in

“Ông Vua của những Thông Báo” CEO Justin Sun của TRON (TRX) nói về Odyssey 3.1

Cho Đi Để Nhận Lại

Đây là một tuần sự kiện tuyệt vời dành cho TRON (TRX), khi công bố một quan hệ đối tác mới với BitTorrent, họ có cặp fiat mới trên Bitfinex, và một bản cập nhật lớn cho nền tảng của họ (tương tự như Ethereum và EOS).

Sau khi CEO Justin Sun khẳng định vào hôm 8 tháng 10 về bản cập nhật sắp tới của họ sẽ đánh bại Ethereum 200 lần về tốc độ và hơn 100 lần EOS về chi phí. Ngay sau khẳng định này đồng TRX của Tron đã tăng gần 8%.

Dự án thu hút được rất nhiều sự chú ý khi ở đỉnh cao của đợt tăng giá năm 2017, giá thị trường của TRON đã tăng từ 0,03 đến 0,35 đô la trong vòng chưa đầy một tuần. Giá sau đó đã đi xuống không phanh với phần còn lại của thị trường vào năm 2018 và đã giảm trở lại mức thấp nhất trong năm xuống dưới 0,02 đô la.

Chính vì thế vẫn còn đó rất nhiều những nghi ngờ khi trong quá khứ với những cáo buộc từ các nhà phát triển khác rằng TRON đã sao chép một lượng lớn mã trong việc xây dựng nền tảng của họ và sao chép thông tin khác từ các bài viết của ICO cạnh tranh – làm cho nó có vẻ giống như một dự án phần mềm hơi quá mức và đắt đỏ khác.

Tuy nhiên, TRON đã bác bỏ những cáo buộc trên bằng việc cho ra mắt thành công Mainnet và Token vào tháng 6. Từ đó giúp họ có thêm tinh thần và thoải mái phát triển những dự án của mình.

Ông Vua của những thông báo?

Giám đốc điều hành TRON Justin Sun có vẻ là người thích thông báo, và ông đã thực hiện khá tốt trong một vài tuần vừa qua khi nói về những dự án.

Nhóm nghiên cứu của họ gần đây đã công bố các cặp trao đổi fiat tiền điện tử khổng lồ mới trên bitfinex, bao gồm JPY, EUR và GBP.

TRON cũng công bố quan hệ đối tác với BitTorrent cho một dự án mà họ đang gọi là “Project Atlas” để tạo ra một nền tảng kết nối ngang hàng mới. Nhóm khách hàng ban đầu của BitTorrent “Torrent Web” đã có hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, và TRON muốn kết nối những người dùng này với mạng phân cấp của TRON trên blockchain.

Chia sẻ trên Tweet Justin Sun

“Odyssey 3.1, phiên bản mới nhất của TRON, sẽ chính thức phát hành lúc 8 giờ tối chủ nhật. TRON sẽ nhanh hơn 200 lần so với ETH, rẻ hơn 100 lần so với EOS. Các nhà phát triển dApp và người dùng, cái này là dành cho các bạn !”

Giá thị trường của TRON (TRX) đã tăng trưởng thuận lợi trong tháng qua, đạt trên 50%. Và ngay lập tức đẩy Monero ra khỏi vị trí số 10 trên thị trường tiền điện tử của Coinmarketcap.

Bạn nghĩ gì về nền tảng của TRON? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ có thể cạnh tranh với ETH và EOS?

Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn!

Xem thêm: Tron (TRX) là gì? Đánh giá sâu đồng tiền Top 10 của Ông Vua Thông Báo Justin Sun đầy tham vọng

Chúc các bạn thành công.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (2 votes)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

2 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:

  2. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Sự trở lại của BlackBerry kết hợp công nghệ Blockchain

Các khoản phí niêm yết trên sàn Binance sẽ được quyên góp tất cả cho tổ chức từ thiện