in ,

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm

Cho Đi Để Nhận Lại

Stablecoin lớn nhất thế giới, Tether (USDT), đã tăng nguồn cung lưu hành sau gần ba tháng giảm, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử đang dần phục hồi.

Đợt mint (đúc) đầu tiên trong gần ba tháng diễn ra vào thứ Sáu và đã có thêm ba lần nữa, với lần gần nhất vào thứ Ba, theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, việc bơm USDT là khá nhỏ, khi làm tăng vốn hóa thị trường của Tether chỉ 0,7%, tương đương chưa đến 500 triệu đô la.

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm_H1

Vốn hóa thị trường USDT 7 ngày qua – Coinmarketcap.com

Theo báo cáo minh bạch của Tether, hiện có 66,3 tỷ USDT đang được lưu hành. Điều này mang lại cho Tether tổng thị phần khoảng 43%.

Nguồn cung Tether đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 5 khi đạt 83 tỷ USDT. Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, hậu quả là sự lây lan của tiền điện tử và việc mua lại quy mô lớn đã buộc công ty phải giảm nguồn cung lưu hành, vốn đã giảm 21% xuống mức thấp 65,8 tỷ vào cuối tháng 7.

Điều này đã cho phép công ty đối thủ Circle tăng thị phần của stablecoin USD Coin ( USDC ), hiện chiếm 36% với vốn hóa thị trường, tương đương 54,5 tỷ đô la. Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng trước, khối lượng USDC trên Ethereum thực sự đã vượt qua Tether trong một khoảng thời gian.

Cuối tuần qua, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã nhận xét về số lượng stablecoin sẵn sàng gia nhập lại thị trường, nêu rõ:

“3 trong số 10 tiền điện tử hàng đầu là stablecoin, có nghĩa là có rất nhiều fiat bên lề. Nếu mọi người muốn thoát ra khỏi tiền điện tử, hầu hết sẽ không giữ stablecoin làm gì.”

Các stablecoin hiện đại diện cho 13,6% toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử, gần với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Một cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt do lạm phát toàn cầu gia tăng có thể đã kìm hãm hoạt động đầu tư và đầu cơ tiền điện tử đối với các nhà giao dịch bán lẻ. Tuy nhiên, những người sống ở các quốc gia có mức lạm phát cao  như Argentina đã nắm giữ các stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ như một hàng rào chống lại đồng tiền của họ.

Tether thừa nhận lợi ích của việc nắm giữ stablecoin, nói rằng USDT “cho phép người Argentina tiếp cận một thị trường thực sự toàn cầu và giải phóng họ khỏi thị trường chợ đen địa phương” nói thêm rằng nó cũng “cho phép họ nắm giữ Tether theo những cách mà chính phủ không thể tịch thu , không giống như tài khoản ngân hàng địa phương.”

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Vitalik Buterin metaverse của Facebook là 'bom xịt'

Vitalik Buterin: metaverse của Facebook là ‘bom xịt’

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục

Thợ đào hiện nắm giữ lượng Bitcoin cao kỷ lục

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.