in ,

Những người nắm giữ bitcoin hiện đã tích trữ 15% nguồn cung lưu hành

Cho Đi Để Nhận Lại

Việc các nhà đầu tư tiếp tục tích lũy bitcoin đang khiến tính thanh khoản của thị trường giảm xuống và khiến giá tăng cao hơn.

Các nhà đầu tư dài hạn tiếp tục tích trữ bitcoin, hút nguồn cung thị trường và giúp tiền điện tử duy trì quỹ đạo đi lên rộng hơn.

Dữ liệu do Glassnode cung cấp cho thấy tổng số dư bitcoin được nắm giữ trong các “địa chỉ tích lũy” đã tăng lên mức cao nhất trong 3,5 năm là 2.851.608 BTC vào thứ Ba vừa qua. Con số đó chiếm 15,32% tổng nguồn cung lưu hành là 18.618.081 BTC. Con số này thấp hơn một chút so với 14% ba tháng trước.

Địa chỉ tích lũy là những địa chỉ có ít nhất hai lần chuyển tiền vào đáng kể (không phải một lượng nhỏ bitcoin) và chưa bao giờ tiêu tiền. Chỉ số này loại trừ các địa chỉ đã hoạt động cách đây hơn bảy năm để điều chỉnh số coin bị mất cũng như các địa chỉ thuộc về các công ty khai thác và sàn giao dịch.

Bitcoin: Số dư được giữ trong các địa chỉ tích lũy
Nguồn: Glassnode

Số dư bị khóa trong các địa chỉ tích lũy tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái và đã tăng 80.000 BTC chỉ trong tuần qua.

Việc tiếp tục lock-up bitcoin đã tạo ra sự thiếu hụt thanh khoản bên bán dẫn đến việc gia tăng người mua tổ chức và đã hỗ trợ cho đợt tăng giá gần đây.

Các chỉ số on-chain khác cũng hỗ trợ bức tranh tăng giá. Ví dụ: số lượng coin được nắm giữ trong các địa chỉ giao dịch tiếp tục giảm, khiến thanh khoản của bên bán ra khỏi thị trường nhiều hơn. Số dư nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm là 2.349.040 BTC vào thứ Hai.

Theo dữ liệu của CoinDesk, Bitcoin hiện đang giao dịch gần $ 36,220, tăng 1,92% trong ngày. Tiền điện tử đã thoát ra khỏi kênh giảm dần kéo dài ba tuần với mức tăng 6% vào thứ Ba.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin
Nguồn: TradingView

Breakout gợi ý cho một cái kết của đợt pullback gần đây từ mức cao kỷ lục $ 41,962 đạt được vào ngày 8 tháng 1 và tiếp tục chu kỳ tăng giá.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin ghi nhận kỷ lục 22,3 triệu ví đang hoạt động trong tháng 1

Visa thử nghiệm API hỗ trợ các ngân hàng cung cấp dịch vụ liên quan đến Bitcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.