in ,

Santiment: Những cá voi Ethereum lớn nhất đang hold lượng ETH trị giá hơn 80 tỷ USD 

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết một mô hình phân kỳ cho thấy cá voi đang tích lũy một lượng lớn Ethereum (ETH) trong khi các sàn giao dịch chứng kiến ​​nguồn cung của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu của họ bị thu hẹp.

Santiment chia sẻ với 122.600 người theo dõi Twitter của mình rằng tỷ lệ Ethereum do cá voi không giao dịch nắm giữ so với Ethereum trên các sàn giao dịch đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

“Số lượng Ethereum được nắm giữ bởi 10 địa chỉ cá voi không giao dịch (NON-EXCHANGE) hàng đầu hiện đã tăng lên 25,7 [triệu] ETH được nắm giữ.

Trong khi đó, 10 địa chỉ cá voi giao dịch (EXCHANGE) hàng đầu tiếp tục giảm, với chỉ 3,57 [triệu] ETH.

Đây là tỷ lệ là cao nhất kể từ khi tài sản ra đời.”

Nguồn: Santiment / Twitter

Ethereum hiện có giá 3.245 USD (tại thời điểm viết bài), có nghĩa là cá voi không giao dịch nắm giữ hơn 83,39 tỷ đô la ETH.

Với 11,58 tỷ đô la ETH trong túi riêng, các sàn giao dịch nắm giữ ít hơn 14% so với các cá voi không giao dịch.

Tiếp theo, Santiment xem xét biểu đồ Bitcoin (BTC) và mức độ phổ biến của “thị trường tăng giá” so với “thị trường gấu” được đề cập trên các phương tiện truyền thông xã hội để đánh giá tâm lý xung quanh thị trường tiền điện tử.

“Dữ liệu social trend của chúng tôi xác nhận rằng đám đông giao dịch cảm thấy rất giống như tiền điện tử đang ở trong một thị trường gấu chính thức.

Giữa tháng 5 là lần cuối cùng tâm lý giảm giá phổ biến như thế này, đây là một dấu hiệu rất hứa hẹn cho thấy weak hand (nhà đầu tư thiếu niềm tin vào thị trường, bán ngay khi thị trường đi xuống) đang đầu hàng”.

Nguồn: Santiment / Twitter

Lần cuối cùng Bitcoin chạm mức 50.000 đô la vào ngày 27 tháng 12 và thậm chí đã nhanh chóng giảm xuống dưới 40.000 đô la vào Chủ nhật (9/1) vừa qua.

BTC hiện đang tăng 3,33% trong ngày và giao dịch với giá 42.840 đô la.

Công ty Santiment nói rằng các giao dịch cá voi trị giá hơn 100.000 đô la đã giảm đáng kể đối với cả BTC và ETH.

“Các giao dịch cá voi lớn không diễn ra với tần suất như vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Các số liệu của chúng tôi chỉ ra rằng mạng BTC đang nhận được khoảng 13 nghìn giao dịch có giá trị vượt quá 100 nghìn đô la mỗi ngày.

Trong khi đó mạng của ETH đang có khoảng 9 nghìn giao dịch như thế mỗi ngày.”

Nguồn: Santiment / Twitter

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitfarms mua thêm 43 triệu USD bitcoin trong tháng đầu năm 2022

Những tên tuổi lớn tham gia cơn sốt đúc NFT: hãng tin đoạt giải Pulitzer, ông hoàng nhạc pop châu Á, ứng viên Quốc hội Hoa Kỳ và cầu thủ NFL