in ,

OI hợp đồng tương lai Bitcoin đạt kỉ lục mới khi nhà giao dịch đổ xô vào các công cụ phái sinh

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà giao dịch đang chạy đua để đầu cơ vào Bitcoin trên các thị trường phái sinh, với lãi suất mở (Open Interest) đối với hợp đồng tương lai BTC lần đầu tiên đạt mức 20 tỷ USD.

Với việc BTC một lần nữa tiến tới mức cao nhất mọi thời đại, một lượng lớn tiền đang chảy vào thị trường phái sinh Bitcoin.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Glassnode, các hợp đồng tương lai chưa thanh toán đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 11 tháng 3, với lãi suất mở trên các sàn giao dịch đạt gần 20 tỷ đô la.

Các tùy chọn cũng đã tăng lên khi chứng kiến khối lượng kỷ lục vào năm 2021, với Derebit hiện thường xuyên lưu trữ hơn 1 tỷ đô la giao dịch hàng ngày.

Theo CoinMarketCap (thuộc sở hữu của Binance), ba sàn giao dịch phái sinh tập trung lớn nhất – Binance, Huobi Global và ByBit – có tổng hơn 100 tỷ đô la giao dịch hàng ngày. Riêng Binance là 57 tỷ đô la. Mười sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất tiếp theo đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 65 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, bất chấp khối lượng giao dịch tăng vọt, một số sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dường như đang vật lộn để thu hút động lực của các đối tác tập trung của họ.

Phí Ethereum tăng vọt dường như đã làm chậm sự phát triển của các tùy chọn phi tập trung, với việc thực thi hợp đồng thông minh phức tạp để tương tác với một số giao thức dựa trên Ethereum, dẫn đến giá gas hơn 1.000 đô la.

Tương tự, các khoản phí kỷ lục dường như cũng ngăn cản các nhà giao dịch khỏi các hợp đồng tương lai phi tập trung do Ethereum cung cấp, với khối lượng hàng ngày trên dYdX giảm mạnh từ hàng chục tỷ trong tháng 1 xuống còn khoảng 100 triệu đô la trong tuần qua.


Khối lượng hàng ngày trên dYdX: Nomics

Các vấn đề thanh khoản gần đây trên giao thức giao dịch quyền chọn trực tuyến phổ biến Hegic cũng đang ảnh hưởng đến thị trường quyền chọn phi tập trung của Etherum.

Vào ngày 11 tháng 3, người sáng lập Ribbon Finance, Julian Koh, đã thông báo sản phẩm “Strangle” của giao thức đã tạm thời bị vô hiệu hóa do “không có tính thanh khoản trong các nhóm Hegic”. Koh cũng lưu ý sự gián đoạn đối với nguồn cấp dữ liệu giá của Ribbon do liên tục nâng cấp lên giao thức tùy chọn DeFi Opyn .

Trên Discord, người sáng lập của Ribbon lưu ý rằng nhóm hiện đang làm việc để tích hợp với giao thức quyền chọn DeFi, Charm Finance “như một nguồn thanh khoản mới để giải quyết vấn đề thanh khoản.”

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chainge Finance Airdrop Crypto – Nhận 200 CHNG Token miễn phí

Khối lượng giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc vượt thị trường chứng khoán quốc gia

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.