in ,

Nguồn cung bitcoin nóng lên khi Grayscale mua gần gấp 3 lần số BTC được khai thác vào tháng 12

Cho Đi Để Nhận Lại

Grayscale đã nâng tổng tài sản đang quản lý của mình lên trên 20 tỷ đô la vào đầu năm 2021 khi nhu cầu BTC tăng cao.

Theo ghi nhận của nguồn phân tích dữ liệu Coin98 Analytics vào ngày 1 tháng 1, Grayscale đã mua số BTC nhiều hơn gần ba lần so với số BTC được thêm vào thị trường vào tháng 12 năm 2020.

Các thợ đào không thể sản xuất đủ Bitcoin

Tháng trước, công ty đã bổ sung tổng cộng 72.950 BTC (2,132 tỷ USD) vào tài sản được quản lý của mình (AUM). Trong cùng thời kỳ, các thợ đào chỉ tạo ra 28.112 BTC (821,7 triệu đô la) ~ 38,5% lượng mua vào của Grayscale.

Các số liệu nhấn mạnh sự siết chặt thanh khoản đang diễn ra đối với Bitcoin, khi những người mua lớn hút bất kỳ nguồn cung nào có sẵn, loại bỏ nó khỏi lưu thông và gửi nó vào kho lạnh để tích trữ lâu dài.

Hiện tượng này đã xuất hiện vào tháng 11 năm 2020, nhưng tới tháng 12 đã chứng kiến ​​sự gia tăng rõ ràng về nhu cầu từ Grayscale và các tổ chức khác.

Số lượng BTC được khai thác so với số lượng Grayscale mua vào tháng 12 năm 2020. Nguồn: Coin98 Analytics / Twitter

Grayscale hiện kiểm soát 20 tỷ đô la tiền điện tử

Trong khi đó, vào đêm Giao thừa, Giám đốc điều hành của Grayscale, Barry Silbert, đã ăn mừng khi nâng tổng AUM của công ty trên các quỹ tiền điện tử khác nhau của mình lên hơn 20 tỷ đô la. Chỉ một năm trước, con số này chỉ ở mức 2 tỷ USD.

Tài sản tiền điện tử đang được quản lý của Grayscale được tính vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Nguồn: Grayscale / Twitter

Công ty vẫn là người chơi tổ chức lớn nhất trong lĩnh vực Bitcoin, với 17,475 tỷ đô la BTC vượt xa bất kỳ người tham gia thị trường nào khác. Cái tên mới khác trong thị trường – MicroStrategy, tuy không phải là một doanh nghiệp đầu tư, nhưng hiện đang kiểm soát 70.470 BTC (2,06 tỷ đô la).

Trong tương lai, các nhà phân tích dự đoán rằng nhu cầu nhiều hơn đối với nguồn cung cấp bitcoin “mới” cố định từ các thợ đào sẽ chỉ tạo ra một cuộc chiến đấu thầu và đẩy giá lên. Người bán đã phải đối mặt với quyết tâm gay gắt từ người mua vào tháng 12, khi mức cao nhất mọi thời đại mới không tạo ra được mức giảm giá đáng kể trong thời gian dài.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin đón năm mới với mức giá kỉ lục trên $ 29.600

Số lượng địa chỉ nắm giữ Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.