in ,

Polkadot vượt XRP để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư

Cho Đi Để Nhận Lại

DOT bùng nổ trong ngày hôm nay khi leo lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Theo số liệu từ cổng phân tích hàng đầu Coingecko, DOT đã vượt qua token XRP của Ripple tính theo vốn hoá thị trường sau khi tăng mạnh 26% trên khung thời gian 24 giờ. Điều này khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 4 thế giới.

Biểu đồ nến ngày của DOT/USD. Nguồn: TradingView

Polkadot vượt qua XRP trở thành tiền điện tử lớn thứ 4

Giá Polkadot đã tăng từ mức thấp nhất trong ngày là dưới 11 USD lên mức cao nhất mọi thời đại là 14,8 USD trước khi điều chỉnh nhẹ xuống 14,45 USD tại thời điểm viết bài. Theo số liệu từ Coingecko, động thái giá cao hơn đã đẩy vốn hoá thị trường của DOT lên 13,7 tỷ USD.

Ngược lại, XRP chỉ có được mức tăng 3,7% trong ngày, điều đó là không đủ để đưa nó vượt ngưỡng 0,3 USD. Vốn hoá thị trường của XRP hiện chỉ kém DOT một chút ở mức 13,5 tỷ USD.

Số liệu thống kê từ nền tảng của chính Polkadot ước tính nó có vốn hóa thị trường thậm chí cao hơn là 14,8 tỷ USD, với số lượng lưu hành chỉ hơn 1 tỷ token. Số liệu từ Messari cũng rất giống với điều này và chúng cũng cho thấy DOT đã vượt XRP, cao hơn khoảng 3 tỷ USD về vốn hoá thị trường.

CoinMarketcap (CMC), thuộc sở hữu của Binance, là trang web duy nhất không có cùng kết quả, khi nó báo cáo nguồn cung DOT thấp hơn 10%. CMC cập nhật Polkadot khá muộn, vốn là một đối thủ của Ethereum và Binance Smart Chain.

Về cơ bản, Polkadot là một giao thức đa chuỗi có một số ‘parachain’ (được gọi là phân đoạn trong Ethereum) và hoạt động trên công nghệ của riêng nó là “Substrate”, một khung blockchain. Nền tảng này hoàn toàn có thể tương tác với nhau, cho phép các blockchain khác kết nối với mạng dưới dạng một sidechain và giao thức blockchain có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, điều khiến nó được mệnh danh là ‘kẻ giết Ethereum’ mới nhất.

Bản cập nhật gần đây nhất, có thể là động lực thúc đẩy giá, là sự ra mắt của testnet Rococo parachain, được phát hành vào cuối tháng 12. Theo cộng đồng Polkadot, nó hiện đang có thêm nhiều đối tác.

Một số yếu tố khác đã thúc đẩy giá DOT bao gồm các vấn đề với DeFi trên Ethereum khi nhu cầu tăng cao, cùng với cấu trúc thị trường kỹ thuật mạnh mẽ.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Grayscale có đẩy Bitcoin trở lại mốc 40.000 USD không?

Kraken tạm ngừng giao dịch XRP đối với người dân Mỹ