in ,

Philippines ra mắt ứng dụng Blockchain để phân phối trái phiếu chính phủ

Philippines đã ra mắt một ứng dụng di động hỗ trợ blockchain để phân phối trái phiếu do chính phủ phát hành.

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào ngày 20/7, Bộ Tài chính Philippines cùng UnionBank và Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Philippine đã giới thiệu một ứng dụng di động hỗ trợ blockchain để phân phối trái phiếu kho bạc do chính phủ phát hành.

Theo hãng tin địa phương Inquirer.Net, chủ tịch và CEO của UnionBank, Edwin R. Bautista cho biết đây là “đợt phát hành trái phiếu kho bạc bán lẻ đầu tiên của châu Á tận dụng công nghệ blockchain.”

Đưa đầu tư trái phiếu đến với những người không có tài khoản ngân hàng

Theo ước tính, gần 77% người trưởng thành ở Philippines vẫn chưa có tài khoản ngân hàng. Ứng dụng di động có tên Bonds.PH đặc biệt hướng tới mục đích cung cấp các tùy chọn đầu tư dễ dàng cho nhóm dân số không có tài khoản ngân hàng của đất nước.

Nhận xét về tầm quan trọng của ứng dụng, Giám đốc Kho bạc nhà nước Philippines – bà Rosalia V. De Leon cho biết:

Sự ra mắt của Bonds.PH sẽ mở đường cho tất cả người dân Philippines, đặc biệt là những người không có tài khoản ngân hàng, dễ dàng và đủ khả năng đầu tư vào trái phiếu kho bạc bán lẻ mới nhất của BTr, RTB-24.”

Ứng dụng này sẽ cho phép công dân dễ dàng đầu tư vào trái phiếu kho bạc bán lẻ với giá trị ít nhất là 5.000 peso Philippines (~ 100 USD). Người dùng ứng dụng sẽ có thể thanh toán ngay lập tức bằng các dịch vụ thanh toán internet như InstaPay, GCash và Paymaya. Họ cũng có thể thanh toán qua ngân hàng internet hoặc thanh toán OTC thông qua tài khoản UnionBank của họ.

Bộ Tài chính nước này đã quyết định kích hoạt ứng dụng với công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để giảm thời gian và chi phí trong quá trình xác minh cũng như quy trình giải quyết. Nhờ sử dụng DLT, Bộ cũng muốn đảm bảo một quy trình phân phối trái phiếu có tính khả thi, an toàn và hiệu quả về mặt kinh tế.

Tháng 7 năm ngoái, UnionBank cũng đã tung ra một loại stabelcoin tập trung vào thanh toán – được hỗ trợ bởi đồng peso của Philippines nhằm thúc đẩy toàn diện tài chính ở nước này. Vào tháng Tư năm nay, CEO của ngân hàng này dự báo rằng đại dịch coronavirus đã làm gia tăng nhu cầu đối với các ngân hàng kỹ thuật số và đánh dấu bước khởi đầu của hồi kết đối với tiền mặt.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Testnet Ethereum 2.0 được thiết lập để khởi chạy vào ngày 4 tháng 8

Giá Bitcoin tăng lên $9.500 khi Fed dự kiến bơm thêm 2 nghìn tỷ USD vào thị trường