in ,

Qũy đầu tư chính phủ lớn nhất thế giới gián tiếp nắm giữ gần 600 Bitcoin (BTC)

Cho Đi Để Nhận Lại

Những gã khổng lồ tài chính chính thống có thể nắm giữ nhiều Bitcoin hơn bạn nghĩ.

Quỹ quốc gia của Na Uy (Government Pension Fund of Norway), còn được gọi là Oil Fund, có hơn 1 nghìn tỷ USD giá trị tài sản, bao gồm 1,4% trong tổng số là cổ phiếu và chứng khoán toàn cầu. Đây được xem là quỹ tài sản có chủ quyền lớn nhất thế giới. Theo dữ liệu từ Arcane Research vào ngày 19/9, quỹ này cũng sở hữu gần 600 Bitcoin (BTC) thông qua các khoản đầu tư của mình.

Dữ liệu phân tích từ Arcane Research cho thấy quỹ đầu tư quốc gia Na Uy có 577,6 BTC thông qua khoản đầu tư vào công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy. Con số này đặt danh mục đầu tư của công ty dưới dạng BTC là khoảng 6,3 triệu USD. Quỹ quốc gia của Na Uy có 1,51% cổ phần trong MicroStrategy.

Michael Saylor, nhà sáng lập MicroStrategy, cho biết trong một tweet gần đây rằng công ty đang sở hữu 38.250 BTC.

Ngoài ra, hai công ty tư vấn đầu tư lớn khác là BlackRock Fund Advisors và Vanguard Group, lần lượt có 15,24% cổ phần (5829,30 BTC) và 11,72% (4482,90 BTC). Toiyeubitcoin trước đây đã thông tin rằng BlackRock, với tư cách là cổ đông lớn nhất tại MicroStrategy, đã gián tiếp nắm giữ BTC.

Nguồn: Arcane Research

Nguồn: Arcane Research

Vanguard Group là một công ty cố vấn đầu tư của Mỹ với khoảng 6,2 nghìn tỷ USD giá trị tài sản dưới quyền quản lý (AUM) tính đến ngày 31/01 năm 2020. Đây là nhà cung cấp quỹ tương hỗ lớn nhất và là nhà cung cấp quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) lớn thứ hai trên thế giới, đứng sau iShares của BlackRock. Trong khi đó, tập đoàn quản lý đầu tư BlackRock có 7,3 nghìn tỷ USD trong AUM.

MicroStrategy đã tạo ra nhiều sự chú ý trong vài ngày qua khi công bố kế hoạch đầu tư Bitcoin táo bạo. Là gã khổng lồ tài chính chính thống mới nhất tham gia vào không gian tiền điện tử, MicroStrategy lần đầu tiên mua 21.454 BTC với giá 250 triệu USD vào tháng 8 và mua thêm 16.796 BTC với giá 175 triệu USD vào tháng 9.

Nguồn: https://cointelegraph.com/Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Edward Thorp – bài học đầu tư từ huyền thoại “đánh bại mọi thị trường”

Bắc Kinh coi tiền kỹ thuật số là ‘chiến trường mới’ trong tài chính toàn cầu