in ,

Nhiều nhân viên Binance lựa chọn được trả lương bằng tiền điện tử thay vì fiat

Close-up Of A Business Woman Giving Cheque To Her Colleague At Workplace In Office

Cho Đi Để Nhận Lại

Chagpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance thừa nhận rằng, rất nhiều nhân viên lựa chọn được trả bằng BNB thay vì fiat.

Mặc dù CZ  không tiết lộ tỷ lệ chính xác số nhân viên này, nhưng đây là một ví dụ hoàn hảo cho những thay đổi văn hóa đang xảy ra tại nơi làm việc.

Hơn nữa, trong những thời điểm bất thường do đại dịch gây ra hiện nay, chúng ta đã thấy sự gia tăng của những thay đổi tại nơi làm việc khác, bao gồm cả sự gia tăng của công việc tại nhà và kết quả là sự phát triển mạnh mẽ trong các phần mềm họp video.

Cùng với đó, không nghi ngờ gì về việc chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra trong thế giới kinh doanh. Vậy tiền lương trả bằng crypto có phải là một việc phát triển tự nhiên không?

Nguồn: twitter.com

Cùng với sự mất niềm tin vào tiền tệ fiat, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử trở thành một phần của sự điều chỉnh này.

Được trả bằng tiền điện tử nên là một vấn đề được lựa chọn

Trong phần Hỏi & Đáp của CoinMarketCap, CZ đã đề cập đến quyền tự do lựa chọn. Hiện tại, phần lớn nhân viên chỉ có thể được thanh toán bằng fiat, nhưng CZ tin rằng mọi người nên có quyền tự do lựa chọn được thanh toán bằng tiền điện tử nếu họ muốn.

Tại Binance, chúng tôi nắm giữ sứ mệnh trong viêc gia tăng quyền tự do tiền bạc, nghĩa là mọi người trên hành tinh này có thể tự do lựa chọn và sử dụng tiền (dù là tiền điện tử hay fiat) để thanh toán, giao dịch hoặc đầu tư.

Vào tháng 8 năm 2019, New Zealand đã trở thành quốc gia đầu tiên hỗ trợ hợp pháp các công ty trả lương cho nhân viên bằng tiền điện tử thay vì fiat.

Hơn nữa, các ngôi sao bóng bầu dục nổi tiếng, bao gồm cả Russell Okung của câu lạc bộ LA Chargers đã yêu cầu được thanh toán bằng Bitcoin. Rõ ràng, kiểu suy nghĩ này đã trở nên ngày càng phổ biến và xuất hiện ngay cả trong cuộc sống đời thường và vì thế, không thể tránh khỏi việc ngày càng có nhiều người đàm phán hợp đồng lao động bằng tiền điện tử.

Nguồn: https://www.newsbtc.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá bitcoin giảm xuống còn $ 8,840 khi tín hiệu giảm giá chưa dừng lại

Ngân hàng lớn nhất nước Nga đang mua 5.000 máy ATM Blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử