in ,

Nhà phát triển Bitcoin Lightning Network cập nhật phần mềm nút với hỗ trợ Taproot

Cho Đi Để Nhận Lại

Lightning Labs, nhà phát triển của Bitcoin (BTC) Lightning Network (LN), đã phát hành phiên bản beta của Lightning Network Daemon (lnd) – một bản triển khai hoàn chỉnh của node LN – với sự hỗ trợ bổ sung cho các bản nâng cấp giao thức mới nhất bao gồm Taproot và Musig2 trong số các cải tiến khác.

lnd là một thành phần phần mềm xử lý các khía cạnh khác nhau trong LN bao gồm quản lý cơ sở dữ liệu, tạo hóa đơn thanh toán và thu hồi các khoản thanh toán cho một số khía cạnh. Bản phát hành phần mềm mới nhất, có tên lnd 0.15 beta (v0.15-beta), nhằm mục đích trao quyền cho các nhà phát triển tạo ra các giải pháp cho nhiều trường hợp sử dụng hơn bằng cách tận dụng các khả năng mới nhất của mạng Bitcoin.

https://twitter.com/lightning/status/1541825552797007872?s=20&t=uOmm1RXhQ06rvrq7Y1bSNg

Trong thông báo , Michael Levin, trưởng đội ngũ phát triển sản phẩm của Lightning Labs, tiết lộ rằng hơn 50 cộng tác viên đã tham gia vào việc tung ra bản phát hành đầu tiên của công ty vào năm 2022, nói thêm rằng:

“Bản phát hành này cung cấp hỗ trợ Taproot hoàn chỉnh cho ví lnd nội bộ, khiến nó trở thành một trong những ví Taproot tiên tiến nhất hiện nay. Hơn nữa, bản phát hành này có hỗ trợ API Musig2 thử nghiệm phù hợp với bản nháp BIP mới nhất. ”

Mục tiêu chính của MuSig2, một lược đồ đa chữ ký, là cho phép tạo các khóa công khai tổng hợp có thể được sử dụng trong đầu ra Taproot, do đó, giới thiệu khả năng cho phép giao dịch với chữ ký Schnorr.

Không giống như các phiên bản trước, bản phát hành beta cũng loại bỏ dữ liệu dư thừa khỏi nhật ký thu hồi, cho thấy kích thước cơ sở dữ liệu giảm 95% trong quá trình thử nghiệm ban đầu. Mặc dù bản cập nhật không lấy lại dung lượng cho các trạng thái hiện có, nhưng Levin đã hình dung rằng bản phát hành tiếp theo có thể bao gồm tính năng di chuyển có thể lấy lại dung lượng đĩa cũ.

Giữ đúng cam kết của họ để làm cho LN đáng tin cậy, mạnh mẽ và an toàn hơn, Lightning Labs đã giới thiệu khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các tùy chọn tìm đường (pathfinding) – cuối cùng sẽ giúp giảm phí giao dịch bằng cách xác định lộ trình chi phí thấp nhất.

Mạng Bitcoin đã ghi nhận nhu cầu điện năng thấp nhất của năm 2022 là 10,65 gigawatt (GW) vào ngày 25 tháng 6. Do đó, sức mạnh tính toán để khai thác các khối BTC giảm xuống còn 199,225 exahash mỗi giây (EH / s).

Nhà phát triển Bitcoin Lightning Network cập nhật phần mềm nút với hỗ trợ Taproot_H1

Nhu cầu điện năng của mạng bitcoin từ 2018-2022. Nguồn: ccaf.io

Nhu cầu điện năng của Bitcoin giảm đột ngột có liên quan trực tiếp đến tỷ lệ băm (hashrate) giảm. Tỷ lệ băm khai thác tương ứng với sức mạnh tính toán mà người khai thác BTC yêu cầu để khai thác thành công một khối – một chỉ số bảo mật quan trọng.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Hạ viện Nga thông qua dự luật bỏ VAT, giảm thuế thu nhập đối với việc bán tài sản kỹ thuật số

Hạ viện Nga thông qua dự luật bỏ VAT, giảm thuế thu nhập cho việc bán tài sản kỹ thuật số

MicroStrategy mua thêm 480 Bitcoin trong bối cảnh thị trường lao dốc

MicroStrategy mua thêm 480 Bitcoin giữa lúc thị trường lao dốc

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.