in ,

Phí gas Ethereum đã tăng 2.300% kể từ tháng 6

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhu cầu về Ethereum đã tăng lên do sự ra mắt của bản nâng cấp ‘Altair’ đã diễn ra vào thứ Tư tuần này.

Phí giao dịch trung bình trên Ethereum đang tăng vọt lên 51,45 đô la, theo dữ liệu từ trang web theo dõi tiền điện tử BitInfoCharts. Các số liệu cho thấy mức tăng 2,293% kể từ cuối tháng Sáu .

Chỉ bảy ngày trước, phí giao dịch trung bình trên Ethereum là 22,52 đô la. Tháng này đặc biệt bất thường đối với phí gas Ethereum. Vào ngày 15 tháng 10, mức phí trung bình là 45,74 đô la, gần gấp đôi con số của ngày đầu tiên của tháng là 23,79 đô la.

Giá của các giao dịch trên Ethereum đã tăng vọt kể từ đợt hard fork ở London vào tháng 8, nhưng bất chấp các biến động tự nhiên – thường là giữa các ngày – phí gas trên mạng đang có xu hướng tăng lên.

Cần lưu ý rằng BitInfoCharts đưa ra một con số dựa trên phí giao dịch trung bình được ghi nhận từ ngày hôm qua. Trên Etherscan, phí giao dịch thời gian thực tại thời điểm viết bài hiện ở mức trung bình là 44,33 đô la.

Tại sao phí tăng?

Phí giao dịch tăng khi nhu cầu về Ethereum tăng. Tuần trước, giá của Ethereum và Bitcoin đều tăng song song, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào giữa tuần.

Kể từ đó, giá của Bitcoin đã giảm từ 66.930 đô la xuống còn 61.683 đô la, giảm khoảng 8%, trong khi Ethereum tiếp tục tăng để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 4.456 đô la vào ngày hôm qua.

Hai cái tên dẫn đầu thị trường thường có những biến động giá tương tự nhau. Tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử toàn cầu là 2,63 nghìn tỷ đô la. Bitcoin chiếm 1,1 nghìn tỷ đô la trong số đó và Ethereum đứng thứ hai, đạt 500 nghìn tỷ đô la.

Việc tăng gấp đôi phí giao dịch trung bình trên Ethereum từ thứ Bảy tuần trước đến hôm nay gần như tương quan với khối lượng giao dịch trong bảy ngày qua. Thứ Bảy tuần trước, Ethereum trị giá 14,7 tỷ đô la đã được giao dịch, trong khi ngày hôm qua, con số này đã tăng lên 26 tỷ đô la.

Hiệu suất giá bùng nổ và hoạt động giao dịch của Ethereum trong tuần trước có thể giảm do sự phấn khích xung quanh việc nâng cấp mạng mới nhất của blockchain. Các nâng cấp Altair là một bước tiến Ethereum 2.0 một mạng Ethereum xanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn.

Cụ thể, Altair được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi Ethereum từ một mạng sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc — nơi những người khai thác có khả năng tính toán cao nhất xác thực nhiều giao dịch nhất – sang bằng chứng cổ phần (proof-of-stake), nơi những người khai thác staking nhiều ETH nhất xác thực nhiều giao dịch nhất.

Rõ ràng, mạng lưới vẫn còn một chặng đường nhỏ trước khi có thể thực hiện những lời hứa về phí gas rẻ hơn. Tuy nhiên, màn trình diễn giá hôm nay là một chỉ báo mạnh mẽ cho thấy nhiều người đang tham gia.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7/2022

Thị trường tuần này: Ethereum đạt ATH, SHIB lọt top 10 token

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.