton từ chức, các công ty như  VanEck và Valkyrie Digital Assets đã đăng ký lại ETF. 

Nếu ETF của Canada tiếp tục thành công, điều đó có thể khuyến khích các nhà quản lý Hoa Kỳ xem xét lại một ETF Bitcoin.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Zupi Coin (ZUPI) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử ZUPI & Chương trình Airdrop của Zupi & ProBit

Top 5 đồng coin đáng chú ý trong tuần: BTC, AAVE, ATOM, NEO, VET

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.