in ,

Nhà sáng lập TomoChain phản bác quan điểm của Vitalik (ETH)

Người sáng lập Ethereum cho rằng những dự án khẳng định có thể đạt được con số hàng ngàn giao dịch trên giây là “tập trung” và không đáng tin. Ông Long Vương- CEO, Founder TomoChain có những ý kiến trái ngược về vấn đề này.

Cho Đi Để Nhận Lại

Người sáng lập Ethereum cho rằng những dự án khẳng định có thể đạt được con số hàng ngàn giao dịch trên giây là “tập trung” và không đáng tin. Ông Long Vương- CEO, Founder TomoChain có những ý kiến trái ngược về vấn đề này.

TomoChain có thể xử lý hơn 1000 giao dịch trên giây, gấp hàng trăm lần tốc độ của Ethereum ở thời điểm hiện tại.

Nền tảng TomoChain với mục tiêu trở thành một nền tảng riêng tương thích với Ethereum tuy nhiên với chi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn nhiều lần. Ông Long Vương phát biểu về vấn đề này: “ Có những đánh đổi mà chúng ta phải chấp nhận trong hầu hết các hệh thống hiện tại. Tuy nhiên Vitalik không phải là người quyết định đâu là yếu tố quan trọng và đâu là những thứ không đáng chú ý tới”. Thêm vào đó người sáng lập TomoChain cũng cho rằng: năm nay có thể sẽ không phải là một năm dễ dàng với Ethereum và Vitalik. Một mặt, họ không nhận được sự coi trọng từ những người đề cao tính chất phi tập trung của Bitcoin, mặt khác họ cũng không thể đảm bảo được vấn đề hiệu năng một cách hợp lý.

Tại hội nghị Blockchain Connect, Vitalik đã nói rằng những dự án khẳng định việc có thể xử lý hàng ngàn giao dịch đều không đảm bảo tính chất phi tập trung như Ethereum. Và trên thực tế Vitalik đã có những lời chỉ trích: hầu hết thời gian khi một dự án cho rằng có thể đạt được 3500 giao dịch trên giây là bởi vì họ sử dụng một thuật toán hoàn toàn các và ý nghĩa thực sự đó là nó chỉ là những nền tảng tập trung không đáng bận tâm đến.

Ông Long Vương cho rằng có những ngoại lệ, với việc nhấn mạnh TomoChain có thể xử lý hơn 1000 giao dịch trên giây rất ấn tượng cũng như đi kèm với 150 node và phí giao dịch rất nhỏ. TomoChain mainnet đã ra mắt chính thức vào tháng 12 năm 2018 và ngày càng hoạt động ổn định, CEO TomoChain cho rằng công ty có trụ sở tại Singapore và Việt Nam này hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mở rộng mà Ethereum để lại.

TomoChain có những ưu điểm của riêng mình. Với hệ thống 150 masternode đi kèm thuật toán đồng thuân PoSV, chi phí thấp và thời gian xác thực gần như ngay lập tức. Quan trọng hơn thế TomoChain hoàn toàn tương thích với máy ảo Ethereum. Điều đó có nghĩa rằng một smart contract được viết trên nền tảng Ethereum cũng hoàn toàn có thể được thực thi trên TomoChain. Qua đó những nhà phát triển Dapp trên ETH có thể dễ dàng dịch chuyển sang TomoChain. Thực tế cho thấy có tới 93% Dapp của Ethereum không hề có giao dịch thực tế trong ngày. Việc TomoChain đang tăng tốc có thể khiến Vitalic suy nghĩ lại về những ý tưởng của mình.

Nguồn: Bitcoinist.

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Hoàng Hà

confex 2019

[Thông cáo báo chí Sự kiện] Block Confex Việt Nam tại Hồ Chí Minh

Review Fetch AI là gì? Dự án về AI được chọn làm IEO thứ hai của Binance