in ,

Nhà phân tích dự đoán Bull Run tiếp theo sẽ đẩy Bitcoin lên $150K và Ether cán mốc $9K

Cho Đi Để Nhận Lại

Đồng sáng lập công ty phân tích tiền điện tử Blockfyre tin rằng một thị trường tăng giá sẽ quay trở lại, chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng 1.400% để đạt 150.000 đô la trong khi Ether và các altcoin lớn khác cũng tạo ra mức tăng ấn tượng.

Trong một tweet vào ngày 4/6, Simon Dedic cho rằng những lợi nhuận này sẽ không xảy ra với toàn bộ thị trường tiền điện tử, mặc dù các altcoin mạnh hơn cũng sẽ chứng kiến hành động giá ấn tượng.

BONG BÓNG NĂM 2017 SẼ KHÔNG TRỞ LẠI

Đợt tăng giá chóng mặt của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017 đã hoàn tất với một sự điên cuồng của các kênh truyền thông xung quanh tất cả mọi thứ về tiền điện tư.

Cùng với sự bùng nổ của ICO và được thúc đẩy bởi tâm lý FOMO của các nhà đầu tư, tiền đã được các nhà đầu tư ném vào bất kỳ dự án nào theo đúng nghĩa đen với kỳ vọng kiếm được lợi nhuận tương tự của Bitcoin, và theo Dedic thì đó là một khoản đầu tư tốt.

Điều này đã trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành và gần như mọi altcoin đều tăng giá đáng kể trong năm 2017.

Altcoin top được dự đoán tăng mạnh hơn cả Bitcoin

Mặc dù Dedic cảnh báo rằng ông tin điều này sẽ không xảy ra một lần nữa, nhưng ông dự tính một đợt bull run cho Bitcoin sẽ quay trở lại và pump một vài altcoin top.

Ngoài ra, ông cũng đưa ra một số dự đoán giá đáng kinh ngạc, chẳng hạn Bitcoin sẽ đạt được lợi nhuận 1.400% từ mức giá hiện tại khoảng 9.750 USD với mục tiêu là 150.000 USD.

Ether (ETH) thậm chí còn có hiệu suất tốt hơn cả Bitcoin, theo Dedic, đồng altcoin lớn nhất thị trường sẽ tăng hơn 3.570% từ mức khoảng 245 USD lên 9.000 USD. Binance Coin (BNB) được dự đoán sẽ tăng 2.750% lên 500 USD.

Mức tăng lớn hơn được Dedic dành cho Chainlink (LINK) và Tezos (XTZ), cả hai đều có mục tiêu là 200 USD, tương ứng với mức lợi nhuận 4.450% và 6.800%.

Nhưng, tất cả những con số lợi nhuận trên là không đáng kể so với VeChain (VET), ông đặt mức giá mục tiêu cho altcoin này là 1 USD. Với mức giá hiện tại khoảng $0.007, có nghĩa là Dedic đang dự đoán mức tăng khổng lồ 14.100% cho VET.

VeChain gần đây đã hợp tác với các nhà cung cấp thịt tươi ở Trung Quốc để cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc và công ty con của Walmart tại Trung Quốc để theo dõi các sản phẩm thực phẩm.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chainalysis hiện có thể theo dõi “tiền điện tử ẩn danh” Zcash và Dash của bạn

Sàn giao dịch chứng khoán Đức sẽ niêm yết Bitcoin ETP

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.