in ,

Nhà phân tích Michaël van de Poppe: giá Ethereum có thể tăng 40% so với Bitcoin khi đợt fork London sắp diễn ra

Cho Đi Để Nhận Lại

Các thiết lập kỹ thuật, cùng với các nguyên tắc cơ bản lạc quan, dự án Ethereum được dụ đoán sẽ tăng mạnh so với Bitcoin trong những tuần tới.

Ether ( ETH ) có thể tăng gần 40% so với Bitcoin trong các phiên giao dịch sắp tới, theo Michaël van de Poppe, nhà phân tích thị trường tại Amsterdam, người dự đoán rằng tỷ giá hối đoái ETH / BTC sẽ sớm tăng từ phạm vi 0,05-0,06 sats hiện tại lên mức cao 0,07 sats.

Biểu đồ kỹ thuật của ông dựa trên sự tương tự về xu hướng tăng giá của mình trên mức hỗ trợ của cặp tiền ở mức 0,063 sats. Giá sàn là công cụ duy trì xu hướng tăng giá của ETH / BTC trong vào giữa tháng 5 năm 2021. Nó cũng đóng vai trò là hỗ trợ vững chắc trong xu hướng tăng của cặp tiền này trong phiên giao dịch đầu tháng 5 năm 2020.

Van de Poppe cho biết: “ETH / BTC đang tiếp tục cuộc đua. Một cú flip tuyệt đẹp ở vùng 0,063 và đi lên ở giai đoạn này. Miễn là 0,063 được giữ, tôi mong đợi tiếp tục đi lên đến 0,075.”

Thiết lập giao dịch Ethereum do Michaël van de Poppe trình bày. Nguồn: TradingView.com

Hard Fork London

Xu hướng tăng giá xuất hiện ngay khi ETH / BTC kéo dài sự phục hồi giá, từ mức thấp nhất ngày 27 tháng 6 là 0,0552 sats, tăng 21,28%. Nó cho thấy rằng nhiều nhà giao dịch thích bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ để tìm kiếm cơ hội trên thị trường Ethereum trong những ngày gần đây. Trong khung thời gian từ đầu năm đến nay, tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng hơn 160% so với Bitcoin.

Quá trình chuyển đổi có dấu hiệu từ sự phấn khích xung quanh việc chuyển đổi lớp đồng thuận của Ethereum từ bằng chứng công việc (proof-of-work)  tiêu tốn nhiều năng lượng trước đây sang bằng chứng cổ phần (proof-of-stake) có thể mở rộng và rẻ hơn. Dự án đã khởi chạy giai đoạn đầu tiên, được gọi là Giai đoạn 0 hay Beacon Chain, vào tháng 12 năm 2020 và đã giới thiệu cái gọi là kiến ​​trúc mạng phân mảnh (sharded network architecture) cho blockchain Ethereum.

Sharding là một kỹ thuật mở rộng quy mô phân đoạn mạng Ethereum thành nhiều nhóm khác nhau (được gọi là các mảnh). Sau đó, nó chỉ định các node cho mỗi phân đoạn. Các node này phải theo dõi và xác thực các phân đoạn tương ứng của chúng, do đó loại bỏ nhu cầu xác thực của mỗi node đối với mọi giao dịch, đây là trường hợp trong đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) hiện tại.

Giai đoạn tiếp theo đưa Ethereum đến gần hơn với bằng chứng cổ phần là EIP-1559, còn được gọi là hard fork London. Bản nâng cấp đề xuất thay thế mô hình phí “đấu giá theo giá đầu tiên” của Ethereum bằng phí mạng cơ sở, có thể sửa đổi theo nhu cầu của mạng. Nó hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề phí giao dịch và phí gas cao của blockchain. Nó cũng nhằm mục đích biến ETH trở thành mã giảm phát bằng cách đốt phí mạng cơ sở.

Vì thế…

Do sự khan hiếm sắp xảy ra, các nhà phân tích và thương nhân nhìn thấy tiềm năng tăng giá rất lớn trong thị trường Ethereum. Công thức tăng giá rất đơn giản: Nguồn cung Ether đang cạn kiệt trong lưu thông chống lại nhu cầu tăng cao sẽ làm cho nó có giá trị hơn hiện tại. Và kết quả là, tiền điện tử đã tăng so với Bitcoin cho đến năm 2021.

Ngoài ra, CryptoQuant, một công ty phân tích tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, đã báo cáo hành vi nắm giữ ngày càng tăng của các nhà giao dịch Ether, lấy dấu hiệu từ việc dự trữ ETH đang giảm của họ trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử.

Giá Ether thường di chuyển nghịch với dự trữ của nó trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nguồn: CryptoQuant.

Lượng ETH được giữ trong tất cả các ví của sàn giao dịch đã đạt mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi vào thứ Hai.

Việc giảm Ether trên các sàn giao dịch rõ ràng là một dấu hiệu tích cực nhận được sự ủng hộ từ sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào tương lai của blockchain, Yuriy Mazur, người đứng đầu bộ phận phân tích dữ liệu tại CEX.IO Broker, giải thích.

Giám đốc điều hành nói thêm rằng các nhà đầu tư đang sử dụng các phương tiện thay thế để đảm bảo lượng ETH nắm giữ của họ trong quá trình điều chỉnh giá thay vì bán phá giá hoàn toàn để lấy tiền mặt. Ông trích dẫn các khoản đầu tư dựa trên ETH vào lĩnh vực tài chính phi tập trung là ví dụ điển hình.

“Tổng giá trị Ethereum bị khóa đã tăng vọt trong năm qua. Việc stake trong Ethereum 2.0 (mô hình đồng thuận Proof-of-Stake) sắp tới cũng đã khiến mọi người rút ETH khỏi các nền tảng giao dịch” – Mazur chia sẻ và nói thêm rằng:

“Việc cạn kiệt Ether trên các sàn giao dịch sẽ góp phần vào sự khan hiếm lưu thông có thể có tác động tích cực đến giá cả.”

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả bài viết, không phải là lời khuyên đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nguồn cung Bitcoin được nắm giữ bởi các cá voi đạt mức cao nhất trong hai tháng 

“Vua Bitcoin” Brazil bị bắt với cáo buộc lừa đảo 300 triệu đô la

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.