in ,

PornHub hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Litecoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Trang phim người lớn lớn nhất thế giới Pornhub hiện đã chấp nhận Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ cao cấp của mình. Công ty đã chấp nhận Verge từ năm 2018, sau đó bổ sung thêm một số loại tiền điện tử khác, nhưng đây là bước đột phá đầu tiên của họ vào các đồng coin lớn. Trong thông cáo báo chí, phó chủ tịch của Pornhub, Corey Price cho biết:

“Là công ty dẫn đầu về nội dung người lớn với hơn 130 triệu khách truy cập mỗi ngày, Pornhub hiện rất vui mừng được cung cấp hai loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu và được sử dụng rộng rãi cho người dùng của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi tiếp tục mở đường cho việc phát triển công nghệ, thử nghiệm và triển khai công nghệ mới cho người tiêu dùng hàng ngày, vượt xa thị trường phổ thông.”

Pornhub có tuổi đời lâu hơn Bitcoin một năm, được thành lập vào năm 2007 tại Montreal, Canada. Hiện tại, nó là trang web phổ biến thứ 9 trên thế giới với 3 tỷ người truy cập hàng tháng.

Tiền điện tử và phim khiêu dâm đã luôn tồn tại trong tiềm thức của xã hội. Trước đây, nhiều cypherpunks cũng đã tin rằng phim khiêu dâm sẽ sớm chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số phi chính phủ. Bản thân Satoshi Nakamoto cũng đã đưa ra ý kiến tương tự vào năm 2010:

“Bitcoin sẽ rất tiện lợi cho những người không có thẻ tín dụng hoặc không muốn sử dụng thẻ họ có, hoặc không muốn vợ/chồng nhìn thấy nó trên hóa đơn hay không tin tưởng giao số của họ cho những ‘gã khiêu dâm’ hoặc sợ thanh toán định kỳ”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cảnh sát Seoul đang điều tra sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Bithumb

Các sàn giao dịch chứng khoán tại Vienna (Áo) và Singapore chấp nhận Bitcoin và Ethereum