in ,

Phí gas tăng cao là tin tốt cho holder ETH?

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà sáng lập của Mythos Capital, Ryan Sean Adams trên Twitter đã đề cập đến việc phí gas cao so với giá Ether hiện tại thực sự là một dấu hiệu tăng giá.

https://twitter.com/RyanSAdams/status/1357346496224448521?s=20

Trích dẫn bài nghiên cứu Grayscale của tuần này “Định giá Ethereum”, Ryan đã tuyên bố rằng Ethereum “thực sự đang trở nên rẻ hơn” từ khía cạnh hệ số giá/doanh thu (P/S).

Hệ số giá/doanh thu (P/S) thường được tính bằng cách lấy vốn hóa thị trường của công ty chia cho doanh thu từ việc bán hàng. Trong trường hợp này, lấy tổng vốn hóa thị trường 184 tỷ USD của Ethereum chia cho tổng doanh thu thu được thì phí giao dịch sẽ cho ra một số liệu tương tự. Tỷ lệ P/S càng thấp, khoản đầu tư càng hấp dẫn (mặc dù vẫn còn tranh luận về mức độ hiệu quả trong áp dụng đối với những tài sản phi tập trung).

Theo báo cáo của Grayscale, tỷ lệ P / S của Ethereum vào đầu năm 2021 là mức thấp nhất trong hơn ba năm vào khoảng 0,02.

Trong khi Ethereum không phải là một công ty và phí giao dịch không phải là doanh thu về mặt kỹ thuật, các phương tiện đầu tư cấp tổ chức như Grayscale thường sử dụng các phương pháp truyền thống để giúp định giá tài sản. Báo cáo cho biết:

“Tỷ lệ P/S thấp cho thấy mạng lưới đang tạo ra doanh thu cao đối với vốn hóa thị trường của Ether, vì thế điều này cho thấy tài sản này có thể đang bị định giá thấp.”

Với nỗ lực to lớn nhằm giảm phí ETH với Eth2, mở rộng quy mô layer-2 và Đề xuất cải tiến Ethereum EIP-1559, doanh thu này sẽ không được đảm bảo trong tương lai.

Tuy nhiên, phí giao dịch cao cho thấy nhu cầu cao trên mạng, đây là tin tốt cho những người khai thác và holder.

Theo BitInfoCharts, phí giao dịch ETH trung bình đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 23 đô la. Điều này làm cho việc sử dụng mạng hoàn toàn không khả thi đối với các giao dịch nhỏ, điều này đã loại bỏ rất nhiều hoạt động DeFi đối với các trader nhỏ lẻ.

Mặt khác, những người ủng hộ Grayscale và Ethereum nhìn thấy những khía cạnh tích cực:

“Chúng tôi có thể quan sát từ dữ liệu rằng giá Ether có xu hướng di chuyển theo hoạt động cơ bản trên mạng, nhiều chỉ số đang đạt mức cao mới, bao gồm địa chỉ hoạt động, hashrate và phí mạng – một dấu hiệu tích cực cho các nhà đầu tư.”

Grayscale cũng gợi ý rằng EIP-1559 giảm gas có thể tạo ra một vòng phản hồi tích cực, điều này cực kỳ lạc quan đối với giá ETH.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hơn 550 triệu USD Bitcoin chảy ra khỏi Coinbase Pro

Báo cáo thị trường tiền điện tử của Ripple tiết lộ công ty bán được 76.000.000 USD XRP trong Quý 4/2020