in ,

Nguồn cung Bitcoin được nắm giữ bởi các cá voi đạt mức cao nhất trong hai tháng 

Cho Đi Để Nhận Lại

Dữ liệu blockchain cho thấy các nhà đầu tư giàu có đang quay trở lại thị trường bitcoin.

Số lượng coin do các thực thể “cá voi” nắm giữ – các cụm địa chỉ được kiểm soát bởi một người tham gia mạng duy nhất nắm giữ 1.000 đến 10.000 BTC – đã tăng hơn 80.000 lên 4,216 triệu BTC vào thứ Sáu, đạt mức cao nhất kể từ tháng Năm năm nay.

Theo dữ liệu do Glassnode cung cấp, việc kiểm đếm số lượng này hầu như không thay đổi vào thứ Bảy.

Trong khi đó, số lượng thực thể cá voi cũng đã tăng lên mức cao nhất trong ba tuần là 1.922.

Sự tích lũy mới của các cá voi là tin tốt cho thị trường vì những nhà đầu tư giàu có này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho bitcoin lên cao hơn, từ 10.000 USD lên gần 60.000 USD trong 5 tháng, đến tháng 2 năm 2021.

Số dư do các thực thể cá voi nắm giữ đã tăng song song với giá trong đợt tăng giá đầu năm, đạt mức cao kỷ lục 4,542 triệu vào ngày 8 tháng 2.

Đường màu vàng thể hiện nguồn cung do các thực thể cá voi nắm giữ, đường màu đen thể hiện giá bitcoin. Nguồn: Glassnode.

Cá voi đã trở thành người bán trong những tháng tiếp theo và vào đầu tháng 5, lượng bitcoin dự trữ của họ đã giảm 8% xuống còn 4,17 triệu BTC.

Bitcoin chủ yếu vẫn nằm trong khoảng 50.000 đến 60.000 đô la trong khoảng thời gian đó, với mức tăng đột biến ngắn lên mức cao kỷ lục 64.801 đô la vào giữa tháng 4.

Hành động giá cho thấy sự bất lực của các nhà đầu tư nhỏ hơn trong việc nâng giá và báo hiệu khả năng điều chỉnh giá đáng chú ý. Bitcoin đã giảm 35% trong tháng 5, chạm mức thấp gần 30.000 đô la và giảm thêm xuống còn 29.031 đô la vào tháng 6, theo dữ liệu của CoinDesk 20.

Mức tăng mới nhất trong sự cân bằng cá voi cho thấy mức đáy có thể đã đạt đến.

Tiền điện tử đang giao dịch gần 35.500 đô la vào thời điểm viết bài, tương ứng mức tăng 2,3% trong ngày.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả bài viết, không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.   

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Ether đạt mức cao nhất trong 2 tuần với động lực từ hard fork London

Nhà phân tích Michaël van de Poppe: giá Ethereum có thể tăng 40% so với Bitcoin khi đợt fork London sắp diễn ra

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.