in ,

Nhà đầu tư “đổ xô” vào altcoin khi giá Bitcoin đi ngang

Montreal, Canada - 28 February 2018: Stacked cryptocurrency coins (Bitcoin, Ethereum, Litecoins)

Cho Đi Để Nhận Lại

Thị trường altcoin đang bùng nổ khi giá Bitcoin củng cố và triển vọng về gói kích thích kinh tế 3 nghìn tỷ USD làm dấy lên niềm tin cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Động lực tăng giá đã xuyên suốt cả tuần khi phần lớn trong số top 100 token được niêm yết trên CoinMarketCap đang tăng ở mức hai chữ số.

Bitcoin (BTC) bước vào giai đoạn củng cố ngắn hạn và khả năng xuất hiện gói kích thích kinh tế thứ ba cho người dân Mỹ có thể là hai lý do cho hành động giá tăng ngày hôm nay.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Mặc dù có những lo ngại về dòng tiên Bitcoin lớn gần đây chảy vào các sàn giao dịch Hàn Quốc, nhưng các yếu tố cơ bản, chẳng hạn như tâm lý của thợ đào và nguồn cung giảm, đang khiến các nhà đầu tư cảm thấy tương đối lạc quan về triển vọng giá trong tương lai của Bitcoin.

Ngày càng có nhiều chuyên gia cho rằng đà tăng giá gần đây của Bitcoin là nhờ dòng tiền chảy ra khỏi thị trường vàng, khi mà đồng coin vua đang nhanh chóng trở thành hàng rào chống lạm phát ưa thích cho thế hệ millennial.

Bitcoin tìm thấy phạm vi mới trong khu vực giá chưa từng khám phá

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 41.940 USD vào ngày 08/01, Bitcoin đã bước vào giai đoạn củng cố ngắn hạn khi phe mua cố gắng đẩy giá lên cao hơn sau khi xác nhận 40.000 USD là mức hỗ trợ.

Biểu đồ nến 4 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ nến 4 giờ của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, BTC tăng 1,53% trong ngày và giao dịch ở mức 40.690 USD, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã giảm 26% so với mức cao kỷ lục được thiết lập vào ngày 8 tháng 1.

Việc dự đoán diễn biến trong thời gian tới là một nhiệm vụ khó khăn ở mức giá hiện tại do không có giá trần. Liên quan đến sự biến động giá, Chad Steinglass, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại CrossTower cho rằng sự biến động gia tăng có thể là đặc trung cho đến khi thị trường “chuyển sang một môi trường ổn định hơn với các dòng chảy cân bằng và giá cả ổn định hơn”.

Trả lời Cointelegraph, Steinglass cho biết:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang bước vào một giai đoạn thị trường mà mức dao động 1.000 USD trong ngày là khá bình thường… Tính thanh khoản của nhà tạo lập thị trường so với quy mô người chơi lớn đang ngày càng nhỏ lại. Với việc các nhà tạo lập thị trường đã giảm khả năng chịu rủi ro kho lưu trữ so với dòng chảy giao dịch, tôi kỳ vọng giá sẽ di chuyển khá nhanh.”

Một mùa altcoin mới đã bắt đầu?

Như đã từng xảy ra trong các thị trường tăng giá trước đây, đà tăng giá của Bitcoin thường được theo sau bởi một giai đoạn củng cố. Trong thời gian này, các trader có xu hướng chuyển sự chú ý của họ sang các altcoin và lợi nhuận từ Bitcoin được chuyển sang các loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ hơn.

Theo Jean Baptiste Pavageau, một đối tác tại ExoAlpha, động lực tăng giá hiện tại của Bitcoin sẽ sớm chậm lại và tại thời điểm này, các nhà đầu tư có khả năng đổ xô vào các altcoin. Pavaageau nói với Cointelegraph:

“Thật vậy, chúng tôi đã bắt đầu quan sát mô hình phân phối “tài sản” cổ điển trong 2 tuần qua, nơi các nhà đầu tư Bitcoin đang tìm cách chốt lời và chuyển tiền vào các đồng coin top khác. Trong khi đà tăng của Bitcoin đang giảm, thị trường altcoin đang trở nên hấp dẫn hơn đối với các trader và nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận lớn. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự thống trị của Bitcoin bắt đầu giảm và thị trường altcoin bùng nổ trong vài tuần tới.”

Giá Ether (ETH) tiếp tục leo lên mức cao hàng năm mới khi giá tăng 4,2% lên 1,267 USD. Trong khi đó, Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV) lần lượt tăng 23,6% và 61%.

Kết thúc một tuần với những phát triển tích cực cho các dự án stablecoin, MakerDAO và token MKR của nó, chi phối sự phát triển của stablecoin DAI, đã tăng 45% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức giá 1.530 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,1 nghìn tỷ USD với tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 69%.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin, Tesla vượt Facebook về quy mô vốn hóa thị trường

Lượng dự trữ ETH trên các sàn giao dịch giảm 27% trong 48 giờ