in ,

OKEx (sàn tiền điện tử Hong Kong) niêm yết 4 đồng Stablecoin cùng một lúc

OKEX STABLECOIN

Cho Đi Để Nhận Lại

Các đồng stablecoin đang là xu hướng mới không chỉ dành cho các chính phủ như Trung Quốc, Venezuela, Hàn Quốc, Singapore…nhằm quản lý thị trường tiền điện tử, mà còn là hướng đi của một số sàn giao dịch tiền ảo lớn.

Stable coin

Điều đặc biệt trong danh sách các đồng stablecoin với các sàn ở trên chính là Sàn OKEx (sàn giao dịch tiền điện tử Hong Kong) bởi họ vừa “mạnh tay” hỗ trợ thêm 4 đồng stablecoin được hỗ trợ bởi tiền đô la Mỹ trên nền tảng giao dịch của mình.

Cụ thể, OKEx thông báo sẽ niêm yết 4 đồng tiền điện tử mới, gồm TrueUSD (TUSD) của TrustToken, USDCoin (USDC) của Circle, Gemini Dollar (GUSD) của sàn Gemini và Token Paxos Standard (PAX).

Như các bạn đã biết thì 4 đồng stablecoin này mới được ra mắt, trong đó TrustToken (TUSD) đứng đầu trong nhóm trên với việc được phát hành trong tháng 3. Ba stablecoin còn lại mới được phát hành bởi công ty riêng trong tháng 9.

Bên cạnh đó quá trình nạp coin lên OKEx đã bắt đầu từ 4 giờ chiều ngày hôm qua (tức 15/10/2018 giờ Việt Nam), các cặp tỉ giá giao dịch với Bitcoin và Tether sẽ được sàn hợp thức hoá vào 1 giờ chiều nay.

Cho tới lúc này, sau khi niêm yết 4 stablecoin thì OKEx là sàn giao dịch lớn thứ năm xếp về lưu lượng giao dịch Bitcoin, và là sàn lớn thứ ba cho đồng stablecoin Tether (USDT), theo dữ liệu từ CoinMarketCap

OKEx stablecoins

Sự trùng hợp hay cố tình?

Người ta đặt câu hỏi: “tại sao OKEX lại cùng 1 lúc niêm yết 4 đồng stablecoin trong thời điểm này?”

Sự trùng hợp đủ khiến nhà đầu tư nghi ngờ sự cố tình “đúng thời điểm” khi vừa mới 2 hôm trước, tin đồn đồng Stablecoin Tether (USDT) sẽ bị xóa khỏi 1 số sàn lớn khiến cho không chỉ Bitcoin (BTC) cùng các Stablecoin khác tăng mạnh. Tất nhiên sau đó các chuyên gia và CEO của sàn đó đã đưa ra thông tin đó chỉ là tin ảo và “FUD”.

Việc OKEX đưa ra tại thời điểm này cũng khiến niềm tin vào đồng stablecoin Tether (USDT) vốn đang được sử dụng vô cùng rộng rãi bởi cả sàn giao dịch lẫn các nhà đầu tư có thể chuyển qua lại tài sản mà không cần gián tiếp qua đô la Mỹ ngày càng giảm đi khi cộng đồng cũng đang trở nên bất mãn trước sự mập mờ xoay quanh hoạt động của công ty Tether cùng chủ quản của nó là sàn giao dịch Bitfinex.

Chưa kể việc Tether rút hẳn 300 triệu USD về quỹ kho bạc cũng đang gây nên những ảnh hưởng xấu không nhỏ tới niềm tin nhà đầu tư. Họ có lý do để chuyển sang sử dụng các stablecoin khác, vì các dịch vụ mới từ các công ty “nặng ký” khác như Gemini, Circle và Paxos đang dần dần muốn chiếm thị phần của Tether.

usdt

Cũng trong một tuyên bố tương tự, sàn giao dịch tiền điện tử FCoin nói rằng họ cũng sẽ thêm vào các đồng stablecoin như trên vào nền tảng, dù cho họ không cung cấp khung thời gian cụ thể.

Bạn nghĩ sao về việc niêm yết 4 đồng stablecoin vào thời điểm nóng của USDT?

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn nhé!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by Đức Thành

  "Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
  : ))
  I like your smile

  -NGƯỜI KẾT NỐI-

  bithumb DEX

  Sàn Bithumb lớn nhất Hàn Quốc mở sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

  huobi stablecoin

  Sàn Huobi “học OKEx” niêm yết 4 stablecoin ngay trong tuần này