in ,

Phản ứng của các nhà phân tích với sự tăng vọt của Bitcoin – dự đoán động thái tiếp theo của thị trường

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà phân tích tiền điện tử đang tính toán lại sau khi Bitcoin tăng đột biến lên khoảng $ 8,8 tại thời điểm bài báo được viết.

Nhà phân tích Josh Rager cho biết ông tin rằng BTC có thể sẽ tiếp tục tăng lên mức 9.000 đô la nếu nó có thể đóng cửa trên mức $ 8,600.

Tuy nhiên, ông cảnh báo ông vua của tiền điện tử vẫn có mối tương quan chặt chẽ với thị trường chứng khoán và có thể rút lui nếu chứng khoán phải chịu một đợt giảm giá đáng kể khác.

Bitcoin vẫn theo sát thị trường chứng khoán S&P 500 mini-futures.

Do đó, đồng coin này sẽ tiếp tục tăng mạnh miễn là chứng khoán tiếp tục đẩy lên mức 3.000 USD trở lên. Mức $ 8,600 đã bị phá vỡ một cách dễ dàng nhưng nên xem xét mức đóng cửa hàng ngày như thế nào, nếu khu vực này giữ được 9.000 đô la.

Nguồn: Josh Rager / Twitter

Trong khi đó, nhà phân tích Scott Melker cho biết  BTC đã lật ngược mạnh mẽ hai đường kháng cự mạnh thành hỗ trợ trong 24 giờ qua, ghi nhận sự thay đổi khổng lồ và nhanh chóng trong tâm lý giữa các nhà giao dịch.

Bitcoin đã thu hồi toàn bộ mức giảm từ ngày “thứ Năm đen”(12 tháng 3) và hiện đang giao dịch cao quanh mốc 8800$.  Vụ sụp đổ giá vào giữa tháng Ba giờ đã là một ký ức xa vời.

Thật ngạc nhiên khi có sự thay đổi nhanh chóng chuyển từ ‘Tôi đang chờ để mua giá retrace ở mức 5000$’ sang ‘Tôi hy vọng có thể lấy lại được ở mức $ 8.100 khi bắt đáy.’

Trong khi đó, nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays tin rằng BTC có khả năng ở gần đỉnh ở mức hiện tại. Bây giờ anh ta đang kiếm lợi nhuận sau khi đạt được mục tiêu của mình trên một vị trí dài và tự tin về mục tiêu Bitcoin với mô hình tam giác ở giá 9.000 đô.

Nguồn: Tone Vays / Twitter

Nguồn: dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cá voi đang tích lũy Ethereum (ETH) với tốc độ nhanh chóng

Ethereum có nguy cơ bị Tezos (XTZ) vượt trội hơn?