in ,

PayPal sắp ra mắt “siêu ứng dụng” tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal vừa thông báo rằng người dùng của họ sẽ không phải chờ lâu nữa để được trải nghiệm tính năng tiền điện tử ưu việt hơn thông qua nền tảng này.

Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của PayPal hôm 28/7, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của “ví siêu ứng dụng” của công ty đã “hoàn thành phần code”. Chủ tịch PayPal nói rằng công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ ra mắt thị trường Mỹ trong vài tháng tới.

Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, “các khả năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất, được thúc đẩy bởi machine learning và AI tiên tiến.”

PayPal cho biết công ty có hơn 400 triệu tài khoản người dùng hoạt động tính đến ngày 30/6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ USD trong quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ USD tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

CEO PayPal phát biểu:

“Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ. Chúng tôi cũng đang chứng kiến sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

Đầu tháng này, PayPal thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định tại Mỹ từ 20.000 USD lên 100.000 USD. Công ty thanh toán lần đầu tiên tuyên bố tham gia vào không gian tiền điện tử hồi tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

CEO Binance muốn ‘làm việc với các nhà quản lý’ khi sàn giao dịch mở rộng

XRP đạt mức cao nhất trong 5 tuần sau khi ra mắt dịch vụ ODL tại Nhật Bản